"Phát sốt" trước cảnh khóa môi suýt... sập giường của cặp đôi "Trăng - Sao"

12:25 14/07/2017

Sắp tới, mở màn tập 49 của Sở Kiều Truyện sẽ là cảnh khóa môi đắm đuối cùng màn đấu võ gay cấn trên giường vô cùng đặc sắc của cặp đôi "Trăng - Sao".

Sở Kiều Truyện với sự tham gia của dàn diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm,.. đang trở nên hot hơn bao giờ hết bởi những tình tiết rất kịch tính và cao trào.

Suốt những ngày vừa qua, người hâm mộ lên thuyền ship cặp đôi "Trăng - Sao" rất buồn bã bởi nam chính Vũ Văn Nguyệt không những bị Sở Kiều cho ăn "quả bơ" to tướng mà chàng cũng có khá ít cảnh xuất hiện trên phim nữa. Mới đây, trên mạng đã đăng tải đoạn video nhá hàng cảnh "tương ái tương tàn" của cặp đôi chính Vũ Văn NguyệtSở Kiều khiến khán giả vô cùng phấn khích trước màn khóa môi mãnh liệt cùng cảnh lột áo và đấu võ trên giường. 


Màn lột áo gây bão suốt từ khi ra trailer của bộ phim đến giờ.
Màn lột áo gây bão suốt từ khi ra trailer của bộ phim đến giờ.


Cảnh hôn nhau vô cùng đặc sắc của cặp đôi "Trăng - Sao".
Cảnh hôn nhau vô cùng đặc sắc của cặp đôi "Trăng - Sao".

Tuy đã chẳng xa lạ gì với những cảnh đánh nhau "ảo tung chảo" của Kiều - Nguyệt, thế nhưng lần này lại là lần khiến cho người hâm mộ cảm thấy "mát lòng mát dạ" nhất. Vũ Văn Nguyệt chính là người đầu tiên nhìn thấy thân hình của Sở Kiều, cũng là người trao cho cô nàng nụ hôn đầu khó quên.

Vậy nhưng, trong lúc cặp đôi "Trăng - Sao" đang "mặn nồng" thì lại có một người lòng đau như cắt, đó chính là Nguyệt Thất. Vốn đã bị "thất sủng" từ lâu nhưng khi chứng kiến cảnh Lãnh công tử ân ái với người khác, Nguyệt Thất vẫn chẳng nén nổi nỗi niềm sầu muộn.


Sở Kiều có một đêm dài bên Lãnh công tử...
Sở Kiều có một đêm dài bên Lãnh công tử...


... nhưng còn nỗi buồn của Nguyệt Thất nào ai thấu hiểu.
... nhưng còn nỗi buồn của Nguyệt Thất nào ai thấu hiểu.

Nhiều netizen Trung cũng bày tỏ niềm thương cảm "sâu sắc" của mình đối với chàng thị vệ trung thành trên mạng xã hôi: "Nguyệt Thất à, anh đã bị thất sủng từ lâu rồi mà. Không sao, về đây với em vậy", "Biểu cảm của Thất Thất đem đi chế ảnh meme được đấy các anh em", "Nguyệt Thất quả không hổ danh là "bóng đèn" sáng nhất hệ mặt trời", "Biểu cảm của Thất Thất có phải là đang ghen không?", "Tội nghiệp thằng bé ghê đó"...

Ảnh: Tổng hợp.