Phi Nhung nằm ra sân khấu để fan tiện chụp ảnh vẫn hát live "nuốt mic"

05/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Phi Nhung là giọng ca được công chúng yêu mến từ trong nước đến hải ngoại. Bao năm qua cô luôn thân thiện và có tấm lòng bao dung. Mới đây, giọng ca "chị Hai" lại tiếp tục ghi điểm thông qua cách nữ ca sĩ chiều khán giả trong việc nằm ra sân khấu chụp hình.

 
Khi đi diễn, "bà mẹ đông con" sẽ ngồi bệt ra sàn thế này để gần gũi với khán giả phía bên dưới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi đi diễn, "bà mẹ đông con" sẽ ngồi bệt ra sàn thế này để gần gũi với khán giả phía bên dưới. 

>>> Xem thêm: Phi Nhung nhận nuôi em bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà mình

Phi Nhung chiều fan

Mới đây nhất, trên mạng xã hội mọi người chia sẻ rất nhiều cho một đoạn clip ghi lại hình ảnh Phi Nhung biểu diễn ở sân khấu ngoài trời cho một chương trình chào Xuân 2021. Tại đây, cô mặc chiếc áo dài tông đỏ nổi bật nhưng lại ngồi ngay ra mép sân khấu để gần gũi với khán giả và cất giọng ca ngọt ngào.

Bên cạnh đó, nhiều người trầm trồ hơn khi nhìn thấy chi tiết Phi Nhung lập tức đổi dáng, nằm hẳn ra sàn, chẳng sợ vướng víu trang phục để có thể gần người hâm mộ hơn khi họ lên cạnh xin chụp ảnh cùng nhưng sân khấu quá cao. Không dừng lại, dù nằm ra như thế nhưng nữ ca sĩ vẫn dùng mic hát, hát một cách tròn vành rõ chữ, từng nốt nhạc được cất lên trong sự hồ hởi của mọi người bên dưới. 

 
Phi Nhung nhiệt tình nằm ra sàn sân khấu mới có thể cận kề khán giả đang đứng bên dưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung nhiệt tình nằm ra sàn sân khấu mới có thể cận kề khán giả đang đứng bên dưới.

 
Cô vừa hát, vừa nhiệt tình tạo dáng đủ kiểu nhưng không bỏ sót câu chữ nào để phục vụ những người còn lại đang nghe mình biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vừa hát, vừa nhiệt tình tạo dáng đủ kiểu nhưng không bỏ sót câu chữ nào để phục vụ những người còn lại đang nghe mình biểu diễn.

>>> Xem thêm: Phi Nhung tự tay trang điểm, chọn đồ mừng con gái tốt nghiệp y tá ở Mỹ

Ý kiến từ phía công chúng

Ngay lúc này đây, Phi Nhung nhận được rất nhiều điểm cộng và sự tôn trọng của khán giả. Theo đó, họ cho rằng những ngôi sao hạng A, bậc tiền bối trong nghề bao năm qua vẫn đặt người hâm mộ lên hàng đầu, không có thái độ chảnh chọe. Và chỉ đoạn clip ngăn ít giây đó cũng thấy được đâu là tài năng ca hát, mặc bao yếu tố xung quanh nhưng giọng ca Điệu buồn Lý phương Nam vẫn có thể hát trọn vẹn từng chữ một.

 
Họ khẳng định các nghệ sĩ của nhiều năm trước đều là những người tài năng và tâm huyết, quan trọng hơn là thái độ gần gũi với người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ khẳng định các nghệ sĩ của nhiều năm trước đều là những người tài năng và tâm huyết, quan trọng hơn là thái độ gần gũi với người hâm mộ.

 
Khán giả dùng nhiều từ "có cánh", khẳng định đẳng cấp của Phi Nhung.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả dùng nhiều từ "có cánh", khẳng định đẳng cấp của Phi Nhung. 

>>> Xem thêm: Cuộc sống viên mãn của con gái Phi Nhung sau 2 năm được mẹ công khai

Chỉ với chi tiết nằm ra sàn và nhiệt tình chụp ảnh, không e ngại để từ chối lúc hát cũng đủ để nữ ca sĩ chiếm trọn lòng yêu thương của khán giả. Bởi lẽ, không phải người nổi tiếng nào cũng có thể giữ cho mình thái độ sẵn lòng như vậy. Chính nhờ những điều tưởng chừng nhỏ thế này nhưng lại là yếu tố giúp nghệ sĩ giữ chân người hâm mộ lâu nhất có thể.

PHI NHUNG BUỒN BÃ KHI KHÔNG GẶP ĐƯỢC CON GÁI

Từ trước đến nay, người đẹp sẽ di chuyển giữa hai nơi Mỹ và Việt Nam để vừa làm việc vừa chăm con gái ruột. Tuy nhiên, năm vừa qua vì dịch bệnh nên cô chẳng thể sang nước ngoài mà có trọn 2020 để làm rất nhiều dự án từ thiện từ hạn mặn cho đến lũ lụt miền Trung, chạy show có thêm tiền nuôi dưỡng nhiều trẻ em mồ côi.

Dẫu vậy, Phi Nhung vẫn rất buồn lòng khi phải xa con gái. Cô tâm sự: "Noel mẹ nhớ em lắm... Em biết mẹ đau lòng lắm, 1 năm rồi mẹ không gặp em, có sanh con mới hiểu được tình mẹ con". Wendy một mình ở Mỹ tự chăm sóc bản thân, đi làm và phụ giúp bệnh viện điều trị cho bệnh nhân trong mùa dịch.

Xem thêm tại đây!