Phi Nhung đến nhà hát cho fan bị bệnh nghe khiến nhiều người xúc động

14/06/2020, 11:10 GMT+07:00

Phi Nhung được xem là nữ ca sĩ không chỉ có một giọng hát ngọt ngào, truyền cảm mà còn là người phụ nữ có lòng nhân ái rất lớn. Nữ ca sĩ thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn bằng hết khả năng mình có thể.

Gần đây, khán giả lại tiếp tục chứng kiến khoảnh khắc đẹp của Phi Nhung. Nghĩa cử này của nữ ca sĩ khiến bao người hâm mộ càng cảm thấy thương hơn..

 
Phi Nhung và những nghĩa cử cao đẹp (Ảnh: FBNV).
Phi Nhung và những nghĩa cử cao đẹp (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Sao Việt nô nức mở lại nhà hàng sau hơn 1 tháng đóng cửa

Phi Nhung đến tận nhà hát cho người hâm mộ nghe

Mới đây, trên trang cá nhân của Phi Nhung vừa đăng tải một video, trong đó là hình ảnh nữ ca sĩ đã đến nhà một người hâm mộ bị bệnh khá nặng đang nằm trên giường với thân hình gầy gò, xanh xao.

 
Đến nhà fan bị bệnh hát cho fan nghe (Ảnh: chụp màn hình).
Đến nhà fan bị bệnh hát cho fan nghe (Ảnh: chụp màn hình).

Đoạn video dài khoảng 15 phút là màn giao lưu của Phi Nhung với fan (bệnh nhân). Tại đây người này cho biết giọng Phi Nhung lúc nào cũng ngọt ngào, nói rằng đã nghe rất nhiều lần các ca khúc của chị và mong muốn được nghe nữ ca sĩ hát. 

 
Dặn dò người hâm mộ giữ sức khoẻ (Ảnh: chụp màn hình).
Dặn dò người hâm mộ giữ sức khoẻ (Ảnh: chụp màn hình).

Phi Nhung liên tục hát nhiều ca khúc như Nhớ em lý bông mai, Phải lòng con gái bến tre... để gửi tặng cho fan nằm trên giường bệnh. Anh chàng cũng khá xúc động khi được chính thần tượng đến tận nhà ngồi hát cho nghe như thế này.

Cuối cùng Phi Nhung chụp ảnh cùng bệnh nhân và  dặn dò người này giữ gìn sức khoẻ. Cái nắm tay của Phi Nhung có lẽ đã truyền rất nhiều động lực và sức mạnh để người này điều trị căn bệnh quái ác.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tài giỏi, xinh đẹp nhưng cuộc đời Phi Nhung lại lắm truân chuyên

Nhận nuôi những đứa trẻ bị bỏ rơi

Cách đây không lâu, Phi Nhung vừa gây xôn xao CĐM khi nhận nuôi thêm một đứa bé. Được biết đứa bé này bị bỏ trước nhà của Phi Nhung và nữ ca sĩ yêu cầu mọi người không nên trách mẹ của đứa trẻ mà hãy dành lời chúc phúc cho cháu để có thể sống yên vui, hạnh phúc trong tương lai.

 
Nhận nuôi trẻ bị bỏ rơi (Ảnh: FBNV).
Nhận nuôi trẻ bị bỏ rơi (Ảnh: FBNV).

Hành động đẹp của Phi Nhung đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ khán giả, nữ ca sĩ không chỉ được yêu mến qua giọng hát mà tấm lòng cũng nhân từ, bao dung.

Trước hai sự kiện này, nhiều người có thể khẳng định Phi Nhung chính là ca sĩ vừa có tài vừa có đức, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người hết sức mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Phi Nhung cùng con gái cưng diện đồ đôi tình cảm bên nhau

Ảnh: Tổng Hợp
Phi Nhung đến nhà hát cho fan bị bệnh nghe khiến nhiều người xúc động,, bạn nghĩ sao về hành động đẹp này? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! 

Phi Nhung ủng hộ cứu trợ hạn hán miền Tây

Vừa qua Phi Nhung cũng tạo nên hình ảnh đẹp trước những người dân miền Tây khi ủng hộ hơn 100 triệu để nhiều người có được hệ thống nước sạch sử dụng trong thời điểm hạn hán, ngập mặn.

Nữ ca sĩ đến nơi để trao tặng tiền, nước ngọt và tất nhiên không quên gửi đến lời ca tiếng hát cho những người hâm mộ. Phi Nhung nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả nhất là những cụ bà cao tuổi luôn muốn được nghe những câu vọng cổ ngọt ngào của nữ ca sĩ.