Phi Nhung đóng cửa cùng lúc 2 nhà hàng để trốn dịch Covid-19

16/03/2020, 16:30 GMT+07:00

Từ Tết Nguyên Đán cho đến nay, công chúng khắp nơi trên thế giới đều chú ý thông tin dịch Covid-19. Cụ thể, mọi người đều nhắc nhở nhau về việc đảm bảo vệ sinh, tuân thủ cách ly và khai báo sức khoẻ như yêu cầu của cơ sở y tế.

Theo đó, một trong những cách giúp dịch bệnh không lây lan là hạn chế di chuyển, tiếp xúc chốn đông người, không tụ tập quán xá.

 
TP.HCM đã có quyết định chính thức về việc đóng cửa một số khu vui chơi giải trí ở quận 1. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
TP.HCM đã có quyết định chính thức về việc đóng cửa một số khu vui chơi giải trí ở quận 1. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Quận 1: Tạm ngưng hoạt động các điểm vui chơi giải trí để phòng dịch

Phi Nhung đóng cửa nhà hàng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng chia sẻ thông tin về việc tạm ngừng các cơ sở kinh doanh ăn uống do mình làm chủ. Dù biết rằng hiện tại kinh tế ảnh hưởng và ai cũng gánh nặng tiền thuê mặt bằng nhưng Phi Nhung đã quyết định đề cao sức khoẻ của thực khách lên hàng đầu.

Nữ ca sĩ cho hay: "Bảo vệ sức khỏe của bà con, bắt buột phải ngưng thôi... Sức khỏe bà con, cộng đồng là trên hết mặc dù rất buồn".

 
Phi Nhung diện quần áo phục vụ các thực khách. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung diện quần áo phục vụ các thực khách. (Ảnh FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Phi Nhung quyên góp tiền cho miền Tây

Bên cạnh việc tạm ngưng quán xá thì những ngày qua nữ ca sĩ cũng đã rất lo lắng trước việc người miền Tây đang đối diện với thời tiết khắc nghiệt, hạn hán và không có đủ nước sinh hoạt hằng ngày. Biết được điều này, Phi Nhung đã tự về huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và trao tặng bồn chứa loại 500 lít và nước ngọt và giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Cô bày tỏ trên trang cá nhân: "Trong thời gian này chúng tôi chưa thể tổ chức các show diễn để quyên góp tiền mua nước ngọt cho bà con miền Tây do tình hình dịch bệnh, tôi xin góp một phần nhỏ bé của mình để mua nước ngọt giúp cho bà con trong vùng hạn mặn, hi vọng giúp phần nào cho bà con trong lúc này".

 
Phi Nhung giản dị đi trao nước ngọt cho bà con miền Tây. (Ảnh: Griimer Peerage) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung giản dị đi trao nước ngọt cho bà con miền Tây. (Ảnh: Griimer Peerage)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con gái Phi Nhung mua xế hộp tiền tỉ tặng mẹ khiến CĐM ngưỡng mộ

Thời gian này, nữ ca sĩ đã tốn khá nhiều chi phí để phục vụ việc cộng đồng. Không những đóng cửa hàng đảm bảo sự an toàn, tặng nước ngọt, bình chứa nước mà Phi Nhung còn ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt cho bà con. Tất cả những điều cô làm khiến khán giả ngưỡng mộ và dành nhiều tình cảm hơn nữa.

Phi Nhung quyết ở giá để nuôi con

Từ bấy lâu nay, khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh nữ ca sĩ giản dị, gần gũi, đi giúp đỡ người dân ở khắp nơi từ các tỉnh nghèo đến trường học, chùa, bệnh viện,... Nơi nào cần hỗ trợ thì đều có sự xuất hiện của Phi Nhung.

Bên cạnh đó, hiếm có nghệ sĩ nào như cô khi chấp nhận việc không lập gia đình và nhận nuôi 16 đứa trẻ mồ côi từ khắp nơi để nuôi nấng, dạy dỗ. Cô chạy show khắp từ trong đến ngoài nước chỉ để kiếm tiền nuôi đàn con thơ.

Ngay cả trường hợp Hồ Văn Cường khi phát hiện hoàn cảnh khó khăn ở quê của cậu bé thì cô cũng nhanh chóng nhận làm con nuôi, cho đi học ở thành phố và đưa cả ba mẹ ca sĩ nhí lên Sài Gòn hỗ trợ công việc ổn định.

Bạn nghĩ sao về hành động quyết định đóng cửa 2 nhà hàng trong mùa dịch Covid-19 của Phi Nhung. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!