Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh không thể nào lấp đầy khoảng trống

11:20 21/10/2021

Trong ngày đưa tiễn Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã vô cùng xót xa, nam ca sĩ chia sẻ nhiều kỷ niệm không thể quên cùng người tri kỷ, bên cạnh đó còn sáng tác và hát tặng bạn lần cuối cùng. Một thời gian sau tang lễ giọng ca Bông điên điển, Mạnh Quỳnh tâm sự không thể lấp đầy khoảng trống của bạn.

 
Mạnh Quỳnh có những chia sẻ về Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình) ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạnh Quỳnh có những chia sẻ về Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Mạnh Quỳnh tiếp tục có những dòng trạng thái tâm trạng về Phi Nhung, nam ca sĩ nghẹn ngào vì hình ảnh của nữ ca sĩ như vẫn như còn đó.

Nam ca sĩ viết: "Hứa với Nhung rồi là tui sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Nhưng hôm nay vì khán giả yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh yêu cầu nên Quỳnh đăng lại bài hát này để mỗi khi nhớ Phi Nhung thì khán giả sẽ mở lên xem lại và cũng để lưu lại những kỷ niệm sau này khi Quỳnh không còn hát được nữa thì mọi người vẫn nhớ đến hai đứa mình Nhung nhé.

 
Ở thời điểm hiện tại nam ca sĩ không thể nào lấp đầy được khoảng trống khi thiếu đi nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở thời điểm hiện tại nam ca sĩ không thể nào lấp đầy được khoảng trống khi thiếu đi nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả thì Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung. Sau bài hát này tặng Nhung, Quỳnh hứa nếu có làm thêm ca khúc mới Quỳnh sẽ viết và sáng tác những bài thật tươi trẻ, đầy sức sống lạc quan hơn Nhung nhé! Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa".

>> Xem thêm: Bồi hồi clip Phi Nhung từng hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước

 
Hình ảnh Phi Nhung vẫn còn mãi trong lòng Mạnh Quỳnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Phi Nhung vẫn còn mãi trong lòng Mạnh Quỳnh. (Ảnh: FBNV)


Anh từng đợi Phi Nhung trở về

Giọng ca Căn nhà màu tím không thể nào thay thế vị trí của Phi Nhung thời điểm hiện tại, đã là đôi song ca thì phải có 2 giọng hát hoà quyện mới đủ đầy, thế nên khi còn một mình nam ca sĩ không thể cất lên những ca khúc chung của cả hai.

 
Mạnh Quỳnh tại lễ tang Phi Nhung chia sẻ nhiều kỷ niệm của cả hai. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạnh Quỳnh tại lễ tang Phi Nhung chia sẻ nhiều kỷ niệm của cả hai. (Ảnh: FB)

Trước đó, Mạnh Quỳnh cũng có chia sẻ sẽ hạn chế hát với những giọng ca nữ khác vì sợ sẽ nhớ đến Phi Nhung, những ngày đầu khi Phi Nhung vừa ra đi. Nam ca sĩ vẫn còn đang chạy show, anh gọi nhầm tên một nữ ca sĩ khác thành Phi Nhung.

>> Bạn đã biết: Hôn nhân 16 năm của Mạnh Quỳnh: Yêu từ cái nhìn đầu tiên

 
Nam ca sĩ nghẹn ngào vì không thể bảo vệ được người bạn tri kỷ, cô ra đi là một sự mất mát lớn nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ nghẹn ngào vì không thể bảo vệ được người bạn tri kỷ, cô ra đi là một sự mất mát lớn nhất. (Ảnh: FBNV)

Đối với người bạn tri kỷ, giọng ca Bông điên điển sống một đời vì mọi người, hy sinh hạnh phúc cho tất cả, cô không bao giờ đeo trang sức xa hoa nên những ai nói Phi Nhung làm điều gì đó trục lợi hãy suy nghĩ lại.

Có thể thấy tình cảm của Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung không đơn thuần là người bạn diễn cùng sân khấu 20 năm mà còn là tri kỷ, luôn hiểu và đứng bên ủng hộ những gì nữ ca sĩ quá cố làm.

Ảnh: Tổng Hợp

MẠNH QUỲNH XIN LỖI CON GÁI PHI NHUNG VÌ KHÔNG BẢO VỆ ĐƯỢC NỮ CA SĨ

Trong ngày tang lễ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ đầy xúc động, nam ca sĩ xin lỗi Wendy Phạm vì đã không thể bảo vệ được mẹ cô.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Những ngày qua Quỳnh khóc rất nhiều. Chú Quỳnh chia buồn với gia đình Wendy, chú vô dụng vì đã không che chở, bao bọc cho mẹ con. Chú Quỳnh nói mẹ về đi, mình làm từ thiện nhiều năm rồi, mình cây ngay không sợ **** đứng, tại sao vì lý do gì mà phải ở lại".

Giọng ca Căn nhà màu tím kể về những chuyến từ thiện của Phi Nhung và khẳng định nữ ca sĩ không làm gì sai nên không phải quan tâm đến lời đồn thiên hạ. Chưa dừng lại ở đó, Mạnh Quỳnh khẳng định: "Phi Nhung có thể có hạnh phúc gia đình rất tuyệt vời nếu Phi Nhung muốn nhưng Nhung đã chọn những người ở bên ngoài"

Xem thêm tại đây!