Rộ thông tin Phi Nhung sẽ về Mỹ vào tháng 7 sau loạt ồn ào

14:00 09/06/2021

Thời gian gần đây, Phi Nhung vướng vào loạt ồn ào gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nữ ca sĩ tại showbiz Việt. Dù tất cả những tin đồn chưa có bằng chứng xác minh cụ thể nhưng nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

 
Nghi vấn Phi Nhung sẽ trở lại Mỹ vào tháng 7 tới. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghi vấn Phi Nhung sẽ trở lại Mỹ vào tháng 7 tới. (Ảnh: FB)

Mới đây, tiếp tục rộ lên thông tin giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre sẽ trở lại Mỹ hoạt động vào tháng 7 này, nhiều người cho rằng đây là động thái "tránh bão" của Phi Nhung tại showbiz Việt.

Cụ thể, ê-kíp của giọng ca Bông điên điển đã chia sẻ thông tin: "Nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ trở lại nước Mỹ để phục vụ khán giả tại hải ngoại trong tháng 7/2021. Anh chị bầu show book show cho em nhé". 

 
Nữ ca sĩ tiếp tục hoạt động tại hải ngoại sau nhiều lùm xùm Vbiz. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ tiếp tục hoạt động tại hải ngoại sau nhiều lùm xùm Vbiz. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại các sân khấu tại Mỹ đã và đang hoạt động trở lại do tình hình dịch bệnh đã ổn định, Phi Nhung có thể trở lại Mỹ hoạt động giống như nhiều nghệ sĩ hải ngoại khác. Tuy nhiên, với thông tin nữ ca sĩ quyết định rời khỏi Việt Nam lại có nhiều ý kiến lại cho rằng cô muốn tránh những lùm xùm xảy ra trong thời gian gần đây.

Vừa qua, Phi Nhung được gọi tên khi câu chuyện về nhân vật "Phi Phi cô nương" xuất hiện, người này được cho là lợi dụng việc từ thiện nuôi trẻ để vụ lợi. Ngay lập tức Phi Nhung lên tiếng phủ nhận bản thân làm từ thiện là xuất phát từ tâm không phải là "Phi Phi" như nhiều người đồn đoán.

 
Nữ ca sĩ vừa vướng vào ồn ào với Duy Mạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vừa vướng vào ồn ào với Duy Mạnh. (Ảnh: FBNV)

"Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng hình như họ đang nhắc đến cô Nhung. Hỏi thì họ bảo mọi người đồn đoán thế. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì ác lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình", nữ ca sĩ khẳng định.

Ngay khi sự việc này còn chưa kết thúc, giọng ca Chiều lên bản thượng lại dính lùm xùm với Duy Mạnh, nam ca sĩ khẳng định Phi Nhung là người xúi anh gây chiến với một CEO nổi tiếng và một kênh YouTube, nhưng hiện tại nữ ca sĩ lại phủ nhận sự việc.

 
Phi Nhung cũng chật vật vì tin con nuôi muốn thoát khỏi cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cũng chật vật vì tin con nuôi muốn thoát khỏi cô. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó, mẹ nuôi Hồ Văn Cường chia sẻ: "Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình".

Trong cùng một thời điểm nhưng Phi Nhung nhận quá nhiều những lùm xùm không hay, có thể vì nguyên nhân này mà nữ ca sĩ muốn trở về Mỹ để tránh thị phi.

Ảnh: Tổng Hợp

PHI NHUNG HÁT TẶNG NỮ DOANH NHÂN, XIN LỖI NẾU ĐÃ PHẠM SAI LẦM

Sau thông tin bị "bóc phốt", Phi Nhung đã quay một đoạn video gửi riêng CEO nổi tiếng với mong muốn xin lỗi nếu đã đụng chạm đến nhân vật này. Nữ ca sĩ cho biết nếu như thời gian qua có gì hiểu lầm với CEO thì mong được tha lỗi. Tiếp theo đó Phi Nhung còn hát tặng nữ doanh nhân và cho biết bản thân không giận không buồn gì ai hết.

"Vì sự thật không đúng nên em không có giận có buồn gì cả, chị an tâm nha, lời hứa của em trong livestream của chị có các fan của chị chào em rất đàng hoàng nữa nên có gì xảy ra em cũng hát vẫn giữ lời còn mấy chuyện khác em không quan tâm đâu vì không phải chuyện của em và em cũng không làm gì có lỗi với lương tâm của em nên em không biết giận ai đâu, thôi bài hát này em hát từ trái tim của em. Vậy chị nghe nha có dở hay cũng đừng chê em, lần này chê em là em buồn chị thật", Phi Nhung nói thêm.

Xem thêm tại đây!