Cái kết thương tâm cho nữ streamer nổi tiếng PTTM thất bại, khuôn mặt biến dạng hoàn toàn

24/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Dù được giải cứu thành công nhưng cho tới tận khi được đưa xuống đất một cách an toàn, cô gái vẫn không quên dùng tay che kín khuôn mặt bị biến dạng của mình.

Nghĩ rằng việc phẫu thuật sẽ giúp cho mình có nhiều người theo dõi hơn, cô gái đã nhận lại kết quả là một khuôn mặt bị biến dạng nghiêm trọng. 

Theo đó, hôm 18/1 vừa qua, một cô gái 23 tuổi sống tại thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã bị phát hiện có ý định nhảy lẩu tự tử từ sân thượng của một tòa nhà 18 tầng. Khi lực lượng cứu hộ có mặt, cô gái đã liên tục hét lên: "Tôi không muốn để người khác nhìn thấy khuôn mặt của mình" và từ chối sự giúp đỡ của mọi người.


Nữ streamer trèo lên tầng thượng của tòa nhà và có ý định nhảy xuống bên dưới 
Nữ streamer trèo lên tầng thượng của tòa nhà và có ý định nhảy xuống bên dưới 

Được biết cô gái trẻ có họ Lưu và là một nữ streamer khá nổi tiếng trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Trước đây, cô gái có một ngoại hình rất ưa nhìn và thu hút người đối diện, tuy nhiên với mong muốn có nhiều fan hâm mộ hơn mà cô đã quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Rất không may ca phẫu thuật của cô gái trẻ không được thành công như dự định ban đầu, và kết quả là khuôn mặt của cô đã bị biến dạng nghiêm trọng. Lưu tự ti tới mức không dám bước ra khỏi nhà để gặp gỡ bất kì ai. Cũng chính vì điều này mà bạn trai của Lưu đã quyết định chia tay với cô. Vì quá tuyệt vọng và bế tắc mà cô gái đã tìm cách kết thúc cuộc đời mình bằng việc nhảy lầu tự tử.


Sau khi được giải cứu thành công, cô vẫn không quên dùng tay che kín khuôn mặt của mình 
Sau khi được giải cứu thành công, cô vẫn không quên dùng tay che kín khuôn mặt của mình 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng tới hiện trường và cố gắng giải cứu cho cô gái trẻ. Trong đoạn video được đăng tải, có thể nghe thấy rõ ràng tiếng hét trong đau khổ của cô gái 23 tuổi: "Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng mọi người cười nhạo mình. Tôi đã trốn trong nhà cả năm trời rồi, và điều này khiến tôi thực sự mệt mỏi. Xin mọi người hãy đắp cho tôi một mảnh vải trắng sau khi tôi chết đi. Tôi thực sự không muốn ai nhìn thấy khuôn mặt mình hết".

Mặc dù đã được giải cứu thành công nhưng cho tới tận khi được đưa xuống mặt đất một cách an toàn, cô gái trẻ vẫn không quên dùng tay che kín khuôn mặt bị biến dạng của mình. Rạng sáng ngày 19/1, trong khi tất cả mọi người vẫn còn đang say giấc, Lưu đã trèo lên tầng thượng của tòa nhà nơi mình sinh sống và nhảy xuống kết thúc cuộc đời mình.


Rạng sáng hôm sau, trong lúc mọi người vẫn đang ngủ, cô gái trẻ đã quyết định nhảy lầu và kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 23 
Rạng sáng hôm sau, trong lúc mọi người vẫn đang ngủ, cô gái trẻ đã quyết định nhảy lầu và kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 23 

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện của cô gái trẻ đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự bàng hoàng trước hành động dại dột của cô gái 23 tuổi, đồng thời lên án giới trẻ Trung Quốc hiện nay đang quá sa đà, thậm chí là phát cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ để rồi nhận về những hậu quả đáng tiếc. Bên cạnh đó, một số người cũng đã để lại bình luận của mình, hi vọng đội cứu hộ không cảm thấy hối lỗi và tự trách mình sau cái chết của cô gái, bởi họ đã cố gắng hết sức mình để bảo vệ cô.

Nguồn: SCMP

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!