Phi Nhung trở nặng, con gái nhận tin không lành khi đang ở Mỹ

13:50 24/09/2021

Mới đây, ca sĩ Cam Thơ đã đăng video trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ những thông tin gây xót xa liên quan đến Phi Nhung. Cô cho biết dù đã trấn an bản thân nhưng khi nghe bác sĩ bảo gia đình nữ ca sĩ nên chuẩn bị tinh thần đã xúc động, bật khóc rất nhiều những ngày qua.

 
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh bật khóc đến sưng cả mắt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh bật khóc đến sưng cả mắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết Wendy - con gái Phi Nhung thông báo với anh chị em thân thiết tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ đang trở nặng, bác sĩ cũng khuyên mọi người nên chuẩn bị tinh thần đối với trường hợp xấu nhất.

 
Những ngày qua khi nhận được tin nhắn của con gái Phi Nhung, nữ ca sĩ chỉ biết khóc và cầu nguyện phép màu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua khi nhận được tin nhắn của con gái Phi Nhung, nữ ca sĩ chỉ biết khóc và cầu nguyện phép màu. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở rất là nặng. Bác sĩ ở Việt nam nói với Wendy rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền.

Tinh thần tôi đang không được ổn. Tất nhiên tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu nhưng dù có chuẩn bị cách nào đi nữa thì không thể nào không buồn và hụt hẫng được. Khi bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần là mình cũng biết rồi. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi", Trizzie Phương Trinh tâm sự.

 
Trên trang cá nhân Wendy chia sẻ những hình ảnh chụp với mẹ ruột kèm dòng chia sẻ xúc động "người mẹ xinh đẹp của tôi". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân Wendy chia sẻ những hình ảnh chụp với mẹ ruột kèm dòng chia sẻ xúc động "người mẹ xinh đẹp của tôi". (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, khi xem đoạn video các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung bật khóc mong mẹ sớm bình an trở về khiến cô và bạn bè đau xót: "Mọi người cùng đã cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung rất nhiều nếu mà không qua khỏi thì là ý trời rồi, Phi Nhung còn quá trẻ, còn quá nhiều hoài bão đang muốn làm. Khi nhìn thấy video các con Phi Nhung khóc tôi chỉ muốn bay về Việt Nam ôm các con vào lòng vì các con đã thiếu thốn tình cảm 1 lần nếu mà Nhung ra đi nữa thì các con thiếu tình thương lần 2", cô tâm sự.


Vợ cũ Bằng Kiều thông báo về tình trạng bệnh của đồng nghiệp

 
Cả hai cho biết bây giờ chỉ mong chờ vào một phép màu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cho biết bây giờ chỉ mong chờ vào một phép màu. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Những đứa trẻ quỳ gối, rưng rưng nước mắt chắp tay cầu nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những đứa trẻ quỳ gối, rưng rưng nước mắt chắp tay cầu nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng, thay mặt cho Wendy con gái Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh gửi lời cảm ơn tới những ai đã cầu nguyện cho Phi Nhung được khỏe lại "Chúng ta đều đã cố gắng cùng nhau cầu nguyện cho chị thì dù cho lời cầu nguyện có được nhậm lời hay không thì cũng là ý trời".

Rất nhiều nghệ sĩ Việt cùng đăng tải lời cầu nguyện dành cho Phi Nhung trong suốt thời gian qua, ai cũng mong cô đừng bỏ cuộc trong lúc này để trở về nhà với đàn con.

EM TRAI RUỘT PHI NHUNG CẦU MONG CHỊ BÌNH AN TRỞ VỀ

Em trai ruột của ca sĩ Phi Nhung cũng bày tỏ sự lo lắng trước tình hình của chị. Anh đã viết bức thư dài để gửi đến người chị kính yêu, hai chị em đã 5 năm không gặp nhau nên khi hay tin mỗi ngày đi làm anh đều khóc vì thương chị mình, anh cũng cầu mong nữ ca sĩ bình an để trở về với gia đình và con gái.

"Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm! Chị ơi! Em với Wendy chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm", em trai Phi Nhung tâm sự.

Xem Thêm!