Phi Nhung xúc động khi nhắn gửi đến con gái ruột đang là y tá ở Mỹ

09/05/2021, 17:20 GMT+07:00

Vào Ngày của mẹ, những dòng trạng thái của Phi Nhung nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi cô nhắn gửi đến con gái Wendy đang ở Mỹ. Nữ ca sĩ và con gái ruột đã 2 năm không gặp nhau vì dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới.

 
Phi Nhung hạnh phúc bên con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung hạnh phúc bên con gái. (Ảnh: FBNV)

“Ngày của mẹ, con tặng mẹ một trái tim và mẹ sẽ tặng lại cho con một nửa cuộc đời còn lại của mẹ dành cho con…” Chia sẻ của Phi Nhung đã chạm đến trái tim của nhiều người trong Ngày của mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ đoạn clip xúc động về hành trình “yêu xa” của hai mẹ con khi cách nhau nửa vòng trái đất. 

Phi Nhung chia sẻ, con gái là một người cứng cỏi, bản lĩnh khi chịu đựng thiệt thòi để mẹ đi hát và cho mẹ làm những việc giúp các em ở Việt Nam. Ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ bản thân rất hạnh phúc khi trở thành bà mẹ đông con nhất Vbiz nhưng có lẽ điều quan trọng hơn cả đối với nữ ca sĩ đó là nhận được sự ủng hộ từ con gái ruột của mình.


Đoạn video được Phi Nhung đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người xúc động. (Video: FBNV)

 
Bài đăng mới nhất của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng mới nhất của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết hiện tại, con gái Phi Nhung đang là một y tá tại Mỹ, cô nàng cũng tham gia vào công tác chống dịch bảo vệ sức khỏe cho người dân. Hai mẹ con thường xuyên động viên trong khoảng thời gian không ở cạnh nhau. Trước dịp Ngày của mẹ, nữ ca sĩ đăng trên trang cá nhân của mình nỗi nhớ thương “công chúa” đang ở xa.

“Gần đến ngày Ngày của mẹ mà mẹ chưa được gặp con. Sắp 2 năm rồi, tóc con hôm nay dài lắm rồi đó. Mẹ thích con mặc chiếc áo y tá chụp hình cho mẹ. Hai mẹ con mình cố gắng thêm thời gian nữa con nhé. Con mẹ rất ngoan, ngủ sớm mai đi làm nha. Mẹ yêu công chúa của mẹ nhiều lắm”.

 
Phi Nhung nhắn gửi những lời yêu thương đến con gái đang là y tá ở Mỹ. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung nhắn gửi những lời yêu thương đến con gái đang là y tá ở Mỹ. (Ảnh: chụp màn hình)

Dưới bài viết của Phi Nhung, cộng đồng mạng để lại nhiều lời động viên và cầu chúc hai mẹ con sớm được gặp lại khi đại dịch Covid-19 qua đi. Cư dân mạng cho rằng Wendy thừa hưởng đức tính từ mẹ nên luôn sống tình cảm và kiên cường.

Một số bình luận liên quan:

- Chúc sức khỏe cả gia đình Phi Nhung, hi vọng chị và con gái sẽ sớm đoàn tụ. Covid-19 làm cuộc sống của chúng ta có phần bị xáo trộn rất nhiều, thương chị.

- Dịch bệnh sẽ qua nhanh, chị và Wendy sẽ sớm gặp nhau. Hai mẹ con sống tình cảm quá, chúc chị luôn vững tin và sống thật khỏe mạnh.

- Xúc động quá, hai mẹ con chị thật dễ thương. Wendy thừa hưởng đức tính từ mẹ nên nhất định sẽ mạnh mẽ vượt qua. Thật buồn vì Ngày của mẹ nhưng cô bé không được ôm mẹ nhưng dù sao mọi thứ cũng sẽ nhanh chóng tốt đẹp thôi ạ.”

 
Cộng đồng mạng nhắn gửi lời động viên đến Phi Nhung và con gái đang ở xa. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng nhắn gửi lời động viên đến Phi Nhung và con gái đang ở xa. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Phi Nhung và con gái đều sống rất tình cảm, dù ở xa nhưng luôn động viên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung và con gái đều sống rất tình cảm, dù ở xa nhưng luôn động viên nhau. (Ảnh: FBNV)

Phi Nhung công khai con gái ruột vào năm 2017 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, hai mẹ con không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Phi Nhung tiết lộ thêm Wendy vốn là người sống tự lập từ nhỏ, lớn lên trở thành một cô ý tá biết yêu thương và chăm sóc mọi người khiến nữ ca sĩ lúc nào cũng tự hào về “công chúa tóc vàng”. 

Cùng đọc thêm nhiều tin tức hay tại YAN, bạn nhé!

PHI NHUNG CÔNG KHAI CON GÁI RUỘT SAU 20 NĂM GIẤU KÍN

Sau 20 năm giấu kín, năm 2017 Phi Nhung công khai con gái ruột hiện đang sinh sống tại Mỹ. Con gái ruột Phi Nhung tên là Wendy tốt nghiệp Thạc sĩ y tá tại một trường ở Mỹ. 

Lí do Phi Nhung không công bố con gái ruột của mình sớm hơn, được nữ ca sĩ giải thích là vì muốn con gái được lớn lên bình thường và không bị nhiều người chú ý. Hai mẹ con không thường xuyên có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng luôn là nguồn động lực an ủi nhau trong cuộc sống.

Wendy luôn là niềm tự hào của nữ ca sĩ Phi Nhung khi vừa là một cô bé độc lập trong cách sống vừa là người tình cảm biết yêu thương và chia sẻ với mọi người. Wendy còn tốt nghiệp thủ khoa y tá tại Mỹ khiến nhiều người trầm trồ.

Đọc thêm TẠI ĐÂY!