Phi Nhung nhận nuôi em bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà mình

20:30 12/06/2020

Mới đây, nhiều fan hâm mộ tiếp tục cảm thấy ấm lòng trước hành động đẹp, đầy tình nhân ái của nữ ca sĩ Phi Nhung dành cho một em bé bị bỏ rơi.

Là một trong những nghệ sĩ xem việc làm từ thiện là trách nhiệm của bản thân, đó chính là lý do của hành động đẹp trong ngày hôm nay của nữ ca sĩ.

 
Phi Nhung nhận nuôi con thứ 23, em bé bị bỏ rơi trước nhà mình​ (Ảnh: FBNV).
Phi Nhung nhận nuôi con thứ 23, em bé bị bỏ rơi trước nhà mình​ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Tài giỏi, xinh đẹp nhưng cuộc đời Phi Nhung lại lắm truân chuyên

Phi Nhung nhận người con nuôi thứ 23

Cách đây ít giờ, Phi Nhung vừa chia sẻ hình ảnh về một em bé bị cha mẹ bỏ rơi ngay trước cửa nhà mình. Xúc động vì hoàn cảnh éo le của em bé nhỏ, Phi Nhung quyết định nhận làm con nuôi và đón chào thêm người con thứ 23 của mình. 

 
Cô hạnh phúc chào đón đứa con nuôi thứ 23 của mình (Ảnh: FBNV).
Cô hạnh phúc chào đón đứa con nuôi thứ 23 của mình (Ảnh: FBNV).

Trước hành động cao đẹp này, Phi Nhung chia sẻ: "Phi Nhung chỉ nhận lời chúc phúc cho bé chứ không nhận những lời trách móc người mẹ nhé. Hãy thương thì thương cho trót. Bé sẽ mang lại sự bình yên cho thế giới. Đó là mong ước của mẹ Phi Nhung. Trời cho con, mẹ sẽ nuôi con".

Theo Phi Nhung, em bé này với cô là một cơ duyên và đó là niềm may mắn mà trong đời nữ ca sĩ có được. Cô còn hứa sẽ nuôi nấng, chăm sóc đứa bé nên người.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Phi Nhung đóng cửa cùng lúc 2 nhà hàng để trốn dịch Covid-19

Phi Nhung dành hết cuộc đời mình cho việc làm từ thiện

Lần làm từ thiện đầu tiên trong đời nữ ca sĩ vào năm 1997, trong một lần về nước, vì chứng kiến cảnh người dân vượt qua cơn bão, cô đã lấy hết số tiền dành dụm được 3000 USD (Khoảng 70 triệu VNĐ) để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Kể từ đó, công việc làm từ thiện gắn liền với cô trong suốt những năm về sau.

 
Cô là nữ ca sĩ giàu lòng nhân ái của showbiz Việt (Ảnh: FBNV).
Cô là nữ ca sĩ giàu lòng nhân ái của showbiz Việt (Ảnh: FBNV).

Phi Nhung dành phần lớn tài sản của mình để làm từ thiện và nhận nuôi trẻ mồ côi. Đến nay, Phi Nhung đã là bà mẹ tình thương của 22 đứa bé cơ nhỡ, tại ngôi chùa Pháp Lạc (Bình Phước).

 
Phi Nhung hạnh phúc bên những cô cậu con nuôi (Ảnh: Tiền Phong).
Phi Nhung hạnh phúc bên những cô cậu con nuôi (Ảnh: Tiền Phong).

Không những thế, Phi Nhung còn đứng tên một sổ quỹ từ thiện dành đến các buổi trao tặng quà cho những mảnh đời khó khăn. Không chỉ làm việc thiện tại Việt Nam, Phi Nhung còn sang Ấn Độ để góp ít công sức của mình cho một số người dân nơi đây.

 
Phi Nhung sang nước bạn để làm từ thiện (Ảnh: FBNV).
Phi Nhung sang nước bạn để làm từ thiện (Ảnh: FBNV).

Một lần nữa, nghĩa cử cao đẹp của Phi Nhung được mọi người tán dương. Không chỉ được trời trao cho giọng hát say đắm lòng người, mà Phi Nhung còn có trái tim nhân hậu, ấm áp.

>>>Đừng bỏ qua: Cuộc sống viên mãn của con gái Phi Nhung sau 2 năm được mẹ công khai

Ảnh: Tổng hợp

Hãy đón xem nhiều bài viết sao Việt hấp dẫn tại YAN nha.

Phi Nhung từng thừa nhận mình không còn tiền để làm từ thiện

Trong đợt hạn mặn xảy ra tại miền Tây vừa qua, Phi Nhung cũng là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong phong trào cứu giúp người dân. Tuy nhiên, trước tình hình khó khăn và phức tạp của hiện trạng thiếu nước. Phi Nhung cũng đắn đo trước số tiền trong túi hiện có. 

Lực bất tòng tâm, vì tiền bạc không còn dư nhiều như trước. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Phi Nhung thú nhận thành thật vì chuyện không còn tiền đến như vậy. Nhiều chỉ trích không đáng cho rằng Phi Nhung đang "giả nghèo". Tuy nhiên, giữa lúc hạn mặn thì tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn ảnh hưởng nghiêm trọng, gây tê liệt toàn bộ các show diễn - nguồn thu nhập chính của nghệ sĩ. Ngoài ra, còn phải chăm lo cho các con nuôi, Phi Nhung hiện đang gồnh gánh quá nhiều, nên việc cô không còn đủ tiền để chi mạnh cho việc từ thiện là dễ hiểu.