Phí Huyền Trang chính thức lên tiếng về chuyện hẹn hò với Anh Đức, Trấn Thành chắc sẽ vui lắm đây

20:40 01/02/2019

Sau tin đồn hẹn hò với Anh Đức làm “dậy sóng” cộng đồng mạng, mới đây, Phí Huyền Trang - hot girl series phim Mì Gõ - cho biết mối quan hệ với nam nghệ sĩ nổi tiếng chỉ là bạn bè. Vậy là Trấn Thành sẽ còn có cơ hội đi "rao bán" bạn thân như trước giờ anh vẫn làm.

Ngày 23/1 tại một sự kiện ra mắt phim, nghệ sĩ Anh Đức sánh đôi Phí Huyền Trang trên thảm đỏ. Cùng lúc, Trấn Thành bất ngờ giới thiệu nữ diễn viên là bạn gái của Anh Đức. Thông tin gây xôn xao bởi lâu nay nam danh hài là người nhiệt tình "ghép cặp", mai mối cho người bạn thân nhưng chưa thành. Những bức ảnh tình tứ của người trong cuộc nhanh chóng bị khui lại.

Phí Huyền Trang chính thức lên tiếng về chuyện hẹn hò với Anh Đức, Trấn Thành chắc sẽ vui lắm đây

Trước những tin đồn trên, Phí Huyền Trang cho biết: "Giữa chúng tôi chỉ là anh em, đồng nghiệp bình thường, chưa có gì giống như mọi người đang đồn đoán. Chúng tôi chưa tìm hiểu, cũng chưa có buổi hẹn hò nào đúng nghĩa ngoài công việc. Nếu có tình cảm thật, chắc chắn tôi sẽ công khai, chia sẻ với mọi người".

Nói về những khoảnh khắc thân thiết trên phim trường, nữ diễn viên cho biết vì họ đóng cặp, không muốn không khí căng thẳng nên thường xuyên bày trò vui. Còn chuyện ở sự kiện thảm đỏ, Phí Huyền Trang cho biết khi nhận lời mời đã hẹn Anh Đức rủ nhau đi xem chung cho vui. "Việc anh Trấn Thành gán ghép như thế tôi nghĩ chỉ để cho không khí vui vẻ và và chọc Anh Đức thôi", cô cho hay.

Khi được hỏi tin đồn ảnh hưởng đến cuộc sống, Phí Huyền Trang nói: "Cũng có đấy. Mình đang “ế” nhưng bỗng dưng bảo đã có người yêu nên ai cũng tưởng thật, mất hết cả các "vệ tinh" xung quanh. Giờ nếu có người yêu chắc cũng không dám công khai vì ai cũng nghĩ tôi và Anh Đức yêu nhau là thật. Giờ công khai một người khác chắc bị ném đá chết mất (cười)".

Phí Huyền Trang chính thức lên tiếng về chuyện hẹn hò với Anh Đức, Trấn Thành chắc sẽ vui lắm đây

Không thừa nhận yêu đương nhưng Phí Huyền Trang nhận xét Anh Đức dễ thương, hiền lành, tận tâm với nghề, rất đáng để tôn trọng. "So với bạn diễn khác, Anh Đức mang đến cho tôi đường nét diễn tinh tế, thoải mái. Bộ phim chúng tôi đóng chung hoàn thành trong một tháng. Nếu đóng chung với nhau tháng nữa không chừng sẽ có sự rung động vì hai người quá thân, xưng hô với nhau là vợ - chồng ngọt ngào".

Huyền Trang bật mí Anh Đức rất biết cách quan tâm người khác. Trên đoàn phim, nam diễn viên thường xuyên hỏi thăm, hướng dẫn, lo chuyện ăn uống. "Có hôm tôi vừa ốm dậy, biết tôi mệt nên anh ra xin đạo diễn cho tôi nghỉ ngơi một chút rồi quay tiếp. Nhiều lúc tôi cũng lầm bị thả thính vì Anh Đức rất chăm chỉ thả tim những khoảnh khắc tôi đăng trên mạng xã hội", cô nói.

Ảnh: Tổng hợp