Phi Nhung: "Bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường giống như đẻ mướn con cho tôi"

11:15 20/03/2021

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong buổi giới thiệu về liveshow mới đây, Phi Nhung đã có thêm những chia sẻ chân thành về cậu con nuôi. Nữ ca sĩ thể hiện tình yêu dành cho Hồ Văn Cường song cũng gặp nhiều khó khăn trong cách nuôi dạy cậu bé.

 
Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường là một cậu bé khó dạy. (Ảnh: Nguoinoitieng)
Phi Nhung cho biết Hồ Văn Cường là một cậu bé khó dạy. (Ảnh: Nguoinoitieng)

Sau dòng trạng thái trách Hồ Văn Cường cách đây không lâu, Phi Nhung vẫn luôn được khán giả quan tâm về sự tiến triển mối quan hệ của hai mẹ con. Giọng ca Bông điên điển cho hay, đối với Hồ Văn Cường, cô có lúc làm mẹ để dạy dỗ, cũng có lúc làm bạn để lắng nghe những tâm sự. 

"Tuy nhiên, Hồ Văn Cường hơi khó dạy, nhất là đang ở độ tuổi mới lớn, lại hoạt động trong showbiz như thế này. Bởi vậy nên tôi phải đọc cả sách tâm lý để nói chuyện với Cường. Tôi cũng phải rất tâm lý mới nói chuyện được với nó" - Phi Nhung tâm sự.

Vì Hồ Văn Cường là người của công chúng, Phi Nhung không thể thoải mái rầy la. Hơn nữa, cô là người duy nhất trong nhà có thể nói được Văn Cường để cậu nghe lời. Việc dạy dỗ con nuôi Hồ Văn Cường khiến Phi Nhung có nhiều áp lực.

 
Phi Nhung: "Trong nhà không ai nói được Cường trừ tôi. Nhìn nó hiền vậy thôi nhưng không hiền đâu, cũng dữ lắm". (Ảnh: ngoisao)
Phi Nhung: "Trong nhà không ai nói được Cường trừ tôi. Nhìn nó hiền vậy thôi nhưng không hiền đâu, cũng dữ lắm". (Ảnh: ngoisao)

Mặc dù vậy, Phi Nhung vẫn luôn dành tình yêu thương cho Hồ Văn Cường. "Tôi vẫn thương Hồ Văn Cường nhiều lắm nhưng bây giờ nó lớn rồi nên cách đối xử cũng khác. Hồi xưa, hở chút là tôi ôm con vào lòng, nhưng giờ thì khác rồi. Bố mẹ ruột của Cường giống như đẻ mướn con cho tôi. Nhiều lúc tôi bảo bố mẹ Cường dạy nó giùm tôi một chút nhưng hai anh chị phải đi làm nên bận rộn, không dạy được" - Phi Nhung thổ lộ.

Hồ Văn Cường được bố mẹ ruột nuôi dạy cách khác, Phi Nhung lại nuôi dạy cách khác. Khi giọng ca nhí vừa lên Sài Gòn học tập, mất cả năm để làm quen, thoát khỏi sự tự kỷ. Phi Nhung chia sẻ: "Ở tuổi này của Cường, tôi phải lo cho nó cái này cái kia trước đã. Khi tôi quyết định viết lên Facebook như vậy, tôi đã phải suy nghĩ không thể tưởng tượng được".

 
Phi Nhung luôn dành sự quan tâm, lo lắng cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: 24h)
Phi Nhung luôn dành sự quan tâm, lo lắng cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: 24h)

Dù viết việc đăng tải trạng thái liên quan đến Hồ Văn Cường sẽ đánh mất nhiều thiện cảm với khán giả, song Phi Nhung không để tâm. Cô chỉ mong muốn con trai được trở nên tốt hơn. Hiện tại, cả hai mẹ con đều có thể thấu hiểu nhau hơn.

HỒ VĂN CƯỜNG MUỐN Ở RIÊNG

Là giọng ca nhí được yêu mến, những dự định trong âm nhạc lẫn cuộc sống của Hồ Văn Cường vẫn luôn làm khán giả chú ý đến. Trong buổi phỏng vấn mới đây, Văn Cường cho biết bản thân muốn tự lập ở tuổi 18.

Hồ Văn Cường tiết lộ: “Sáu năm qua tôi đi hát chạy show, thù lao kiếm được đều được quản lý cất trong thẻ riêng. Đến lúc cần, tôi sẽ xin lại số tiền ấy để lo cho cuộc sống của gia đình. Nếu như không đủ tiền mua nhà, tôi sẽ nghĩ đến phương án đi thuê, miễn sao mọi người cùng sống chung một mái nhà".

Về phía Phi Nhung, cô vẫn ủng hộ quyết định của con trai. Nữ ca sĩ muốn Hồ Văn Cường sớm va vấp để trưởng thành, học được nhiều điều mới mẻ hơn.

Xem thêm tại đây!