Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi dùng 5 triệu làm từ thiện

10:30 24/06/2021

Phi Nhung và Hồ Văn Cường là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Dư luận vẫn đang rất quan tâm về ồn ào của mẹ con nuôi nhà này. Mới đây, lại xuất hiện đoạn clip Phi Nhung từng hỏi ý kiến của Hồ Văn Cường trước khi làm từ thiện được cư dân mạng "đào" lại.

 
Phi Nhung hỏi ý kiến của Hồ Văn Cường về tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung hỏi ý kiến của Hồ Văn Cường về tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, đoạn clip này ghi lại hình ảnh hậu trường trước khi lên sân khấu biểu diễn của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Lúc này, nam ca sĩ trẻ đang được chuyên gia trang điểm make up cho, thì giọng ca Chiều Lên Bản Thượng bước đến và hỏi con trai về vấn đề tiền từ thiện. Phi Nhung hỏi cậu rằng con muốn cho bao nhiêu, Hồ Văn Cường đáp: "Mẹ muốn lấy bao nhiêu cứ tự lấy đi". Nữ ca sĩ hỏi lại: "Vậy là 5 triệu hả?", lúc đấy, có một nhân viên ekip đùa rằng: "5 triệu hay 5 tỷ?" thì cô liền nói: "5 tỷ đâu ra?".

 
Cô muốn con trai nuôi dùng 5 triệu đồng để làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô muốn con trai nuôi dùng 5 triệu đồng để làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi thống nhất với Hồ Văn Cường, Phi Nhung "chốt đơn" sẽ dùng 5 triệu đồng của cậu để làm từ thiện. Nữ ca sĩ giải thích rằng cô đang giữ tiền giúp con trai nuôi, đây là số tiền được khán giả tặng khi đi diễn tại Úc. Con số này có lẽ cao hơn nhiều so với 5 triệu đồng, bởi theo lời giọng ca Con Gái Của Mẹ chia sẻ thì cô đang giữ tầm vài trăm đến 1000 USD (khoảng vài triệu đến 23 triệu đồng). Nhưng số tiền này cũng đã để đó khá lâu mà không cần dùng tới, vì vậy, Phi Nhung khuyên Hồ Văn Cường nên trích ra 5 triệu đồng để làm từ thiện giúp đỡ người nghèo.

Phi Nhung gây tranh cãi khi đăng đàn cảnh cáo con nuôi Hồ Văn Cường - BẢN  TIN 113 ONLINE
Nữ ca sĩ giữ giúp con trai số tiền được khán giả tại Úc tặng. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, mối quan hệ mẹ con của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vô cùng tốt đẹp, đồng thời, cậu cũng hoàn toàn tin tưởng để giao tiền cho mẹ nuôi giữ giúp mình. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận về đoạn clip này lại có rất nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần khán giả đều "ném đá" về phía Phi Nhung. Một số bình luận như sau:

"Mẹ lấy tiền làm từ thiện còn chị con thì đi bán ve chai".

"Mẹ ruột của người ta còn khổ, mà kêu người ta đi làm từ thiện".

"Thấy giống như đang ép buộc làm từ thiện vậy đó. Thằng nhỏ có muốn đâu, gia đình con còn khó khăn quá mà".

"Thôi, diễn hoài chị ơi, mặt chị nhìn coi có chỗ nào phúc hậu không? Nhận con nuôi như chị trên đời này ai chả muốn nhận",...

 
Ý kiến trái chiều của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến trái chiều của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đến nay, cha mẹ và Hồ Văn Cường đã nhiều lần lên tiếng đính chính rằng vẫn đang trong mối quan hệ tốt đẹp với Phi Nhung nhưng dường như khán giả vẫn không hoàn toàn tin tưởng. Đa phần cư dân mạng muốn nữ ca sĩ trả lại toàn bộ số tiền trong 5 năm qua của Hồ Văn Cường. Hiện tại, mọi động thái của 2 mẹ con nuôi này đều được khán giả vô cùng quan tâm. 

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHI NHUNG KHẲNG ĐỊNH HỒ VĂN CƯỜNG LÀM CÔ ĐAU HƠN CON RUỘT

Sau những lùm xùm trên mạng xã hội, Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng nhau xuất hiện trong video phỏng vấn của Thanh Niên. Nữ ca sĩ chia sẻ khi ồn ào xảy ra, phải tận nửa tiếng sau cô mới dám gặp con. Cô cảm thấy con ruột cũng chưa từng làm cô đau như Hồ Văn Cường. 

Nói về vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung phủ nhận chuyện cô kiểm soát và không đưa tiền. "Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được" - nữ ca sĩ chia sẻ. Khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, số tiền này sẽ được trả về cho chính chủ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!