Phi Nhung kể phản ứng của bố mẹ Hồ Văn Cường về tiền thưởng của con

20:45 11/06/2021

Ồn ào từ thiện chưa dừng lại thì Phi Nhung lại bị cuốn vào câu chuyện không rõ ràng tiền bạc với con nuôi Hồ Văn Cường. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ và bức xúc khi nghĩ rằng giọng ca nhí đang bị chèn ép, bao năm qua đi hát vẫn không có tiền riêng. Mới đây, giọng ca Chiều lên bản thượng hé lộ lý do tại sao mình giữ tiền thưởng của con nuôi suốt 5 năm qua.

 
Cậu bé được nhận số tiền lớn trong cuộc thi thay đổi cuộc đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé được nhận số tiền lớn trong cuộc thi thay đổi cuộc đời.

Trao đổi với Thanh Niên, Phi Nhung cho biết chuyện tiền bạc cô cũng không giữ, mỗi công ty và quản lý đều có những quy định riêng, về khoản tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đều do quản lý kiểm soát. Riêng về vấn đề tiền thưởng 200 triệu đồng lúc con trai đạt giải Quán quân Vietnam Idol Kids, Phi Nhung đã từng đề cập với mẹ ruột giọng ca nhí nhưng từ phía phụ huynh Hồ Văn Cường cũng không muốn nhận ngay.

Nữ ca sĩ thẳng thắn: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

 
Phi Nhung cho biết tiền thưởng có thể xây nhà nhưng con trai còn đi học. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cho biết tiền thưởng có thể xây nhà nhưng con trai còn đi học.

 
Giọng ca nhí chuyển lên Sài Gòn học kể từ sau khi đạt giải thưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca nhí chuyển lên Sài Gòn học kể từ sau khi đạt giải thưởng.

Ngoài ra, ba của giọng ca nhí hiện đang phụ việc ở quán ăn mà cô kinh doanh, mẹ ruột của Hồ Văn Cường ở nhà chung và cùng chăm sóc các trẻ mồ côi. Như lời Phi Nhung kể, mình cũng gửi một khoản phí cho chị Thu hằng tháng: "Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường. Chị Thu rất hiền, ở đây chị ấy rất vui. Chị lên đây, có mấy đứa nhỏ nên chị giúp tôi nuôi mấy đứa bé mồ côi. Tôi đi làm thì chị Thu ở nhà nuôi con và tôi cũng có tiền tháng cho mẹ của Cường chứ không có mượn giúp không".

 
Mẹ giọng ca nhí phụ trông trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ giọng ca nhí phụ trông trẻ.

Đến hiện tại, các tranh cãi về khoản tiền vẫn chưa dừng lại. Khi Phi Nhung giải thích việc sẽ trao tiền lại cho con khi cậu đủ 18 tuổi càng khiến cộng đồng mạng chỉ ra được nhiều ý kiến trái chiều hơn. Họ cho rằng bố mẹ Cường ở chung đấy, vì sao không chuyển cho phụ huynh lại đợi đến đủ 18 tuổi? Bên cạnh đó, chính Hồ Văn Cường và bố mẹ anh cũng đã có đoạn clip nói đầy đủ các ý, khẳng định họ luôn tin vào Phi Nhung.

Nữ ca sĩ rất mệt mỏi và tinh thần ảnh hưởng nhiều trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng cập nhật những điều tích cực trên mạng xã hội, khẳng định mình chẳng giận dỗi ai. Phi Nhung chỉ mong những khán giả yêu thương mình sẽ không buồn lòng.

Ảnh: FBNV

PHI NHUNG HỨA CHO VỐN HỒ VĂN CƯỜNG KHI LỚN

Câu chuyện tiền nong đã làm diễn ra tranh cãi lớn, nữ ca sĩ khẳng định Hồ Văn Cường cứ nghĩ về tiền nhưng thực ra số tiền mà công ty, quản lý giữ, tính tổng cộng vẫn sẽ không đủ để mua một căn nhà ở Sài Gòn. Đến khi Hồ Văn Cường 18 tuổi, cô sẽ báo quản lý tính toán, chuyển hết tiền để mẹ con mua nhà riêng, thậm chí Phi Nhung sẽ cho thêm vài trăm triệu làm vốn.

Cô khẳng định: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn".

Xem thêm tại đây!