Phi Nhung hát "Luật trời" đầy ẩn ý, lạc quan và vui vẻ giữa lùm xùm

06/06/2021, 20:10 GMT+07:00

Mới đây, Phi Nhung bất ngờ bị kéo vào một lùm xùm khi có một người tên N.H.K đe dọa sẽ tung quá khứ không tốt đẹp của nữ ca sĩ. Trước những ồn ào vừa qua, Phi Nhung xuất hiện trong clip mới đăng tải trên trang cá nhân đầy lạc quan, vui vẻ.

 
Phi Nhung xuất hiện lạc quan giữa lùm xùm bị tố "phốt" quá khứ không tốt đẹp. (Ảnh: cắt từ Clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung xuất hiện lạc quan giữa lùm xùm bị tố "phốt" quá khứ không tốt đẹp. (Ảnh: cắt từ Clip)

Phi Nhung hát Luật trời giữa “bão” lùm xùm thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nội dung bài hát Phi Nhung trình bày cũng đề cập đến vấn đề nhân quả ở đời, do đó dân tình cho rằng nữ ca sĩ đang thông qua bài hát để ẩn ý về những chuyện xảy ra thời gian qua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết thêm cô sắp trở về Mỹ sinh sống cùng con gái.

 
Nữ ca sĩ trình bày bài hát Luật trời đầy ẩn ý giữa ồn ào thời gian qua. (Ảnh: cắt từ Clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trình bày bài hát Luật trời đầy ẩn ý giữa ồn ào thời gian qua. (Ảnh: cắt từ Clip)

Trong video, nữ ca sĩ bày tỏ sự lạc quan và không quên gửi gắm đến khán giả lời nhắn nhủ phải sống đúng với lương tâm của mình. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ cách để mọi người bảo vệ sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Dù không đề cập đến bất cứ chuyện ồn ào nhưng động thái của Phi Nhung giữa lùm xùm vẫn nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ từ cộng đồng mạng mong bà mẹ đông con nhất Vbiz sớm vượt qua thời gian khó khăn này. 

 
Nữ ca sĩ lạc quan và vui vẻ trước lùm xùm thời gian qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ lạc quan và vui vẻ trước lùm xùm thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, trong livestream của một nữ CEO nổi tiếng chia sẻ về mẩu chuyện của “Phi Phi cô nương”. Câu chuyện của nữ doanh nhân thu hút nhiều người quan tâm khi vạch trần quá khứ không hay của của người này, cho biết nhân vật này hoạt động trong showbiz.

Dù không chỉ đích danh là nghệ sĩ nào, thế nhưng nữ ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc trên và nói thẳng tên nữ CEO trong dòng trạng thái của mình.

 
Phi Nhung chỉ thẳng tên nữ doanh nhân trong bài viết gần đây. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung chỉ thẳng tên nữ doanh nhân trong bài viết gần đây. (Ảnh: chụp màn hình)

"Chào cả nhà buổi sáng, trước tiên em cho cả nhà biết hôm qua em được chị H gọi tên, ai cũng lo lắng, cảm ơn cả nhà rất nhiều, em không có sao hết. Một mình làm mẹ của các chú tiểu, các chú cũng sắp lên chức thầy, sân si gì. Em phải tập lại cuộc sống của em để xứng đáng làm mẹ của các chú. Bà con an tâm em không sao đâu, em đã nói sóng gió gì em cũng đã vượt qua...." - Phi Nhung bộc bạch

Nhiều người cho rằng, việc chỉ thẳng tên nữ doanh nhân giàu có của Phi Nhung không khác nào cô tự thừa nhận mình là nhân vật “Phi Phi cô nương”. Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân cũng thấy quá khó khăn để đối diện với sự việc này và sớm mạnh mẽ để vượt qua.

 
Phi Nhung cho biết bản thân sẽ mạnh mẽ đối diện với mọi chuyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cho biết bản thân sẽ mạnh mẽ đối diện với mọi chuyện. (Ảnh: FBNV)

Trước những ồn ào liên tiếp xảy đến, giọng ca Chiều lên bản thượng vẫn giữ thái độ bình thản và tích cực để đối diện. Dân tình cho rằng, “cuộc chiến” chỉ mới bắt đầu khi nam hacker đang làm việc cho nữ CEO kia dọa tung bằng chứng quá khứ không tốt của Phi Nhung chỉ mới bắt đầu nên thời gian tới cô còn sẽ còn gặp nhiều khó khăn nữa.

 
Phi Nhung cho biết cô vẫn luôn giữ trạng thái bình thản giữa ồn ào nhiều ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cho biết cô vẫn luôn giữ trạng thái bình thản giữa ồn ào nhiều ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Sự việc hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự việc này, để lại suy nghĩ ngay dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

ĐỜI TƯ CỦA PHI NHUNG TRƯỚC KHI BỊ NAM HACKER TUYÊN BỐ VẠCH TRẦN

Phi Nhung từng có cuộc đời với nhiều nốt thăng trầm trước khi bị nam IT dọa sẽ vạch trần quá khứ không tốt của nữ ca sĩ. Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung là nữ ca sĩ hiếm khi liên quan đến scandal, thế nên sự việc lần này thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Phi Nhung từng có tuổi thơ đầy trắc trở khi gia đình khó khăn và liên tiếp đối mặt với nhiều sóng gió. Sau đó, bước ngoặt cuộc đời mở ra khi cô mang thai và phải giấu mọi người, sự nghiệp khởi sắc khi cô gặp Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều. 

Sau nhiều trắc trở, tên tuổi cô trở nên nổi tiếng và hiện tại ở tuổi 50, Phi Nhung đang là bà mẹ đông con nhất Vbiz. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY