Phi Nhung từng dặn dò: không ai được khóc khi nữ ca sĩ ra đi

10:15 20/10/2021

Dù Phi Nhung đã ra đi được một thời gian nhưng hình ảnh của nữ ca sĩ vẫn còn mãi với người hâm mộ, rất nhiều video về giọng ca Bông điên điển được fan chia sẻ lại như sự tưởng nhớ dành cho thần tượng. Trong số đó có đoạn clip nữ ca sĩ dặn dò fan khi mất như điềm báo trước khiến ai cũng nghẹn ngào.

 
Phi Nhung mong muốn mọi người mặc đồ đen và không khóc ngày cô ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung mong muốn mọi người mặc đồ đen và không khóc ngày cô ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên nhiều diễn đàn đoạn clip Phi Nhung nhắn gửi người hâm mộ và người thân trước khi mất đã được chia sẻ. Dù chỉ là đùa vui với mọi người nhưng hiện tại lại trở thành điềm báo không hay.

Cụ thể, Phi Nhung chia sẻ: "Mai mốt chị Phi Nhung có ra đi là không ai được khóc hết, mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp lên cho chị Nhung. Phải mặc đẹp thiệt đẹp cho chị, mặc màu đen nha, không ai được khóc nha".

 
Mặc trang phục đen mọi người làm được, nhưng không khóc thì rất khó. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc trang phục đen mọi người làm được, nhưng không khóc thì rất khó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng như mong muốn của nữ ca sĩ, tất cả bạn bè đồng nghiệp đến tham dự lễ tang và khán giả đều mặc trang phục đen. Là một trong những người hâm mộ có lẽ họ đã được xem đoạn clip của cô dặn dò trước đó và thực hiện đúng như di nguyện của thần tượng.

Tuy nhiên, mong muốn không ai được khóc trong đám tang của Phi Nhung lại không được thực hiện, bởi vì ai cũng không nỡ chia xa một ca sĩ tài năng và có tấm lòng bao la đối với những hoàn cảnh khó khăn.

 
Những người đến đưa tiễn Phi Nhung đều mặc trang phục đen. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người đến đưa tiễn Phi Nhung đều mặc trang phục đen. (Ảnh: FBNV)


Mạnh Quỳnh từng chờ Phi Nhung trở về để hát chung

Trong lễ tang của giọng ca Chiều lên bản thượng ai cũng nghẹn ngào xúc động tiễn đưa cô, Việt Hương khóc nghẹn khi kể về kỷ niệm giữa hai người và quyết định ở lại Việt Nam để làm từ thiện khiến đó trở thành lần gặp cuối cùng. Mạnh Quỳnh cũng khóc khi nói về người bạn tri kỷ, giọng ca đã cùng nam ca sĩ trải qua nhiều thăng trầm,... khán giả cũng không ngăn được nước mắt.

 
Việt Hương nghẹn ngào chia sẻ lại những kỷ niệm cùng với người đồng nghiệp. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương nghẹn ngào chia sẻ lại những kỷ niệm cùng với người đồng nghiệp. (Ảnh: FB)

Ngoài những lời nói trăn trối, Phi Nhung còn có hai tâm nguyện đang được người thân thực hiện đó là xây trường Việt ngữ tại tịnh xá Giác An và giúp đỡ cho các nạn nhân covid tại Việt Nam.

"Mẹ con cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ.... Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong. Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi", con gái Phi Nhung thực hiện tâm nguyện của nữ ca sĩ.

Những lời nhắn gửi của Phi Nhung cũng như ước nguyện của cô nàng lúc sinh thời đều đang được người thân cùng fan chung tay thực hiện. Mong rằng những công trình thiện nguyện mà nữ ca sĩ sẽ sớm hoàn thành.

Ảnh: Tổng Hợp

SỐ TIỀN NHẬN ĐƯỢC SAU LỄ TANG CỦA PHI NHUNG

Vừa qua con gái Phi Nhung và nhiều đồng nghiệp của nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về số tiền quyên góp nhận được sau đám tang để thực hiện di nguyện của Phi Nhung.

Cụ thể phía tịnh xá Giác An đã nhận hơn 22.000 USD, đây là số tiền cúng dường của fan hâm mộ của Phi Nhung khi đến viếng nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng cho biết: "Ngoài số tiền đó, Wendy cũng nhận một số tiền tại buổi đám tang của Phi Nhung là 72.000 USD. Số tiền đó sẽ chia làm hai, một nửa số tiền đó Wendy sẽ trao cho sư thầy và nửa con lại sẽ nhờ người gửi về Việt Nam, hoặc hội từ thiện nào đó để giúp đỡ cho những nạn nhân Covid. Tổng số tiền hiện tại cũng đã được khoảng 100.000 USD".

Xem thêm tại đây!