Phẫu thuật thẩm mỹ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Muôn kiểu chứng minh không 'dao kéo' của Bảo Thy

Muôn kiểu chứng minh không "dao kéo" của Bảo Thy

Người đẹp

Liên tục vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thy "khổ sở" khi phải dùng mọi cách để chứng minh bản thân sở hữu nhan sắc tự nhiên.

Bạn gái Huỳnh Anh lại "trùng tu" nhan sắc, tốn cả trăm triệu để đẹp

Phim Việt

Bạch Lan Phương mới đây vừa công khai hình ảnh sau "trùng tu" mũi. Trước đây, cô đã từng can thiệp thẩm mỹ nhưng chưa có diện mạo ưng ý.

Elly Trần lên tiếng giải thích khi vướng tin đồn "dao kéo"

Người đẹp

Trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Elly Trần vẫn phủ nhận thông tin, đồng thời, cô lý giải do bản thân thích ăn đồ mặn nên gương mặt dễ sưng phù hơn.

Tường Vi ngày càng nhuận sắc hậu "dao kéo" hỏng

Người đẹp

Sau nhiều lần chi tiền để sửa lại chiếc mũi hỏng hậu phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, diễn viên Tường Vi đã có nhan sắc xinh đẹp hơn trước.

Nhan sắc gây bất ngờ của cô bé từng bị cấm "dao kéo" vì quá xinh đẹp

Nhân vật

Ở tuổi 13, nhan sắc của Lưu Sở Điềm - cô bé từng bị "cấm" thẩm mỹ vì quá xinh đẹp đã có nhiều thay đổi.

Chị em sinh đôi vẫn quyết đi "chỉnh sửa" nhan sắc để giống y hệt nhau

Cộng đồng mạng

Một cặp chị em song sinh tại Nhật Bản đã quyết đi thẩm mỹ để trông giống y hệt nhau vì không muốn phải nghe thấy những lời so sánh xem ai xinh hơn.

Nhẩm tính tổng số tiền ái nữ Minh Nhựa chi cho phẫu thuật thẩm mỹ

Nhân vật

Ái nữ Minh Nhựa tiết lộ, cô đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình ưng ý. Hiện tại, cô nàng đang tìm chỗ để làm răng.

Đàm Thu Trang đáp trả cực gắt khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Người đẹp

Bị nói thẩm mỹ mũi hỏng, Đàm Thu Trang gây chú ý với màn đáp trả cực gắt khiến netizen bình luận kém duyên phải muối mặt.

Diện mạo của Best visual MGVN sau khi điều chỉnh theo tỷ lệ vàng

Người đẹp

Khi được chỉnh theo chuẩn tỷ lệ vàng, Best visual Miss Grand Vietnam 2022 - người đẹp Hồng Hạnh gây chú ý với gương mặt không có nhiều thay đổi hậu điều chỉnh.

Xem thêm