Vừa khoe ảnh như "soái ca Ả rập", Lương Bằng Quang trở thành nguồn cảm hứng ảnh chế

16:50 30/03/2019

Không như những nghệ sĩ khác sẽ cảm thấy khó chịu khi bị quan tâm quá nhiều đến việc "dao kéo". Lương Bằng Quang đón nhận những điều tiêu cực trong tâm thế bình thản.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang luôn được khán giả chú ý không dừng lại ở các sản phẩm âm nhạc mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện tình cảm mặn nồng giữa anh và cô gái Ngân 98. Gần đây nhất, cặp đôi này như "náo loạn" các diễn đàn bởi hình ảnh họ rủ nhau đi phẫu thuật gương mặt. Cả hai đều "đập mặt" để thay đổi diện mạo mới.

Vừa khoe ảnh như


 Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ một thời gian ngắn,Lương Bằng Quang với người yêu xuất hiện mọi nơi với gương mặt điển trai, xinh gái khiến xung quanh "phát choáng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ một thời gian ngắn,Lương Bằng Quang với người yêu xuất hiện mọi nơi với gương mặt điển trai, xinh gái khiến xung quanh "phát choáng".

Mới đây nhất, trong chuyến đi du lịch thì anh cũng nhanh chóng chia sẻ một số hình ảnh mới và sẽ phải kể đến khoảnh khắc trông anh như một soái ca Ả rập. Đăng tải bức hình này thì Lương Bằng Quang còn kêu gọi mọi người: "Ghi gì giờ ta? Cao thủ photoshop có thể giúp mình làm cho hình mình thêm chút huyền bí được không?"

Vừa khoe ảnh như

Ngay lúc này đây, rất nhiều comment của khán giả đã chỉnh sửa anh cho anh. Tuy nhiên, khi xem các sản phẩm này thì mọi người không thể nhịn được cười bởi nhan sắc "độc lạ" mà Lương Bằng Quang được người hâm mộ tạo nên.

Vừa khoe ảnh như


Rất nhiều diện mạo hài hước như mặt mèo đáng yêu, mang trang sức Ấn Độ đều được các fan thử nghiệm dựa trên gương mặt của nam nhạc sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều diện mạo hài hước như mặt mèo đáng yêu, mang trang sức Ấn Độ đều được các fan thử nghiệm dựa trên gương mặt của nam nhạc sĩ.

Vừa khoe ảnh như


Anh mong muốn mình trở nên huyền bí hơn nhưng mọi người lại khoái xu hướng làm Lương Bằng Quang như một mỹ nhân khi trang điểm, gắn lông mi giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh mong muốn mình trở nên huyền bí hơn nhưng mọi người lại khoái xu hướng làm Lương Bằng Quang như một mỹ nhân khi trang điểm, gắn lông mi giả.

Vừa khoe ảnh như


Thậm chí, làn da thay đổi tông màu và tô son hồng làm tổng thể gương mặt anh chẳng giống ai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, làn da thay đổi tông màu và tô son hồng làm tổng thể gương mặt anh chẳng giống ai. 


Tuy nhiên, chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm có vẻ rất hào hứng với công cuộc làm ảnh chế như thế này khi khoe hình mới lại bảo thấy thiếu thiếu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm có vẻ rất hào hứng với công cuộc làm ảnh chế như thế này khi khoe hình mới lại bảo thấy thiếu thiếu.

Có thể thấy, sau "dao kéo" thì Lương Bằng Quang tự tin hơn rất nhiều trong việc khoe diện mạo mới. Chính anh cũng rất hài lòng với quyết định thay đổi toàn bộ gương mặt để bản thân mình hoàn thiện hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!