"Thánh Mì Gõ" Phi Huyền Trang chính thức lên tiếng về thông tin làm người thứ ba

12:10 05/05/2019

Thời gian qua, việc các người đẹp, hot girl trở thành người thứ 3, lộ các clip giường chiếu đã không còn quá xa lạ đối với công chúng.

Sáng nay (5/5), trên các diễn đàn chuyên "bóc phốt" các bí mật của nghệ sĩ đã xuất hiện loạt hình ảnh, tin nhắn được cho rằng người đẹp Phi Huyền Trang bị "tố" giật chồng người khác. Thậm chí, có cả những clip nhạy cảm cũng được ẩn chứa trong đoạn hội thoại giữa hai bên.

 
Theo như dòng tin nhắn thì Phi Huyền Trang đã phủ nhận cô không phải là người mà đối tượng muốn tìm đến. Dẫu vậy, hai bên đối thoại với nhau hết sức căng thẳng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như dòng tin nhắn thì Phi Huyền Trang đã phủ nhận cô không phải là người mà đối tượng muốn tìm đến. Dẫu vậy, hai bên đối thoại với nhau hết sức căng thẳng.

 
Thậm chí, còn có cả hình ảnh với nội dung chuyển khoản số tiền 200 triệu đồng vào tài khoản của người đẹp. Phải chăng đang có thêm sự việc "đi khách" nào của các hot girl bị bại lộ? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, còn có cả hình ảnh với nội dung chuyển khoản số tiền 200 triệu đồng vào tài khoản của người đẹp. Phải chăng đang có thêm sự việc "đi khách" nào của các hot girl bị bại lộ?

Chỉ với một số hình ảnh thiếu kiểm chứng như thế này nhưng cái tên Phi Huyền Trang bỗng "sáng" nhất khắp các diễn đàn. Ngay lúc này, liên hệ trực tiếp với ê-kíp nhân vật chính của sự việc, mọi người cũng ngỡ ngàng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Phía người đẹp thẳng thắn: "Hiện tại, Trang và bên mình đang làm đơn và trình báo mọi chuyện đến cơ quan điều tra về hành vi vu khống. Thế nhưng nếu như bây giờ, Trang lên tiếng, đối tượng sẽ đề phòng và có thể bỏ trốn gây khó dễ cho cơ quan điều tra. Thế nên là xin phép cho bên mình được im lặng cho đến khi tìm ra thủ phạm. Sau đó, bên mình sẽ chính thức trả lời trực tiếp về vụ việc này với báo chí".

Phi Huyền Trang được khán giả nhắc đến nhiều thông qua series hài Ghiền mì gõ, người đẹp được so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba. Thời gian gần đây, cô còn rơi vào nghi vấn đang hẹn hò với diễn viên Anh Đức

Ảnh: Tổng hợp

Các thông tin về scandal nhạy cảm này sẽ được tiếp tục cập nhật nhanh nhất tại YAN nhé!