Phi Nhung lên tiếng về việc từ mặt và không tha thứ cho người chê Dương Triệu Vũ hỗn hào

06/11/2018, 11:10 GMT+07:00

Sau tiết lộ vô tình của Đàm Vĩnh Hưng về việc Phi Nhung không nhìn mặt danh ca Phương Dung, nữ ca sĩ cũng đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định đã có những suy nghĩ mới về Phương Dung nhưng vẫn không tha thứ cho người đã đụng chạm đến mẹ của mình.

Câu chuyện về danh ca Phương Dung liên tục chê bai các ca sĩ nổi tiếng đang là đề tài được cư dân mạng quan tâm trong thời gian qua. Đàm Vĩnh Hưng cũng chính là nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện này. Nam ca sĩ từng bị danh ca Phương Dung gọi là "Đàm Vĩnh Biệt" khiến anh rất không hài lòng. Mr. Đàm cũng rất bức xúc vì "Nhạn trắng Gò Công" còn lên tiếng mắng Dương Triệu Vũ hỗn hào khi anh bày tỏ quan điểm riêng của mình.


Danh ca Phương Dung khiến nhiều người bức xúc vì những phát ngôn chê bai của mình.
Danh ca Phương Dung khiến nhiều người bức xúc vì những phát ngôn chê bai của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Đàm Vĩnh Hưng "nổi điên" khi Dương Triệu Vũ bị chê hỗn láo

Chia sẻ về Phương Dung, Đàm Vĩnh Hưng lại vô tình tiết lộ về mối quan hệ giữa Phi NhungPhương Dung"Cô thường là nói năng không được lòng. Phi Nhung từng bị cô nói một lần nặng lắm, nói đến mức mà Phi Nhung không muốn nhìn mặt. Còn nhiều người nữa, rất khó để chấp nhận cách nói của cô!", nam ca sĩ tâm sự.


Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Phương Dung lúc nào cũng nặng lời với người khác.
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Phương Dung lúc nào cũng nặng lời với người khác.

Trước lời khẳng định của Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung cũng đã có những chia sẻ rất thật lòng. Phi Nhung cho biết: "Nói về cô Phương Dung, cô giống như người mẹ của mình. Hồi đó Nhung mới đi hát thì tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được”.


Phi Nhung cũng đã lên tiếng chia sẻ về Phương Dung.
Phi Nhung cũng đã lên tiếng chia sẻ về Phương Dung.

>> Xem thêm:
Dương Triệu Vũ cay cú, tố một nữ danh ca chấm thi thiếu công bằng
Danh ca Phương Dung tố nam ca sĩ hát "Đêm đông" sai lời

Phi Nhung thừa nhận mối quan hệ giữa cô và Phương Dung vốn không tốt. Nhưng ở thời điểm hiện tại khi đã trải qua rất nhiều sóng gió, cách nhìn nhận của nữ ca sĩ về Phương Dung cũng đã khác đi ít nhiều. "Từ 26 tuổi cho đến bây giờ cũng bốn mươi mấy rồi sẽ có sự suy nghĩ khác hơn. Nhung nghĩ cô Phương Dung cũng hiểu được điều mà Nhung buồn. Cô cũng là người lớn, cũng giống như mẹ mình bây giờ thì Nhung cũng đã bỏ qua cho cô rồi. Tuy nhiên, bỏ qua là bỏ qua trong hiện tại nhưng mà trong lòng khi đã đụng tới mẹ của Nhung thì Nhung nghĩ là Nhung sẽ không bao giờ tha thứ được”, Phi Nhung chia sẻ.


Phi Nhung khẳng định không tha thứ cho người đã động chạm đến mẹ của mình.
Phi Nhung khẳng định không tha thứ cho người đã động chạm đến mẹ của mình.


Hành động đẹp của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Mặc dù đã bình thường hóa mối quan hệ này nhưng với Phi Nhung cô vẫn không tha thứ cho người đã đụng chạm đến mẹ của mình. Phi Nhung còn cho biết thêm những lời nói của danh ca Phương Dung về mẹ cô có sự chứng kiến của rất nhiều người. Trong đó có cả danh ca Khánh Ly, anh Tuấn Anh nên càng khiến cô buồn lòng hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!