Phát sốt khi Isaac có hành động “tình tứ” với Miu Lê

13:09 30/07/2017

Tối qua 29/7, Isaac - Miu Lê đã có buổi họp fan được tổ chức bởi nhãn hàng mà cả hai đang làm đại sứ. Cặp đôi cùng trò chuyện, giao lưu và mang đến nhiều tiết mục cho người hâm mộ.

Buổi họp fan của 2 nghệ sĩ còn nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và sự ủng hộ từ người hâm mộ dành cho cặp đôi trong bộ phim Star Story phần hai. Trong phần giao lưu với khán giả, IsaacMiu Lê buộc phải hát một ca khúc cải lương, cô đã chọn bài hát theo phong cách của Tài Smile và lôi kéo được Isaac hát cùng. Khi đó, do váy của Miu Lê ngắn nên BTC đã đưa cho cô một tấm khăn để che chắn, thấy vẫn chưa đủ Isaac nhanh chóng lấy áo vest che cho cô nàng. Người hâm mộ khá thích thú trước hành động đẹp của nam ca sĩ.

Phát sốt khi Isaac có hành động “tình tứ” với Miu Lê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phát sốt khi Isaac có hành động “tình tứ” với Miu Lê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Isaac được đặt biệt danh “ngôi sao thân thiện” trong showbiz Việt. Anh chàng có rất nhiều hành động cũng như cử chỉ đẹp dù chỉ là nhỏ nhặt nhất với đồng nghiệp của mình. Chính vì thế, nam ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến cũng như nhiều đồng nghiệp khen ngợi, yêu quý.

Lễ phép với “tiền bối” là một đức tính khiến Isaac gây thiện cảm được với khán giả hâm mộ. Tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh vừa qua, khi được mời lên sân khấu hòa ca cùng các anh chị nghệ sĩ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà.., việc đầu tiên mà Isaac làm là cúi chào 90 độ từng người rồi sau đó đứng vào vị trí của mình.

Nam ca sĩ cũng gây ấn tượng đẹp khi lịch sự cúi chào khán giả tại Liên Hoan Phim Busan Hàn Quốc, anh đã làm đẹp thêm hình ảnh nghệ sĩ Việt tại xứ sở kim chi.


Hành động cúi chào của Issac tại Liên hoan phim tạo được thiện cảm với mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động cúi chào của Issac tại Liên hoan phim tạo được thiện cảm với mọi người.

Nam ca sĩ còn cho biết, anh rất vui tính và thường xuyên trò chuyện cùng mọi người, anh luôn trân trọng và yêu quý đồng nghiệp xung quanh mình. Ngoài sự lễ độ và thân thiện với các anh chị em đồng nghiệp, Isaac còn để lại ấn tượng nhờ nhiều hành động nhỏ ghi điểm trong mắt khán giả.


Nhặt hộ MC Nguyên Khang khi anh chàng bị rơi điện thoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhặt hộ MC Nguyên Khang khi anh chàng bị rơi điện thoại.


Lau mồ hôi cho đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lau mồ hôi cho đồng nghiệp.


Cài cúc áo cho thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cài cúc áo cho thí sinh.


Chỉnh sửa dây nón cho Hạ Vi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉnh sửa dây nón cho Hạ Vi.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN