Phi Nhung xúc động tiết lộ con gái Y tá bị mắc Covid ở Mỹ

26/05/2021, 17:00 GMT+07:00

Nhận đến hơn 20 đứa con nuôi, song không phải ai cũng biết Phi Nhung chỉ có một cô con gái ruột duy nhất. Những lời chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ dành cho con gái mắc Covid-19 ở bên Mỹ khiến nhiều người phải xót xa. 

 
Phi Nhung xúc động chia sẻ lại việc con gái ruột mắc Covid-19. (Ảnh: FBNV)
Phi Nhung xúc động chia sẻ lại việc con gái ruột mắc Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về tình hình dịch Covid-19 hiện tại. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ bày tỏ sự cảm phục với các y – bác sĩ đang hết sức mình trong công cuộc chống dịch tại các điểm nóng hiện tại. Trong bài viết này, giọng ca Chim Trắng Mồ Côi cũng gây bất ngờ khi cho biết con gái ruột của cô tại Mỹ cũng từng phải chống chọi với Covid-19.

 
Bài viết trên trang cá nhân của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết trên trang cá nhân của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, Wendy – con gái duy nhất của Phi Nhung đang công tác trong ngành Y ở Mỹ không may mắc bệnh. Thời điểm đó, Phi Nhung ở Việt Nam và không hề hay biết về tình trạng của con cái và đến hiện tại thì Wendy đã khỏi bệnh.

Nhắc lại chuyện cũ, Phi Nhung đau lòng viết: “Chào cả nhà, hôm nay Nhung sẽ kể cho cả nhà nghe về nỗi lo của Nhung. Nhìn những hình ảnh các y tá, bác sĩ mệt mỏi như vậy, tôi không cầm được nước mắt. Cách đây 6 tháng, con gái Wendy của Nhung đang làm y tá tại Mỹ cũng mắc Covid - 19 mà giấu mẹ không dám cho mẹ biết, sợ mẹ lo. Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ; vậy mà con mình sinh ra trong lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh để chăm sóc, đau lòng lắm cả nhà ạ. Cũng may nước Mỹ đã có vaccine kịp thời, khi tôi biết thì con gái đã khỏe mạnh cho nên nhìn những bức ảnh này tôi đau lòng lắm". 

 
Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung đang là y tá ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)
Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung đang là y tá ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Phi Nhung mong rằng cả nước Việt Nam chúng ta cố lên nhé. Phải có niềm tin vào Nhà nước. Chúng ta cố gắng cùng nhau bảo vệ sức khỏe, tuân thủ theo lệnh phòng chống bệnh dịch (không cần thiết thì không nên ra đường nhé cả nhà)". Ngoài ra, giọng ca U50 còn cho biết sẽ sắp xếp công việc để quay lại Mỹ. 

Lời chia sẻ của Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ, xúc động khi lần đầu được Phi Nhung kể về chuyện nữ ca sĩ không thể ở cạnh con gái trong khoảnh khắc khó khăn.

 
Khán giả dành cho Phi Nhung nhiều lời động viên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Khán giả dành cho Phi Nhung nhiều lời động viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vì tình hình dịch Covid-19 mà Phi Nhung và cô con gái Wendy đã 2 năm không thể gặp nhau. Trong ngày của Mẹ vào đầu tháng 5 vừa qua, giọng ca Sông Quê từng chia sẻ bài đăng xúc động về con gái. "Ngày của mẹ, con tặng mẹ một trái tim và mẹ sẽ tặng lại cho con một nửa cuộc đời còn lại của mẹ dành cho con..."  - Phi Nhung viết. Cùng với đó trên trang cá nhân, Phi Nhung cũng luôn bày tỏ niềm tự hào, sự yêu thương dành cho Wendy khi con gái đang là một Y tá, tham gia vào công tác chống dịch bảo vệ sức khỏe cho người dân.

 
Phi Nhung nhắn gửi lời yêu thương đến con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phi Nhung nhắn gửi lời yêu thương đến con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Xa nhau hơn nửa vòng trái đất, Phi Nhung luôn thương nhớ con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Xa nhau hơn nửa vòng trái đất, Phi Nhung luôn thương nhớ con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết mới trên trang cá nhân của Phi Nhung đã chạm đến trái tim của không ít khán giả. Hy vọng rằng, nữ nghệ sĩ cùng con gái ruột sẽ sớm có dịp hội ngộ sau bao ngày xa cách.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHI NHUNG CÔNG KHAI CON GÁI RUỘT SAU 20 NĂM GIẤU KÍN

Năm 2017, Phi Nhung gây bất ngờ khi công khai con gái ruột hiện đang sinh sống tại Mỹ. Con gái ruột Phi Nhung tên là Wendy tốt nghiệp Thạc sĩ y tá tại một trường ở Mỹ.  Wendy không có năng khiếu nhạc như mẹ, dù vậy ca sĩ Phi Nhung không thúc ép mà để con được học tập và lựa chọn con đường mong muốn. 

Lí do Phi Nhung không công bố con gái ruột của mình sớm hơn, được nữ ca sĩ giải thích là vì muốn con gái được lớn lên bình thường và không bị nhiều người chú ý.

Việc Phi Nhung quyết định công khai con gái ruột đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi xưa nay nữ ca sĩ vốn là người sống rất kín tiếng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!