Đưa vợ đi đẻ thì tìm luôn được "một nửa" của đời mình, 2 ông chồng khiến MXH ôm bụng "cười no"

19:35 22/09/2018

Vô tình gặp nhau trong viện khi đưa vợ đi đẻ, rồi một loạt sự tình cờ liên tiếp khiến 2 ông bố quen biết rồi dính lấy nhau như sam. Dân mạng nghe xong thì không ngớt được cười và trêu chọc, gán ghép họ với nhau.

Cứ tưởng sinh đẻ là chuyện của phụ nữ nhưng cánh mày râu đương nhiên cũng lo lắng, hồi hộp đến mất ăn mất ngủ. Người đầu gối tay ấp của mình phải vượt cạn trong đau đớn, giọt máu của mình sắp sửa chào đời, người đàn ông nào mà không lo cho được.

Rất nhiều chị em sau khi sinh con xong, một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất lại chẳng phải là cơn đau đớn lúc vượt cạn mà là những câu chuyện bi hài của các ông chồng.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của mẹ bỉm sữa vừa mới sinh con xong chia sẻ câu chuyện với chữ duyên kì lạ của chồng và anh chồng cô giường bên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.


Bài viết của mẹ bỉm sữa thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết của mẹ bỉm sữa thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, dòng chia sẻ: "Là chồng em với chồng của con bé nằm cạnh giường đây!

Em đi đẻ từ hôm 11/9 thế nào mà 2 gia đình nhà này có duyên hay sao ý!

Quen từ phòng chờ đẻ, 2 ông ý bằng tuổi nhau, đi đâu cũng dính nhau, ăn cũng gọi nhau, uống nước chè cũng gọi nhau. Thêm nữa là con bé vợ thằng kia cùng vào phòng sinh cùng, cũng nằm cạnh nhau, em đẻ lúc 4h55 thì con bé đẻ lúc 5h10.

Chồng em xin cho em nằm phòng tự nguyện, em được đẩy ra trước, có 1 giường nằm thế nào nằm 1 lúc đang thiu thiu ngủ thấy nhà nó lại vào cùng phòng và nằm kế bên. Ok! Thế là duyên, chị em quen vẫn cứ quen. 2 ông lại dính nhau như sam.

Bác sĩ khám chỉ định cho chị em chiều hôm sau về, sướng! Nhưng được vài tiếng thì hay tin con bị nhiễm khuẩn phải nằm phòng cách ly, 2 vợ chồng em khóc lên khóc xuống, vợ chồng nó động viên vợ chồng em.

Chả có gì đáng nói khi sớm hôm sau con của vợ chồng nhà này cũng bị nhiễm khuẩn cũng nằm cách ly. Vợ chồng nó lại khóc, vợ chồng em lại động viên.

Sang phòng cách ly thì con nó lại nằm cạnh con em, 2 ông chồng đi thăm con cũng ới nhau đi. Hai con vợ ở phòng cứ nghĩ mà khóc thút thít. Mẹ được ra viện con vẫn chưa ổn, cả 2 nhà chuyển sang khoa sơ sinh nằm chờ con. Thế nào mà cũng vị trí đấy, mà 2 nhà vẫn nằm như vậy! Gắn bó như keo sơn, vậy thế là tạo cơ hội cho 2 thằng ấp ủ nhau rồi đấy các chị em ạ!

Chồng em quần vàng nhé!

Đấy là chuyện của em khi nhảy ổ. Còn các chị thì sao? Chia sẻ đi. À mà hôm qua con em với con "nhà đấy" mới được ra viện ạ".

Câu chuyện thì hơi dài nhưng không khó hiểu. Có thể tóm gọn là từ khi nằm phòng chờ đẻ, đi đẻ, nằm phòng hồi sức, ra viện, nhập viện vì con nhiễm khuẩn, và con khỏi bệnh cả hai cặp đôi này cứ liên tục đụng nhau. Mà gặp nhau tình cờ thôi cũng đã hiếm, đây lại cứ như duyên trời định, bác sĩ sắp xếp cho hai bà vợ trẻ nằm cạnh nhau, còn hai ông chồng cứ thế được dịp dính lấy nhau như sam.


Hình ảnh tình bể bình của hai ông bố trẻ - Ảnh: Internet
Hình ảnh tình bể bình của hai ông bố trẻ - Ảnh: Internet

Tới mức đi ăn, đi uống nước chè, đi thăm con… cũng phải rủ nhau đi cùng cho có bạn có bè. Rồi hai ông nằm giường xem điện thoại cũng phải ngó chung, chẳng may bị vợ bắt được cái cảnh tình tứ thế kia vội chia sẻ cho cư dân mạng về câu chuyện lạ lùng và hài hước này.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng vừa bất ngờ vì chữ duyên vừa hài hước trêu chọc cô vợ "sắp mất chồng" rồi.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản L.P. bình luận: "2 người đàn ông tìm được tình yêu đích thực của đời mình khi đưa vợ đi đẻ. Ê, 2 nhóc nếu là trai gái thì ký giấy nhận dâu rể ngay và luôn đi”.

"Chúc mừng mày vượt cạn thành công, con đã khỏe mạnh và xuất viện. Nhưng tao dự chồng mày sắp bám lấy ông kia như sam rồi, nguy cơ mất chồng là rất cao. Đã nằm cạnh nhau thôi thì chớ, ông này còn kê tay cho ông kia gối đầu lên nhìn tình bể bình sao vợ không ghen cho được”, tài khoản T.Q. bình luận.

Quả là hai gia đình trẻ này có duyên đến bất ngờ, dân mạng đang ùn ùn ủng hộ họ kết thông gia nếu hai nhóc là 1 trai 1 gái hoặc tác thành cho 2 ông bố. Dù chỉ đùa vui thế thôi nhưng đúng là, vào viện mà gặp được tri kỉ như thế này còn gì bằng nữa.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.