Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an

13:00 23/09/2021

Hơn 1 tháng nhập viện, không được trực tiếp nhận thông tin của mẹ nuôi Phi Nhung, các con nuôi của nữ ca sĩ ngày đêm thấp thỏm lo sợ, chờ mong mẹ có chuyển biến tốt. Đêm 22 rạng sáng 23 tháng 9, người thân đã nhận được thông tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn khiến ai nấy đều bất an. Các con nuôi của giọng ca Bông điên điển bật khóc khi cầu nguyện cho mẹ.

 
Phi Nhung nuôi dưỡng 23 người con tại chùa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung nuôi dưỡng 23 người con tại chùa. (Ảnh: FBNV)

Mỗi ngày những người con của Phi Nhung đều viết tâm thư, kể lại câu chuyện, kỉ niệm đẹp cùng mẹ. Ai nấy cũng mong muốn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ cùng mẹ nuôi vượt qua bạo bệnh. Thế nhưng sau hơn 1 tháng, tình trạng bệnh tình của nữ ca sĩ vẫn chưa được cải thiện khiến các con nuôi khó lòng giữ được bình tĩnh.

Vừa qua trên trang cá nhân, con nuôi Phi Nhung đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc sư cô gửi lời cảm ơn tới Trizzie Phương Trinh khi đã đồng hành cùng phi Nhung tiếp tục chặng đường làm từ thiện. Điều đặc biệt khiến ai nấy cũng không thể cầm được nước mắt khi các con của Phi Nhung hỏi: "Cô Trizzie ơi, khi nào mẹ Phi Nhung mới về với tụi con?".

 
Vị sư cô nghẹn ngào trước câu hỏi của một người con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vị sư cô nghẹn ngào trước câu hỏi của một người con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cậu nói trong nước mắt: "Cô Trizzie Phương Trinh ơi, mẹ Phi Nhung của chúng con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, chúng con chỉ biết tụng kinh cầu nguyện cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ, để về với chúng con. Chúng con nhớ mẹ nhiều lắm. Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con.

Mẹ ơi, con biết phải làm sao đây! Mẹ mau về với con đi! Con nhớ mẹ nhiều lắm, mẹ mau về với chúng con đi! Con Trizzie Phương Trinh ơi, cô hãy cứu mẹ Phi Nhung đi! Mẹ con hứa luôn luôn che chở cho chúng con, lo cho tương lai của các con sau này. Con chỉ mong mẹ về với chúng con thôi! Mẹ ơi, mẹ về với chúng con đi!".

 
Cậu bé không kìm được cảm xúc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé không kìm được cảm xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khoảnh khắc nói hết nỗi lòng trong nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc nói hết nỗi lòng trong nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động. (Ảnh: FBNV)


Phi Nhung từng phải chuyển viện trong đêm

Giây phút ấy, người xem, khán giả không khỏi đau xót, thương cảm. Cố nén sự đau lòng, một người con gái của Phi Nhung tâm sự: "Mẹ cũng đau lòng lắm khi nghĩ tới các con đang mong ngóng mẹ từng ngày. Các con đã khóc nhiều lắm rồi. Mẹ phải cố gắng từng giây, từng phút để chiến thắng rồi trở về với các con mẹ nhé. Chúng con luôn tin mẹ sẽ sớm trở về".

 
Nữ ca sĩ đã dành tình yêu vô bờ đến với các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã dành tình yêu vô bờ đến với các con. (Ảnh: FBNV)

Ở thời điểm hiện tại, khán giả và đồng nghiệp liên tục cầu nguyện, mong Phi Nhung chiến thắng bệnh tật, mau khoẻ, trở về cuộc sống bình thường. Người hâm mộ luôn giữ niềm tin nữ ca sĩ sẽ vượt qua.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về nữ ca sĩ Phi Nhung. Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

SAO VIỆT THỨC TRẮNG CẦU NGUYỆN KHI PHI NHUNG CHUYỂN BIẾN XẤU

Đã hơn 1 tháng chuyển viện trong tình cảnh nguy kịch thế nhưng Phi Nhung vẫn chưa bình phục dù được điều trị tích cực. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp liên tục cầu nguyện, mong mỏi nữ ca sĩ sớm tai qua nạn khỏi.

Đêm 22 rạng sáng 23 tháng 9, khi thông tin Phi Nhung chuyển nặng, các nghệ sĩ Việt thức trắng để cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Nhà báo Song Minh nghẹn ngào: "Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca Bông điên điển mà tôi rất yêu mến: Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc nha…".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!