Xuất hiện máy bay dát toàn kim cương ở Dubai, sự thật phía sau mới khiến CĐM "té ngửa"

11/12/2018, 11:30 GMT+07:00

Thêm một hình ảnh về Dubai khiến cho cư dân mạng kinh ngạc và hoang mang đến cực độ, cho thấy với trí tưởng tượng của con người, không gì là không thể.

Cách đây một tuần, hãng hàng không Emirates bất ngờ lên Instagram đăng tải tấm ảnh về một chiếc máy bay của họ đang đậu trong sân bay. Vẻ ngoài quá sức độc đáo và ấn tượng đã khiến cho cư dân mạng như muốn phát cuồng.


Tấm ảnh chiếc máy bay đính kim cương khiến cư dân mạng phát cuồng.
Tấm ảnh chiếc máy bay đính kim cương khiến cư dân mạng phát cuồng.

Chiếc máy bay nói trên là một chiếc Boeing 777, có kiểu dáng và kích thước giống như mọi chiếc Boeing 777 khác của họ. Có điều chiếc máy bay này lại được nạm kim cương toàn bộ bên phần thân ngoài, và nó phát sáng lấp lánh trong ráng chiều đỏ rực ở Dubai.

Tất nhiên hình ảnh này khiến cư dân mạng hoang mang cực độ. Họ muốn biết nó là ảnh thật hay ảnh Photoshop. Thậm chí có nhiều người còn tỏ ra quan ngại rằng với sức nặng của chừng ấy viên kim cương thì chiếc máy bay sẽ gặp không ít khó khăn trong vấn đề di chuyển và đảm bảo an toàn. Nhiều người khác thắc mắc không biết họ sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để mua được tấm vé lên chiếc máy bay này.


Hóa ra nó chỉ là sản phẩm Photoshop.
Hóa ra nó chỉ là sản phẩm Photoshop.

Tuy nhiên, tấm ảnh nói trên thật ra chỉ là sản phẩm Photoshop của Sara Shakeel, một nha sĩ nhưng có sở thích Photoshop kim cương lóng lánh vào tất cả mọi thứ, kể cả con mèo của mình. Sara chụp tấm ảnh này trong khi đang đợi lên máy bay để di chuyển từ Islamabad đến Milan, sau đó dùng các phần mềm chỉnh sửa để đính kim cương lên chiếc máy bay rồi tung lên mạng. Emirates chỉ đơn giản là share lại tấm ảnh này của Sara vì thấy nó thú vị.

Tất nhiên cô nàng này cũng hơi đùa dai một tí. Sau khi thấy có quá nhiều sự hoang mang dành cho tác phẩm nghệ thuật của mình, Sara lại đăng tiếp một bài post khác, “xác nhận” nó là ảnh thật.

Tất nhiên nó là ảnh thật rồi, chỉ có kim cương là Photoshop thôi!

(Ảnh: sarashakeel)