Phi Nhung khẳng định nhân vật có tên Phi Phi không phải nữ ca sĩ

06/06/2021, 11:20 GMT+07:00

Thời gian vừa qua trên mạng xã hội lan truyền một câu chuyện với nhân vật chính là Phi Phi, người này bị "bóc phốt" rất nhiều câu chuyện không hay trong quá khứ và được đồn đoán là ca sĩ nổi tiếng của showbiz. Nhiều ý kiến cho rằng nhân vật đang được nhắc đến là Phi Nhung, điều này đã kéo theo không ít rắc rối cho nữ ca sĩ.

 
Phi Nhung chính thức phủ nhận về nhân vật Phi Phi trong câu chuyện của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung chính thức phủ nhận về nhân vật Phi Phi trong câu chuyện của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Phi Nhung đã chính thức có những chia sẻ về câu chuyện có liên quan, nữ ca sĩ khẳng định bản thân không phải là nhân vật được nhắc đến và cũng phủ nhận sự việc "cùng nhà" với Hoài Linh.

 
Nữ ca sĩ nhắc về vấn đề từ thiện gây ồn ào thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nhắc về vấn đề từ thiện gây ồn ào thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phi Nhung viết: "Chỉ sau 1 đêm ngắn, lòng Phi Nhung trở nên bất an lạ lùng với rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ gởi cho mình. Những tưởng, tâm tịnh với tinh thần lạc quan tích cực, mình sẽ tìm được những an yên nhưng không phải vậy.

Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng hình như họ đang nhắc đến cô Nhung. Hỏi thì họ bảo mọi người đồn đoán thế. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì ác lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình.

Một cuộc điện thoại trao đổi qua lại giữa hai nhân vật không xưng danh xưng tánh nói về nhân vật thứ 3. Người thứ ba, đang là người bị nói xấu, cũng không đề cập đến tên tuổi. Người ta chỉ bảo rằng, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung. Xưa nay, Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị ba mặt một lời với bằng chứng cụ thể".

 
Phi Nhung cảm thấy bất an khi quá nhiều tin đồn xảy đến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cảm thấy bất an khi quá nhiều tin đồn xảy đến. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Chiều lên bản thượng chính thức phủ nhận cái tên Phi Phi, cô cho rằng đời tư của người này không liên quan đến cô, đó là bịa đặt và có thể đối chất trực tiếp. Chưa dừng lại ở đó bà mẹ nhiều con nhất Vbiz còn nhắc về vấn đề nhạy cảm nhất hiện nay chính là câu chuyện từ thiện.

"Vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm, nhưng không phải vì thế mà Phi Nhung trốn chạy nó. Phi Nhung chưa bao giờ tự cảm rằng mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện. Những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm Phi Nhung thấy rằng mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn, mọi người phải thừa nhận, Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó. 

 
Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng cho biết làm từ thiện không nhất thiết phải báo cáo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng cho biết làm từ thiện không nhất thiết phải báo cáo. (Ảnh: FBNV)

Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng trổ cho mọi người thấy. Và nói thật, Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan. Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm. Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Nhung phải làm việc đó, Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc", nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện.

 
Giọng ca Bông điên điển phủ nhận liên quan đến câu chuyện ồn ào của Hoài Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Bông điên điển phủ nhận liên quan đến câu chuyện ồn ào của Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

Nhắc riêng về câu chuyện của Hoài Linh, nữ nghệ sĩ thẳng thắn: "Riêng về vấn đề cho rằng, Phi Nhung như trùm cuối thao túng việc đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ. Phi Nhung thấy nực cười. Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị H".

Kết lại vấn đề, nữ ca sĩ cho rằng mình đang sống và sẵn sàng chia sẻ với mọi người khi được hỏi. Lời của người trong cuộc chẳng lẽ không đáng tin bằng những đồn thổi?

Ảnh: Tổng Hợp

PHI NHUNG GỌI THẲNG TÊN CEO NỔI TIẾNG

Khi cư dân mạng bắt đầu lan truyền một câu chuyện mang tên "Phi Phi cô nương" do một vị CEO nổi tiếng kể thì Phi Nhung đã bắt đầu có những chia sẻ nhắc tên nữ doanh nhân đình đám này.

Trong đoạn chia sẻ mới đây, Phi Nhung nhấn mạnh: "Chào cả nhà buổi sáng, trước tiên em cho cả nhà biết hôm qua em được chị H gọi tên, ai cũng lo lắng, cảm ơn cả nhà rất nhiều, em không có sao hết. Một mình làm mẹ của các chú tiểu, các chú cũng sắp lên chức thầy, sân si gì..."

Tiếp theo đó trong đoạn chia sẻ mới nhất, Phi Nhung cũng cho biết: "Không thù oán hay ghét chị H".

Xem thêm tại đây!