Phi Nhung trả toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường khi con thi xong

15:55 15/06/2021

Vài ngày qua, Phi Nhung rơi vào làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng về vấn đề tiền nong không rõ ràng với gia đình Hồ Văn Cường. Nhiều khán giả bức xúc khi biết quản lý vẫn giữ 200 triệu đồng tiền thưởng của tài năng nhí. Đến nay, giữa muôn vàn điều tiêu cực, nữ ca sĩ xác nhận mình trả toàn bộ tiền khi con nuôi thi xong.

 
Hai mẹ con vừa trải qua những chuyện căng thẳng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con vừa trải qua những chuyện căng thẳng.

Cụ thể, trao đổi trên Ngoisao.net, Phi Nhung cho biết tâm lý mình bị ảnh hưởng nhiều bởi rất nhiều thông tin trái chiều, mang tính thêu dệt, mình cảm thấy oan ức trong vấn đề tiền nong, mang tiếng ăn chặn. Trong khi thực tế mọi người đối xử với nhau như người nhà, không dùng đến hợp đồng như các công ty khác.

Chốt lại những ồn ào và bao lời đòi tiền hộ cho Hồ Văn Cường, giọng ca Chiều lên bản thượng thẳng thắn: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số".

 
Việc trao tiền sẽ có thêm sự xác nhận từ phía ba mẹ nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc trao tiền sẽ có thêm sự xác nhận từ phía ba mẹ nam ca sĩ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nói rõ thêm vấn đề công việc của phụ huynh Hồ Văn Cường hay gia cảnh khó khăn của chị gái ruột ở quê nhà Tiền Giang. Cô cho hay: "Công việc của cha Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, thế mà cứ bị nói làm bảo vệ có nhận lương tháng 10 triệu. Trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung, trong đó có cháu ngoại của cha mẹ Hồ Văn Cường, 2 chị em như gia đình lại bị nói thành đi ở đợ. Ngày đó tôi cũng có ý đón chị gái Cường lên ở chung cho gần bố mẹ và em trai nhưng sau 3 tháng cháu lại muốn về quê lấy chồng".

 
Chị ruột Hồ Văn Cường rất khó khăn ở quê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị ruột Hồ Văn Cường rất khó khăn ở quê.

Nhân vật nhí này hôm qua cũng đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái phủ nhận việc chị gái đang làm nghề nhặt ve chai ở quê. Hồ Văn Cường cho biết gia đình vẫn đang rất bình thường, mong câu chuyện không bị đẩy đi xa hơn nữa. Trong khi đó, Phi Nhung vẫn cố gắng giữ tinh thần để đi từ thiện. Hiện tại mỗi bài đăng của cô đều nhận lượng tương tác lớn nhưng trong đó không ít bình luận mang tính soi mói, phẫn nộ. 

 
Phi Nhung cũng rất sốc vì đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường với fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cũng rất sốc vì đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường với fan.

Drama cũng đã đến hồi kết, Hồ Văn Cường, Phi Nhung hay cả ba mẹ giọng ca nhí đều đã nhanh chóng lên tiếng giải đáp mọi câu hỏi. Vấn đề tiền nong cũng đã được người trong cuộc xác nhận trao lại sau khi nam ca sĩ thi kì thi quan trọng trong đời sắp được diễn ra. Ước mơ tự lập và mua nhà cho ba mẹ hi vọng sẽ nhanh chóng được thực hiện.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

BA MẸ HỒ VĂN CƯỜNG MONG CỘNG ĐỒNG MẠNG THÔI THẮC MẮC

Khán giả, những người trong nghề, bầu show đều bức xúc việc gia đình Hồ Văn Cường không được giữ tiền, số tiền kiếm được vài năm qua là bao nhiêu, gia cảnh ở quê thiếu thốn. Nhiều lời yêu cầu Phi Nhung cần làm rõ chuyện này. Trong khi đó, ba mẹ giọng ca nhí lại có phản ứng trái ngược, họ cho rằng mình đang sống thoải mái tại nhà Phi Nhung.

Trò chuyện cùng Người Lao Động, ba Hồ Văn Cường cho hay: "Tôi biết nhiều người yêu thương Hồ Văn Cường nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại, vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc".

Xem thêm tại đây!