Duy Mạnh khẳng định Phi Nhung nhờ vả là thật, không ngại chứng minh

09/06/2021, 08:15 GMT+07:00

Mới đây, Phi Nhung bất ngờ bị vướng vào nghi vấn xúi Duy Mạnh chửi một nữ doanh nhân. Sự việc gây ra nhiều tranh cãi và đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng về vấn đề. Chia sẻ với Thanh Niên, cô cho biết điều đó sai sự thật, mình không hề nhờ vả Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Tuy nhiên, quan điểm của nhân vật chính trong tin đồn này dường như trái ngược với Phi Nhung.

 
Duy Mạnh khẳng định những gì mình nói là sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)
Duy Mạnh khẳng định những gì mình nói là sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Duy Mạnh đăng tải một đoạn video vui vẻ với thiên thần nhỏ trên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến thích thú với màn "tấu hài" của cha con nam ca sĩ, nhiều cư dân mạng thẳng thắn hỏi anh về lời giải trình của Phi Nhung vừa qua.

Không né tránh vấn đề, giọng ca Tình em là đại dương khẳng định chắc nịch: "Chú nói thật đấy". Chưa dừng lại ở đó, khi một khán giả khác nghi ngờ anh nói dối, Duy Mạnh đáp trả "sẽ chứng minh cho mà xem".

 
Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ chứng minh phát ngôn của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ chứng minh phát ngôn của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng của nam ca sĩ được chia sẻ và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Cư dân mạng đưa ra nhiều quan điểm trái chiều cho vấn đề này. Nhiều người cho rằng Duy Mạnh trả lời rõ ràng như vậy hẳn không phải trêu đùa cho vui. Nếu thật sự nam ca sĩ đang nắm bằng chứng trong tay thì rất bất lợi với Phi Nhung.

Tuy nhiên cũng có khán giả bênh vực giọng ca Chiều lên bản thượng trong drama dài tập. Họ tin tưởng vào nhân cách của Phi Nhung từ những việc làm tốt mà cô đã làm. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ trường hợp đang có hiểu lầm gì đó giữa hai người nên mới dẫn đến những phát ngôn mâu thuẫn như vậy.

 
Khán giả hoang mang trước động thái của Duy Mạnh và Phi Nhung. (Ảnh: T.H)
Khán giả hoang mang trước động thái của Duy Mạnh và Phi Nhung. (Ảnh: T.H)

Một số bình luận liên quan:

- Nghĩ gì mà ông dám nói như thế kiểu gì chả có bằng chứng rồi.

- Quả này không nắm bằng chứng thật trong tay thì anh Mạnh lại nguy đấy.

- Kiện đi Phi Nhung ơi, người ta phủ nhận lời nói của mình kìa.

- Chuyện càng ngày càng đi xa.

- Thà cứ im lặng đi thanh minh làm gì để rồi bị vạch trần.

 
Cư dân mạng bình luận về phản ứng của Duy Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận về phản ứng của Duy Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Duy Mạnh khiến dân tình xôn xao khi tiết lộ nhiều chi tiết liên quan đến Phi Nhung. Anh cho biết cô bị nữ doanh nhân dọa sợ hãi, còn nhiều "phốt" nên lo bị vạch trần. Đáng chú ý, nam ca sĩ tiết lộ giọng ca Chiều lên bản thượng từng gọi điện xúi anh chửi vậy mà bây giờ lại quay sang nịnh nhân vật này.

 
Duy Mạnh bóc "phốt" và thất vọng khi Phi Nhung hai mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Duy Mạnh bóc "phốt" và thất vọng khi Phi Nhung hai mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái cực căng của Duy Mạnh khiến cho diễn biến drama giữa Phi Nhung và nữ doanh nhân càng gây sự chú ý. Tuy nhiên, vì tất cả mới chỉ là quan điểm chủ quan từ một bên, chưa có bằng chứng cụ thể nên mọi người nhắn nhau hãy giữ thái độ bình tĩnh, không nên kết luận vội vấn đề.

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

DUY MẠNH GÂY CHÚ Ý VỚI PHÁT NGÔN NHẠY CẢM GIỮA ỒN ÀO TỪ THIỆN

Thời gian vừa qua, khán giả dành nhiều sự quan tâm với câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Duy Mạnh cũng bày tỏ quan điểm về chủ đề đang gây nhiều tranh cãi này. Anh cho biết các nhân vật trong showbiz hô hào từ thiện rồi lại cất làm của riêng. Miệng thì nói khán giả nuôi nghệ sĩ nhưng lại vỗ ngực cho mình là nghệ sĩ cống hiến.

Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng nhắn nhủ các nghệ sĩ hãy có cách để chứng minh mình không ăn chặn tiền ủng hộ của khán giả. "Rồi livestream trực tiếp cho khán giả xem giống như là livestream lúc đi làm từ thiện. Làm được như thế mọi người sẽ rất nể và có phần nào tin tưởng! Nếu không dám thì biết rồi đấy" - nam ca sĩ viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!