"Phát sốt" trước thiệp mời sinh nhật độc đáo của Đàm Vĩnh Hưng

11:00 13/09/2017

Chào đón sinh nhật lần thứ 46, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo "có một không hai" để gửi đến những vị khách mời.

Mới đây, thiệp mời sinh nhật lần thứ 46 của Đàm Vĩnh Hưng được Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân với hình ảnh độc đáo. Không giống như những tấm thiệp bình thường khác, thiệp mời sinh nhật của nam ca sĩ có ghi dòng chữ "Thư mời họp tổ dân phố", tên của nam ca sĩ, ngày tháng năm sinh và địa điểm tổ chức bữa tiệc. Đặc biệt trên tấm thiệp còn viết luôn cả tên của khách mời đến dự. 


Thiệp sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiệp sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng

Tấm thiệp đầy sáng tạo này của Đàm Vĩnh Hưng khiến khách mời nhận được không khỏi bất ngờ. Có lẽ trong giới showbiz, Đàm Vĩnh Hưng là người đầu tiên có thiệp mời độc nhất từ trước đến nay. Còn nhớ năm 2015, trong lần sinh nhật thứ 44, anh khiến khách mời bất ngờ khi nhận được thiệp mời sinh nhật bởi không khác gì một cuốn hộ chiếu.

Năm 2011 anh cũng khiến nhiều người không thể nhịn được cười với tấm thiệp được giữ nguyên bản từ tờ giấy khai sinh để trong chiếc phong bì dán tem cẩn thận.


Thiệp sinh nhật lần thứ 40 của Đàm Vĩnh Hưng là hình ảnh tờ giấy khai sinh để trong một chiếc phong bì có dán tem và đóng dấu tên nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiệp sinh nhật lần thứ 40 của Đàm Vĩnh Hưng là hình ảnh tờ giấy khai sinh để trong một chiếc phong bì có dán tem và đóng dấu tên nam ca sĩ.


Trước đó, dịp sinh nhật lần thứ 43 anh cũng sáng tạo, biến tấu "chiếc thẻ rút tiền ATM" thành thiệp sinh nhật để mời bạn bè. Mang màu sắc vàng ánh kim nổi bật, trên tấm thiệp có in dòng chữ chìm Happy Birthday.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, dịp sinh nhật lần thứ 43 anh cũng sáng tạo, biến tấu "chiếc thẻ rút tiền ATM" thành thiệp sinh nhật để mời bạn bè. Mang màu sắc vàng ánh kim nổi bật, trên tấm thiệp có in dòng chữ chìm Happy Birthday. 

Được biết, sinh nhật sắp tới của Đàm Vĩnh Hưng được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở TPHCM. Nam ca sĩ yêu cầu khách tham dự phải mặc trang phục màu nâu hay là màu tấm thiệp mà nam ca sĩ đã gửi mời. 

Ảnh: Tổng hợp 

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!