"Phát sốt" với thông tin “Cô dâu thủy thần” sẽ bấm máy tại Việt Nam?

08/03/2017, 15:10 GMT+07:00

Bộ phim chuyển thể từ loạt truyện tranh cùng tên với sự góp mặt của Nam Joo Hyuk được đồn đoán sẽ bấm máy tại Việt Nam vào cuối tháng 3.

Bộ phim chuyển thể từ loạt truyện tranh cùng tên với sự góp mặt của Nam Joo Hyuk được đồn đoán sẽ bấm máy  tại Việt Nam vào cuối tháng 3.

Dạo gần đây, những người hâm mộ của bộ truyện tranh Cô dâu thủy thần đang phát sốt với thông tin rất có thể bộ phim chuyển thể cùng tên của loạt truyệt tranh nổi tiếng này sẽ được khởi quay tại Việt Nam vào cuối tháng 3 năm nay.

Ngay sau khi có thông tin Cô dâu thủy thần sẽ được dựng thành phim, bộ phim đã thu hút được đông đảo công chúng háo hức mong chờ từng ngày đến ngày trình chiếu. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch nổi tiếng Jung Yoon Jung, dựa trên nguyên tác của bộ truyện cùng tên và có sự góp mặt của dàn diễn viên đang hot hiện nay là Nam Joo Hyuk đảm nhận vai Thủy thần (Habaek), Shin Se Kyung đảm nhận vai cô dâu (So Ah), Gong Myung vào vai Thần gió Bi RyumKrystal (F(x)) vào vai Mura- vị thần tượng trưng cho hoa cẩm tú cầu.


Dàn diễn viên đẹp như hoa của Cô dâu thủy thần.
Dàn diễn viên đẹp như hoa của Cô dâu thủy thần.

Theo như nguyên tác, cô gái bình thường So Ah buộc phải trở thành “vật tế” mà chính những người dân trong làng của mình đem dâng cho thủy thần Habaek để ngăn chặn hạn hán. Từ đó, So Ah phải làm quen với cuộc sống lạ lùng dưới thủy cung, bên cạnh các thần tiên đầy quyền năng và phép thuật. Trong suốt thời gian đó, cô đã rất vui khi gặp và thân thiết được với một chàng trai loài người tên Mu Y mà  không hề biết anh ta chính là thủy thần Habaek hóa thành.   


So Ah đã phải trở thành cô dâu "bất đắc dĩ" của thủy thần Habaek.
So Ah đã phải trở thành cô dâu "bất đắc dĩ" của thủy thần Habaek.

Tuy nhiên, khi chuyển thể thành phim, nhà sản xuất của bộ phim đã quyết định thay vì tạo hình cổ trang như trong truyện, bộ phim sẽ lấy bối cảnh Seoul thời hiện đạị để phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả Hàn Quốc.

Trên phim, thủy thần Habaek( Nam Joo Hyuk) vẫn có quyền năng thiên biến vạn hóa như trong truyện nhưng cô dâu của ngài lại là một nữ bác sĩ tâm lý So Ah (Shin Se Kyung) có gia cảnh nghèo khó, cô phải làm việc vất vả để gánh vác số nợ lớn do cha mẹ để lại. Cuộc sống của So Ah sẽ hoàn toàn thay đổi kể từ giây phút cô gặp thủy thần Nam Joo Hyuk.


Cặp đôi Cô dâu - Thủy thần màn ảnh hứa hẹn sẽ tạo nên một chuyện tình lãng mạn không kém bản gốc.
Cặp đôi Cô dâu - Thủy thần màn ảnh hứa hẹn sẽ tạo nên một chuyện tình lãng mạn không kém bản gốc.

Được biết, bộ phim sẽ được hoàn thành 100% tất cả các cảnh quay trước khi lên sóng và sẽ được ghi hình tại Việt Nam vào cuối tháng 3 để kịp lên sóng vào cuối năm 2017. Mặc dù chưa có thông tin gì về địa điểm quay phim nhưng rất nhiều fan cho rằng có thể bộ phim sẽ quay tại những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết bởi đây là những địa danh có quang cảnh thiên nhiên, sông nước, mây trời,… rất phù hợp với bối cảnh của bộ phim.

Ngoài ra mới đây Im Joo Hwan cũng xác nhận là hiện tại đang xem xét về việc sẽ đảm nhận nhân vật mà Yang Se Jong trước đó đã từ chối – CEO của một khu nghỉ mát.


Nam diễn viên Im Joo Hwan hiện đang xem xét việc có thể sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim.
Nam diễn viên Im Joo Hwan hiện đang xem xét việc có thể sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim.

Cùng với sự thành công trước đó của Full house, Goong, Boys Over Flower, … Cô dâu thủy thần được mong chờ sẽ là một tác phẩm thành công tiếp theo của dòng phim chuyển thể từ truyện tranh này.

(Ảnh: Internet)