Phi Nhung - Hồ Văn Cường "tay trong tay" trên thảm đỏ sau khi làm lành

05/03/2021, 07:15 GMT+07:00

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ tối ngày (10/2), Phi Nhung đăng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng về Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ chỉ ra nhiều điểm không tốt của con trai nuôi như lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình. Nữ ca sĩ lo ngại quán quân Vietnam Idol Kids 2016 mắc bệnh "ngôi sao". 

Sau phát ngôn của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi và mới đây cả hai mẹ con cùng xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Bố Già của Trấn Thành.

 
Phi Nhung từng tuyên bố nếu Hồ Văn Cường không thay đổi thì coi như hết duyên mẹ con với nhau (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung từng tuyên bố nếu Hồ Văn Cường không thay đổi thì coi như hết duyên mẹ con với nhau (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đã xem: Hậu bị tố lười biếng, Hồ Văn Cường chăm chỉ phụ mẹ nuôi nấu cơm

Phi Nhung - Hồ Văn Cường "tay trong tay" tham dự sự kiện sau ồn ào mắc bệnh "ngôi sao"

Trên thảm đỏ, hai mẹ con vô cùng thân thiết, khán giả có thể nhận ra rằng mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn rất thuận hòa.

Phi Nhung cho biết đã hóa giải mâu thuẫn với Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ tâm sự cô cảm thấy hạnh phúc khi con nuôi đã hiểu lòng mình và thay đổi theo hướng tích cực.

 
Hai mẹ con vẫn yêu thương nhau như ngày xưa (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con vẫn yêu thương nhau như ngày xưa (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Phi Nhung bật khóc kể về con gái giấu kín hơn 20 năm

Phi Nhung khoe con chăm chỉ, đã biết thay đổi

Trước đó vài ngày, trên trang mạng xã hội của nghệ sĩ Phi Nhung xuất hiện đoạn clip "khoe" con trai nuôi. Trong đoạn clip ngắn, Hồ Văn Cường đang chủ động giúp mẹ nhặt rau, nấu cơm cho ngày đầu năm mới.

Nhìn hình ảnh trưởng thành của con trai nuôi, nữ ca sĩ Luật Trời không ngừng xuýt xoa khen ngợi trong sự hạnh phúc. Cô chia sẻ: "Không la là không được, nhưng la rồi là ngoan. Anh ấy đang rửa rau, giỏi không? Phải vậy mới được chứ, con của mẹ mà".

 
Từ khi hai mẹ con ngồi nói chuyện thẳng thắn, Hồ Văn Cường đã dần thay đổi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi hai mẹ con ngồi nói chuyện thẳng thắn, Hồ Văn Cường đã dần thay đổi (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Phi Nhung cầu cứu CĐM khi Hồ Văn Cường mắc "bệnh" ngôi sao, lười biếng

Ảnh: Tổng hợp

HỒ VĂN CƯỜNG XIN LỖI PHI NHUNG, HỨA SẼ THAY ĐỔI

Sau khi bị ca sĩ Phi Nhung trách mắng, tỏ thái độ thất vọng, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi và hứa sẽ thay đổi tính cách để mẹ không còn lo lắng:

"Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hòa nhập nhưng sự tự ti khiến con không thể hòa nhập với môi trường xung quanh. Con không mắc bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm. Con sẽ cố gắng thay đổi bản thân. Chỉ cần mẹ chỉ dạy con, con sẽ tiếp thu và sửa đổi để tốt hơn, không khiến mẹ buồn lòng nữa. Nhưng hãy cho con thời gian mẹ nhé.

 Con biết lỗi rồi, con mong mẹ tha thứ và tiếp tục ở bên con như mẹ đã và đang nâng đỡ con. Con luôn biết ơn mẹ bao năm qua đã đồng hành cùng con, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con", quán quân Vietnam Idol Kids 2016 viết.

Xem thêm tại đây!