"Phi công" 24 tuổi cưới mẹ bạn thân 42 tuổi, CĐM ấn tượng nhan sắc bất ngờ của cô dâu

21/04/2019, 19:00 GMT+07:00

Không chỉ gây chú ý về tuổi tác,  mà mối quan hệ gia đình của cặp đôi này mới là điều khiến dân tình há hốc mồm ngạc nhiên.

Có rất nhiều cặp đôi “đũa lệch” về tuổi tác từng gây xôn xao dư luận. Thế nhưng, chủ đề này vẫn gây nhiều tò mò mỗi khi truyền thông đưa tin, bởi theo nhiều dân tình nó thật lạ lẫm, khác người.

 
Đám cưới gây chú ý.
Đám cưới gây chú ý.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chưa là gì đối với cặp đôi cô dâu hơn chú rể 20 tuổi ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Theo đó, chú rể 24 tuổi tên là Trương Siêu đã phải lòng mẹ của bạn thân Ngô Thanh. Mối tình “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” này bắt đầu từ khi Trương Siêu thường xuyên đứng giữa giải hòa cho những xích mích giữa Ngô Thanh và mẹ Lưu Phi (42 tuổi).

 
Cô dâu 42 tuổi và cô dâu 24 tuổi.
Cô dâu 42 tuổi và cô dâu 24 tuổi.

Sau thời gian dài tâm tình, trò chuyện, Trương Siêu nhận ra mình đã “phải lòng” mẹ bạn thân. Chia sẻ với báo chí địa phương, Trương Siêu nói rằng: “Dù cô ấy lớn hơn tôi 18 tuổi nhưng tôi không thấy đó là chuyện quan trọng. Cô ấy vẫn còn trẻ đẹp, khiến tôi nhiều lúc quên khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi. Sự thông minh và hài hước của Lưu Phi cũng khiến tôi xiêu lòng”.

Chú rể 24 tuổi cũng tiết lộ hành trình chinh phục người phụ nữ mình yêu khá gian nan. Trương Siêu nhiều lần tỏ tình với mẹ bạn thân nhưng đều bị từ chối. Khi Lưu Phi càng cố né tránh, Trương Siêu càng tìm cách lại gần hơn. Và kì tích đã xuất hiện khi sau 10 lần tỏ tình thất bại, Trương Siêu đã chinh phục thành công trái tim nàng khi dùng 999 đóa hồng xếp thành hình trái tim, quỳ gối cầu hôn Lưu Phi giữa đám đông.

 
Chú rể tỏ tình thành công với 999 hoa hồng.
Chú rể tỏ tình thành công với 999 hoa hồng.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức không lâu sao đó với sự quan tâm mạnh mẽ của người dân và truyền thông địa phương. Tuy nhiên, sau khi cặp đôi này nổi tiếng với chuyện tình đặc biệt, đã có khá nhiều thông tin bên lề xuất hiện.

 
Nhan sắc cô dâu được chú rể hết lời khen ngợi.
Nhan sắc cô dâu được chú rể hết lời khen ngợi.

Một nguồn tin cho biết, Lưu Phi từng bị chồng cũ li hôn vì quá xấu xí, nhưng có người lại nói chính cú sốc li hôn đã khiến nhan sắc của cô dâu 42 tuổi tụt dốc không phanh. Trước khi tổ chức đám cưới với Trương Siêu, cặp đôi đã trải qua nhiều thử thách và đấu tranh với định kiến xã hội. Cuối cùng, cả hai đã có tự tin nắm tay nhau bước vào lễ đường với sự chúc phúc của nhiều người.

Thế nhưng giờ đây với loạt hình ảnh này, ai cũng phải tấm tắc gật đầu mà khen nhan sắc xinh đẹp của Lưu Phi. Khó ai có thể ngờ rằng cô đã ở ngưỡng tuổi 42 vì còn quá trẻ và xinh đẹp chẳng khác gì các nàng tuổi 28 - 30.

 
Lưu Phi từng bị chồng cũ li hôn vì quá xấu xí?
Lưu Phi từng bị chồng cũ li hôn vì quá xấu xí?

Hiện tại, câu chuyện tình đặc biệt này vẫn đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Bạn thấy nhan sắc của cô dâu như thế nào?

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!