Ham phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ, người phụ nữ bị nổi nhiều cục u dài như con giun trên mặt

14/01/2018, 20:20 GMT+07:00

Đây chính là bài học cảnh tỉnh cho tất cả những người phụ nữ có mong muốn làm đẹp cho bản thân mình, đừng để bản thân bị hấp dẫn bởi những lời chào mời về dịch vụ giá rẻ mà mang họa vào thân.

Nạn nhân của sự việc kinh hoàng này chính là chị Yu ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Chị là một trong rất nhiều phụ nữ lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp, tuy nhiên do chị không tìm hiểu kỹ nên đã phải nhận về kết quả không như ý muốn.


Ban đầu chị chỉ thấy một vài nốt mụn mọc lên ở quanh vùng mắt của mình
Ban đầu chị chỉ thấy một vài nốt mụn mọc lên ở quanh vùng mắt của mình

Theo chia sẻ của chị Yu với một đài truyền hình Trung Quốc, chỉ vì ham thẩm mỹ giá rẻ mà giờ đây chị phải sống chung với 4 cục u ở trên mặt. Ban đầu, những cục u này xuất hiện ở quanh mắt chị Yu rồi cứ thế di chuyển quanh mặt giống như một con giun và dừng lại ở phía má phải.


Từ những nốt mụn nhỏ, chúng di chuyển và dần "tập hợp" thành một khối u lớn có độ dài khoảng 4 cm
Từ những nốt mụn nhỏ, chúng di chuyển và dần "tập hợp" thành một khối u lớn có độ dài khoảng 4 cm

Theo lời kể, chị Yu đã được một người tự nhận là bác sĩ thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật cho ngay tại khách sạn. Bác sĩ phẫu thuật nói rằng anh ta làm việc tại một bệnh viện lớn vào ban ngày và có nhận thêm những ca bệnh ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Những lời nói đó nghe có vẻ khá hoang đường, nhưng vì chi phí thấp và những lời nói của vị bác sĩ rất hấp dẫn nên chị Yu đã đồng ý.

Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, chị Yu cho biết mình không hề cảm thấy có một chút đau đớn nào cả. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, chị bắt đầu thấy xuất hiện những nốt nhỏ ở phía đuôi mắt trái. Ban đầu chị chỉ nghĩ là mụn, tuy nhiên những nốt này ngày càng khiến chị đau đớn và to dần lên bằng đầu ngón tay. Cho đến bây giờ, 4 cục u đó đã di chuyển gần về phía nhau hơn thành một vùng lớn dài khoảng 4cm.


Người phụ nữ nói rằng cô đồng ý cho bác sĩ kia thực hiện phẫu thuật trên mặt mình vì giá thành rẻ
Người phụ nữ nói rằng cô đồng ý cho bác sĩ kia thực hiện phẫu thuật trên mặt mình vì giá thành rẻ

Theo thông tin từ các tờ báo của Trung Quốc, thì bác sĩ trực tiếp thăm khám cho chị Yu chuẩn đoán rằng những khối u này có thể do nhiễm trùng nặng gây ra, và ông nghĩ rằng trong vùng u lớn trên mặt chị có thể đang tích tụ khá nhiều mủ, gây nên sưng lớn đến như vậy. Tuy nhiên, sau rất nhiều lần được phỏng vấn, người phụ nữ này cũng không chịu tiết lộ rốt cuộc cô đã thực hiện phẫu thuật cho phần nào trên mặt.

Sau khi vụ việc bị phơi bày, vị bác sĩ phẫu thuật kia đã chủ động liên lạc cho chị Yu và tuyên bố anh ta sẽ đưa chị tới bệnh viện để "sửa chữa" lại và chịu toàn bộ tiền viện phí, thuốc men. Tuy nhiên, người đàn ông này lại từ chối công khai bằng cấp chứng minh thực lực của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nguồn: Dailymail