Phê Lòi #14: Nặn mụn khủng tại gia và phản ứng của các "thánh mụn" khi thấy nhân mụn phun ào ào

06/10/2018, 21:15 GMT+07:00

Nhưng quả mụn lớn được chính các "khổ chủ" tự mình xử lý tại gia. Chứng khiến nhân mụn ào ạt trào ra ngoài, họ đã thực sự hết hồn!

Phê Lòi xin chào các tín đồ mê mụn! Trong video ngày hôm nay, tạm quên đi những ca chữa mụn "chính chuyên" do bàn tay bác sĩ, chúng ta sẽ cùng nhau xem các "thánh mụn" xử đẹp những quả mụn của chính mình ngay tại gia.

Qua bao nhiêu số đã từng lên sóng, có thể thấy rằng nhưng mụn đầu đen, đầu trắng mà chúng ta vẫn hay băn khoăn lo lắng vẫn chỉ là loại "tép riu" so với những trường hợp bị mụn mà Phê Lòi đề cập đến. 

Phê Lòi #14: Nặn mụn khủng tại gia và phản ứng của các

Những trường hợp hôm nay cũng tiếp tục là những quả mụn mủ hoặc mụn nang cực khủng, khiến người ta phải khiếp hãi vì độ lớn và "đê mê" vì độ thỏa mãn khi được xem nhân mụn được nặn ra ngoài.

Và bởi vì được xử lý tại gia, nên phản ứng của những người tự nặn mụn hoặc "được nhờ nặn mụn" là cực kỳ chân thực. Chính họ cũng phải hoảng hốt với cái cách mà nhân mụn hay chất dịch mụn phọt ra ngoài.

Phê Lòi #14: Nặn mụn khủng tại gia và phản ứng của các

Tuy nhiên, dù có phê pha đến đâu đi chăng nữa, thì với những trường hợp mụn lớn như thế này, Phê Lòi vẫn khuyên bạn nên đến phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa xem xét điều trị và lấy sạch nhân mụn.

Phê Lòi #14: Nặn mụn khủng tại gia và phản ứng của các

Mụn khủng và nhân nhiều như thế nên khi nặn tại nhà, chúng ta sẽ không thể nào lấy hết được ổ mụn ra ngoài. Đấy là chưa kể đến nguy cơ nhiễm trùng cũng rất cao.

Còn giờ thì còn chờ gì nữa mà không xem ngay video để được "khủng hoảng trong sung sướng" vì được phê mụn đi nào!