Phát sốt với đám cưới cặp đôi "chàng 66 - nàng 18"

16/10/2016, 15:00 GMT+07:00

Cặp đôi "lệch pha" giữa cụ ông 66 tuổi với cô gái 18 tuổi xinh như hot girl vừa diễn ra ở Malaysia khiến cư dân mạng dậy sóng. 

Người xưa có câu, tình yêu thực sự thì không phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên, nếu sự chênh lệch ấy là quá lớn chắc chắn nó sẽ tạo ra không ít những nghi ngờ và tranh cãi. Câu chuyện của cụ ông 66 tuổi kết hôn với cô gái trẻ xinh đẹp 18 tuổi là một ví dụ như thế.

Nhiều người nhìn hình ảnh và cho rằng người đàn ông này chắc hẳn sẽ có số tài sản khổng lồ.
Nhiều người nhìn hình ảnh và cho rằng người đàn ông này chắc hẳn sẽ có số tài sản khổng lồ.

Mới đây, một hình ảnh của cặp đôi người Malaysia đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi độ “lệch pha” của “chồng” và “vợ". Đầu tiên chính là bức ảnh trong trang phục cưới. Cô gái đã mặc trang phục cưới hoàn chỉnh, trang điểm lộng lẫy. Ngồi bên cạnh cô là “người chồng” đang ngậm bình nước có núm vú giả. Chú rể già nua đáng tuổi cha, tuổi ông đeo kính râm. Chỉ nhìn hình ảnh này cũng đủ thấy ông giàu có cỡ nào.

Tiếp đến, vào ngày 6/9/2016, hình ảnh cặp đôi này tay trong tay đi trên đường phố với trang phục đời thường đã tiếp tục gây "bão". Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được nhiều lươt like và lượt share cùng những bình luận trái chiều xoay quanh câu chuyện này. 

Nhiều người cho rằng cô gái chắc chắn chỉ vì hám tiền nên mới chấp nhận tình yêu bên một người đàn ông đáng tuổi cha, tuổi ông mình như thế. Không thể nào có một thứ tình yêu chênh lệch nhiều đến thế. Họ ngờ vực rằng cô gái thực chất chỉ yêu khối tài sản khổng lồ mà ông ấy có mà thôi.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, biết đâu đó, tình yêu là điều khó nói và họ đồng điệu với nhau trong tâm hồn nên tuổi tác không thành vấn đề.

Một nghi vấn khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng giữa họ có sự đồng điệu trong tâm hồn.
Một nghi vấn khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng giữa họ có sự đồng điệu trong tâm hồn.

Đáng chú ý hơn, một cư dân mạng lại nói rằng đây đơn giản là bức ảnh nghi thức được chụp trong một lễ hội. Mặc dù chưa biết thực hư nó có phải là đám cưới, là một câu chuyện tình thật hay không nhưng câu chuyện về cặp đôi này đang gây bão cộng đồng mạng. Và nếu đúng như đây là một đôi vợ chồng thì có lẽ cụ ông 66 tuổi này đã khiến bao chàng trai trẻ trung phải khóc ròng vì ghen tị.

Ảnh: Internet