"Phát sốt" với khoảnh khắc Tuấn Hưng vừa đi, vừa đút bánh cho vợ

04/10/2017, 19:00 GMT+07:00

Hình ảnh Tuấn Hưng vừa đi, vừa đút bánh cho vợ trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, vợ chồng Tuấn Hưng và một số bạn bè thân thiết đã có chuyến từ thiện trao quà Trung thu cho bà con huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Được biết, đây chính là nơi xảy ra trận lũ ống kinh hoàng, cướp đi sinh mạng và nhiều nhà cửa của người dân. 

Trong chuyến từ thiện này, Tuấn Hưng đã có khoảnh khắc chăm sóc bà xã Thu Hương khiến khán giả "phát sốt". Theo đó, "ông bố hai con" đã tự tay đút bánh Trung thu cho bà xã trước sự chứng kiến của các bạn bè trong đoàn từ thiện. Hình ảnh này sau khi được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. 


Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương trong chuyến đi từ thiện trao quà Trung thu cho bà con Mù Cang Chải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương trong chuyến đi từ thiện trao quà Trung thu cho bà con Mù Cang Chải.


Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, Tuấn Hưng ân cần đút bánh cho bà xã khiến bạn bè có mặt tại đây và nhiều khán giả vô cùng thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, Tuấn Hưng ân cần đút bánh cho bà xã khiến bạn bè có mặt tại đây và nhiều khán giả vô cùng thích thú.


Những hành động nhỏ dành cho vợ con của Tuấn Hưng nhiều năm nay vẫn được công chúng mến mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hành động nhỏ dành cho vợ con của Tuấn Hưng nhiều năm nay vẫn được công chúng mến mộ.


Bà xã Tuấn Hưng dù mới sinh bé thứ hai cách đây không lâu nhưng đã mau chóng lấy lại vóc dáng và cùng chồng đi làm từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Tuấn Hưng dù mới sinh bé thứ hai cách đây không lâu nhưng đã mau chóng lấy lại vóc dáng và cùng chồng đi làm từ thiện.

Mặc dù từ trước đến nay, công chúng đều biết Tuấn Hưng là người đàn ông của gia đình, luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ con. Tuy nhiên, khoảnh khắc anh chăm sóc vợ con bất cứ khi nào được chia sẻ cũng nhận nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Vào đầu tháng 10 vừa qua, Tuấn Hưng vướng ồn ào lộ ảnh ôm fan nữ trong quán bar. Rất nhiều người đã dành sự chú ý đặc biệt cho Tuấn Hưng bởi trong quá khứ, anh cũng là nam ca sĩ rất đào hoa. Trước ồn ào không mong muốn này, Tuấn Hưng cho biết, vợ anh đã im lặng và không để bụng về sự cố giúp hạnh phúc gia đình lại càng bền chặt hơn.

"Đối với bất kỳ người phụ nữ nào, họ sẽ không bao giờ quen với việc nhìn thấy những tấm ảnh như thế của chồng, dù nó có xảy ra hàng nghìn lần đi chăng nữa. Chắc chắn, vợ tôi sẽ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là khi nó được gán thêm những bình luận mang tính chất suy diễn hay bị nhiều người đưa đẩy theo chiều hướng thiếu thiện chí. Chỉ có điều, cô ấy im lặng, không nói ra. Tuy nhiêu, sau khi tôi giải thích, vợ tôi đã hiểu và không để bụng", Tuấn Hưng nói.


Vợ chồng Tuấn Hưng và con trai đầu lòng - bé Su Hào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Tuấn Hưng và con trai đầu lòng - bé Su Hào.


Con gái thứ hai của vợ chồng Tuấn Hưng - bé Son hiện đã được gần 7 tháng tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái thứ hai của vợ chồng Tuấn Hưng - bé Son hiện đã được gần 7 tháng tuổi.

Tuấn HưngThu Hương kết hôn từ tháng 4/2014. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi đã có với nhau hai nhóc tì xinh xắn là con trai đầu lòng - bé Su Hào và con gái thứ hai - bé Son. Dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật và dự án kinh doanh riêng nhưng vợ chồng nam ca sĩ luôn tranh thủ thời gian cùng nhau đi du lịch, hâm nóng tình cảm. Đến nay, Tuấn Hưng - Thu Hương vẫn là cặp vợ chồng được đông đảo khán giả dành sự mến mộ đặc biệt. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​