Phi Nhung đưa con nuôi thứ 23 đi spa, từ chối nhận tiền nuôi dưỡng

14:30 21/06/2020

Bao năm qua, Phi Nhung được khán giả từ trong đến ngoài nước yêu mến không những ở giọng ca ngọt ngào mà cả tấm lòng bao dung, sự nhiệt tình của cô trong công tác từ thiện.

Theo đó, nữ nghệ sĩ đã nhận nuôi dưỡng 22 trẻ em mồ côi cha mẹ, bị bỏ rơi ở chùa. Cô chọn cách hi sinh hạnh phúc cá nhân và hài lòng với việc tất bật kiếm tiền nuôi các bé.

 
Phi Nhung là bà mẹ đông con nhất showbiz Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung là bà mẹ đông con nhất showbiz Việt. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phi Nhung nhận nuôi em bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà mình​

Cậu con nuôi lần đầu được đưa đi spa

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ vừa khoe khung ảnh mình đưa em bé vừa nhận nuôi thứ 23 đi spa để chăm sóc sức khỏe, rửa sạch cơ thể. Đây là nhóc tì bị bỏ rơi trước cổng nhà và Phi Nhung lại tiếp tục nhận nuôi con, không đành lòng đưa bé đi đến một nơi nào khác.

Cô tâm sự việc mình từ chối nhận tiền nuôi dưỡng con cũng như những lời bàn tán xôn xao về mẹ ruột vì sao lại bỏ rơi thiên thần do mình sinh ra. Phi Nhung cho hay: "Hôm nay em đi spa với mẹ. Tắm rửa sạch sẽ em sẽ về chùa với mấy anh chị chăm sóc nha... Chỉ nhận lời chúc bé nha và nhận sữa của bé thôi, không nhận tiền, Chỉ nhận sữa nha, không nhận những lời bàn tán về người mẹ nhé cả nhà...".

 
Nhóc tì vài tháng tuổi này đã được mẹ nuôi đưa đến spa chăm sóc kĩ lưỡng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì vài tháng tuổi này đã được mẹ nuôi đưa đến spa chăm sóc kĩ lưỡng. (Ảnh: FBNV)

 
Gương mặt ngây thơ này may mắn khi được Phi Nhung nhận nuôi dưỡng, bảo đảm cho một cuộc sống bình an. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt ngây thơ này may mắn khi được Phi Nhung nhận nuôi dưỡng, bảo đảm cho một cuộc sống bình an. (Ảnh: FBNV)

 
Cậu bé cũng đã được diện trang phục mới mẻ, sạch sẽ và hết sức bảnh bao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé cũng đã được diện trang phục mới mẻ, sạch sẽ và hết sức bảnh bao. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Phi Nhung khoe khoảnh khắc bồng bế đứa con thứ 23 vừa nhận nuôi

Phi Nhung mong mọi người đừng bỏ rơi trẻ thơ

Khi nhận trách nhiệm nuôi một đứa trẻ, bản thân nữ nghệ sĩ cùng với những sư cô chăm sóc phải hết sức cẩn thận và đảm bảo kinh tế cho việc ăn uống, đi học, sinh hoạt. Chính điều này mà Phi Nhung mong mọi người đừng bỏ rơi các con nhỏ, cô cũng không đủ sức để lo lắng hết cho tất cả.

Cô từng bộc bạch: "Có những trường hợp, Nhung đành đem đến gửi hội chữ thập đỏ vì không thế nào nuôi nổi. Một khi đã nhận, Nhung xem như con ruột của mình và phải lo tốt cho các con ăn học, dạy dỗ như những đứa trẻ bình thường khác. Mọi người đừng cứ nghĩ như thế mà bỏ em bé thì tội nghiệp vì Nhung không có làm nổi hết được".

 
Phi Nhung vừa làm việc, vừa giành thời gian cho các con nhỏ. (Ảnh: Vietgiaitri) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung vừa làm việc, vừa giành thời gian cho các con nhỏ. (Ảnh: Vietgiaitri)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cuộc sống viên mãn của con gái Phi Nhung sau 2 năm được mẹ công khai

Dù biết rằng trẻ em ở với nữ nghệ sĩ sẽ được sống tốt, có điều kiện đến trường nhưng điều hạn chế tối đa nhất là việc con nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi, thiếu thốn tình cảm gia đình. Ai cũng cần phải có trách nhiệm đối với "trái ngọt" mà mình cho ra đời.

Phi Nhung dành cả đời cho từ thiện

Không dừng lại ở chuyện nhận nuôi hơn 20 đứa trẻ mà Phi Nhung còn có nhiều công tác thiện nguyện khác. Cô thường xuyên hỗ trợ tiền cho những hoàn cảnh khó khăn từ thành phố đến các tỉnh. Mùa Covid-19 vừa qua thì nữ ca sĩ cũng gửi tiền mặt lẫn nước sạch cho bà con tại các tỉnh miền Tây.

Bên cạnh đó, cô còn nhận nuôi dưỡng hay hỗ trợ công việc làm cho cha mẹ Hồ Văn Cường. Bản thân Phi Nhung cũng thừa nhận mình dành cả cuộc đời cho những điều ý nghĩa, không màn đến cuộc sống hôn nhân.