Phi Nhung cầu cứu CĐM khi Hồ Văn Cường mắc "bệnh" ngôi sao, lười biếng

11/02/2021, 08:00 GMT+07:00

Hồ Văn Cường được mọi người yêu mến qua giọng ca ngọt ngào, hình ảnh cậu bé cũng gắn với mẹ nuôi Phi Nhung. Mới đây nhất, khán giả bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ đăng đàn trách móc, tức giận vì con trai không ngoan trong những ngày cận Tết Nguyên Đán.

 
Lần đầu tiên mọi người thấy Phi Nhung bức xúc như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên mọi người thấy Phi Nhung bức xúc như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hồ Văn Cường tuổi 17 đầy khác lạ với lúc đăng quang Vietnam Idol Kids

Từ cậu bé ngoan, Hồ Văn Cường đến nay không biết chào hỏi

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân giọng ca Lấy chồng xứ lạ vừa đăng tải dòng trạng thái bày tỏ nỗi lòng khi chứng kiến con trai nuôi khi lớn lên lại chẳng còn ngoan ngoãn, vâng lời như trước. Một phần cũng vì điều kiện giờ đây đầy đủ hơn và được nhiều người chiều chuộng.

Phi Nhung tức giận: "Nếu là con tôi sanh ra, tôi sẽ cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em. Tết cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà của cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng".

 
Cậu con trai từng được nhận nuôi khi còn nhút nhát đến nay trưởng thành lại không vâng lời mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu con trai từng được nhận nuôi khi còn nhút nhát đến nay trưởng thành lại không vâng lời mẹ. (Ảnh: FBNV)

 
Trước đây Hồ Văn Cường vẫn khá ngoan, biết phụ giúp mẹ trong việc quán xá. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây Hồ Văn Cường vẫn khá ngoan, biết phụ giúp mẹ trong việc quán xá. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hồ Văn Cường lớn phổng phao, cá tính, cool ngầu ở tuổi 17​

Phi Nhung dọa hết duyên với Hồ Văn Cường

Không chỉ tiết lộ những tính xấu của con nuôi, nữ ca sĩ còn sẵn sàng xin lỗi và chấp nhận "gạch đá" từ mọi người khi bày tỏ nỗi lòng này. Bên cạnh đó, cô còn quyết đoán hết duyên nếu mình dạy mà Hồ Văn Cường không vâng lời, mắc bệnh ngôi sao.

"Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá. Bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao, lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc", Phi Nhung tức giận.

 
Cách đây không lâu hai mẹ con còn vui vẻ đi dạo phố phường Hà Nội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu hai mẹ con còn vui vẻ đi dạo phố phường Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Văn Cường: Từ cậu bé hát đám cưới trở thành thần tượng âm nhạc

Có lẽ những ngày cuối năm bận rộn, con lại không biết phụ giúp khiến cho Phi Nhung tức giận. Hi vọng khi Hồ Văn Cường thấy được bài viết này sẽ nhanh chóng xin lỗi và rút kinh nghiệm để mẹ con vui vẻ trong năm mới.

CUỘC SỐNG CỦA HỒ VĂN CƯỜNG SAU 4 NĂM

Tham gia chương trình âm nhạc Vietnam Idol Kids 2016, cậu bé giành ngay ngôi vị Quán quân nhờ giọng ca ngọt ngào, tình cảm. Nhiều người còn thương bởi hoàn cảnh nghèo của Hồ Văn Cường trong gia đình khó khăn ở Tiền Giang. Ngay lúc này đây, Phi Nhung quyết định nhận nuôi và tạo điều kiện để con ở thể ở lại thành phố học hành, ca hát.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Hồ Văn Cường như "lột xác" hoàn toàn. Cậu bé được ăn diện bảnh bao hơn, đi học trường tốt, diện mạo cũng sáng hẳn. Đến hiện tại, Hồ Văn Cường cũng chỉ đi hát vào những ngày rảnh, Phi Nhung ưu tiền hàng đầu việc học hành ở trường. Mọi chi phí sinh hoạt, học tập đều do cô lo lắng.

Xem thêm tại đây!