"Phát sốt" trước tin Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đóng Họa Bì 3

Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh sẽ là hai "nàng thơ" mới của Hoạ Bì 3?

Người hâm mộ vô cùng hoang mang trước tin đồn Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia phần 3 Họa Bì thay Châu Tấn Triệu Vy.

Từ khi ra mắt đến nay Họa Bì vẫn luôn là tác phẩm ăn khách được các khán giả vô cùng yêu mến, trong đó bộ ba Trần Khôn - Triệu Vy - Châu Tấn đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo nên thành công của bộ phim. 

Mới đây thông tin Họa Bì bản điện ảnh sẽ tiếp tục được thực hiện khiến các khán giả vô cùng vui sướng. Tuy nhiên mạng xã hội xứ Trung cũng đồng loạt lưu truyền thông tin Họa Bì 3 sẽ "thay máu" dàn diễn viên, trong đó vai diễn của Châu TấnTriệu Vy sẽ được thay thế bằng hai ngôi sao nổi tiếng hiện nay là Lưu Diệc Phi Triệu Lệ Dĩnh.


Bộ ba Trần Khôn - Triệu Vy - Châu Tấn đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo nên thành công của Họa Bì.
Bộ ba Trần Khôn - Triệu Vy - Châu Tấn đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo nên thành công của Họa Bì.


Họa Bì 3 sẽ "thay máu" dàn diễn viên, trong đó vai diễn của Châu Tấn và Triệu Vy sẽ được thay thế bằng hai ngôi sao nổi tiếng hiện nay là Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh.
Họa Bì 3 sẽ "thay máu" dàn diễn viên, trong đó vai diễn của Châu TấnTriệu Vy sẽ được thay thế bằng hai ngôi sao nổi tiếng hiện nay là Lưu Diệc Phi Triệu Lệ Dĩnh.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Một số tỏ ra vô cùng thất vọng và buồn bã khi không còn được nhìn thấy "bộ sậu" cũ của phim. Bên cạnh đó chủ đề giữa Lưu Diệc Phi Triệu Lệ Dĩnh liệu ai sẽ đảm nhận vai diễn Tiểu Duy cũng được dân mạng bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết.


Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh, ai sẽ được lựa chọn đảm nhiệm vai hồ ly Tiểu Duy?
Lưu Diệc Phi Triệu Lệ Dĩnh, ai sẽ được lựa chọn đảm nhiệm vai hồ ly Tiểu Duy?

Nhiều khán giả cho rằng Tiểu Duy là nhân vật quan trọng trong Họa Bì vì vậy chắc hẳn sẽ được giao cho Lưu Diệc Phi. Chưa kể nữ diễn viên còn có nhiều kinh nghiệm khi thể hiện xuất sắc vai hồ ly Nhiếp Tiểu Thiện và sắp tới đây là vai Bạch Thiển


Lưu Diệc Phi từng rất thành công khi đảm nhận vai diễn hồ ly Nhiếp Tiểu Thiện.
Lưu Diệc Phi từng rất thành công khi đảm nhận vai diễn hồ ly Nhiếp Tiểu Thiện.


Lưu Diệc Phi đang tích cực thay đổi hình tượng và sắp tới đây cô sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai hồ ly Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.
Lưu Diệc Phi đang tích cực thay đổi hình tượng và sắp tới đây cô sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai hồ ly Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Bên cạnh đó một số khác lại cho rằng Triệu Lệ Dĩnh mới là người được nhắm cho vai Tiểu Duy bởi cô vừa có thể thể hiện tốt vai diễn ngây thơ, vừa có thể hoàn thành những phân cảnh quyến rũ, sắc sảo và cả độc ác, hơn nữa ánh mắt và thần thái của Triệu Lệ Dĩnh rất phù hợp với tạo hình hồ ly.


Ánh mắt và thần thái của Triệu Lệ Dĩnh rất phù hợp với tạo hình hồ ly vừa ngây thơ lại quyến rũ.
Ánh mắt và thần thái của Triệu Lệ Dĩnh rất phù hợp với tạo hình hồ ly vừa ngây thơ lại quyến rũ.

Hiện tại Họa Bì 3 cũng như Tiểu Duy Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi đang là đề tài "hot" trên các mạng xã hội được các netizen bàn tán sôi động. Tuy nhiên đại diện của hai nữ diễn viên vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc tham gia dự án điện ảnh Họa Bì 3.

(Nguồn ảnh: Internet)

TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch… Xem thêm >> Tiểu sử Triệu Lệ Dĩnh

Náo loạn vì tin Triệu Lệ Dĩnh bị loại khỏi Hoa Thiên Cốt phần 2

Náo loạn vì Triệu Lệ Dĩnh trở thành Quốc Vương Nữ Nhi Quốc

Họa Bì

Lưu Diệc Phi

Triệu Lệ Dĩnh