Phẫu thuật

PHẪU THUẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lynk Lee liên tục phẫu thuật thẩm mỹ, quyết làm con gái hoàn hảo ở U40

Lynk Lee liên tục phẫu thuật thẩm mỹ, quyết làm con gái hoàn hảo ở U40

Sao Việt

Lynk Lee vừa đăng tải khoảnh khắc đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài hoàn hảo. Cô tự tin, tươi tắn khoe nhan sắc thật.

Sắc vóc Phi Thanh Vân sau 4 năm "đại trùng tu" có gì nổi bật

Sao Việt

Thường xuyên sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi về diện mạo, đặc biệt là lần "độ" vòng 3 lên đến hơn 100cm, Phi Thanh Vân gây chú ý với sắc vóc hiện tại.

Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi cười rạng rỡ trong vòng tay bố mẹ

Xã hội

Nụ cười hạnh phúc của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi được bố mẹ bế, ôm ấp vào lòng thật rạng rỡ và đáng yêu.

Trúc Nhi - Diệu Nhi sẽ tập đi trong 6 tuần tới sau khi cắt cây bột

Xã hội

Diệu Nhi rạng rỡ nở nụ cười tỏa nắng và nắm bàn tay "in hằn dấu găng" của vị bác sĩ nắn chỉnh bột cho bé trong hơn 20 ngày qua.

Nụ cười tỏa nắng tiếp sức cô bác "đánh bay" dịch của cặp đôi song sinh

Xã hội

Sau ca đại phẫu thuật, cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã dần hồi phục, tự biết cầm bình sữa uống, nở nụ cười tỏa nắng với ba mẹ và các y bác sĩ.

DailyMail đưa tin về ca phẫu thuật tách rời cặp song sinh ở Việt Nam

Cộng đồng mạng

Thông tin về ca phẫu thuật tách rời cặp song sinh ở Việt Nam đã được tờ DailyMail đưa tin với nội dung ca ngợi tay nghề của đội ngũ y bác sĩ người Việt Nam.

Trước ca tách 2 bé gái, VN từng có ca phẫu thuật tương tự 32 năm trước

Sống Đẹp

Cách đây hơn 30 năm, các y bác sĩ Việt Nam cũng đã làm nên kỳ tích khi thực hiện thành công ca phẫu thuật tách dính cho 2 anh em sinh đôi bị dính liền.

Cặp song sinh đã tỉnh lại sau ca mổ tách rời kéo dài hơn 12h

Xã hội

Đến sáng 16/7, hai bé song sinh T.N. và D.N. đã tỉnh lại sau ca phẫu thuật tách dính kéo dài hơn 12 tiếng. Sức khỏe 2 em ổn định, tuy nhiên vẫn còn bị đau.

Gặp lại con sau ca mổ, ba mẹ cặp song sinh bật khóc, vỡ òa cảm xúc

Sống Đẹp

Gặp lại con sau hơn 12 tiếng dài đằng đẵng, cha mẹ cặp song sinh bật khóc: "Đây là giây phút chúng tôi đã chờ đợi rất lâu rồi".

Ca mổ tách dính 2 bé gái song sinh ở TP.HCM đã thành công tốt đẹp

Xã hội

Ca phẫu thuật diễn ra trong không khí căng thẳng, khẩn trương, nhưng cũng mang theo rất nhiều hi vọng của đội ngũ y bác sĩ, cha mẹ 2 bé và tất cả mọi người.

Xem thêm