Sau 3 năm theo đuổi, chàng trai 24 tuổi cuối cũng đã kết hôn với cụ ông 75 tuổi khiến CĐM "phát sốt"

11:05 18/02/2019

Mới đây, bộ ảnh về chàng trai 24 tuổi kết hôn với cụ ông 75 tuổi tại Đài Loan đã khiến CĐM rung động, không chỉ vượt qua định kiến về giới tính mà còn tuổi tác để có thể đến bên cạnh nhau, lễ cưới của họ chính thức được diễn ra vào ngày 16/2 vừa qua và nhận được rất nhiều sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè.


Cặp đôi đồng tính lệch tuổi hiếm hoi mới kết hôn tại Đài Loan.
Cặp đôi đồng tính lệch tuổi hiếm hoi mới kết hôn tại Đài Loan.

Hạnh phúc đơn giản là được ở bên cạnh nhau, dù họ là ai và như thế nào đi chăng nữa, thế nhưng đối với tình yêu đồng tính mà nói, họ phải trải qua rất nhiều rào cản và sóng gió để có thể đến bên cạnh nhau, đã có nhiều trường hợp đồng tính nam kết hôn nhưng đây có lẽ là cặp đôi vừa đồng tính vừa chênh lệch về tuổi tác hiếm hoi.


Đám cưới của họ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
Đám cưới của họ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Hôn lễ của cặp đôi Triệu Thủ Tuyền, người Đài Loan, 24 tuổi và Andrew Goodier, người Anh, 75 tuổi vừa diễn ra hôm 16/2 tại Đài Loan, quê hương của Thủ Tuyền, đám cưới nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người thân, đặc biệt bố mẹ chàng trai cũng rất ủng hộ.

Người mẹ vui mừng nói với Thủ Tuyền rằng "mẹ rất vui khi con có dũng khí theo đuổi hạnh phúc của mình", người bố cũng chia sẻ: "Bố có 3 con trai nên con không cần lo lắng chuyện nối dõi tông đường. Hãy sống cuộc đời của mình nhé con trai".

Sau 3 năm theo đuổi, chàng trai 24 tuổi cuối cũng đã kết hôn với cụ ông 75 tuổi khiến CĐM


Ngay cả bố mẹ của Thủ Tuyền rất ủng hộ con trai sống đúng với con người thật của mình.
Ngay cả bố mẹ của Thủ Tuyền rất ủng hộ con trai sống đúng với con người thật của mình.

Được biết, ​năm 2016, Triệu Thủ Tuyền, lúc đó mới 21 tuổi đến Anh du lịch, khi ấy anh là sinh viên năm 2, đáng lẽ một người bạn cậu quen qua mạng sẽ đến sân bay đón cậu nhưng người này không xuất hiện nên duyên số đưa đẩy Thủ Tuyền gặp được ông Andy, năm đó 72 tuổi, hiện đang làm kỹ sư tại Anh. Thủ Tuyền đã mất 3 năm theo đuổi tình yêu đời mình.


2 người sẽ hợp thức hoá hôn nhân của mình tại Anh.
2 người sẽ hợp thức hoá hôn nhân của mình tại Anh.

Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò không lâu sau đó. Để không phải yêu xa, Thủ Tuyền đã tìm cơ hội đến châu Âu dưới hình thức trao đổi sinh viên vào năm 2017 và cầu hôn thành công Andy, đồng thời sau đám cưới, cặp đôi này sẽ hợp pháp hoá hôn nhân của mình tại Anh cũng như định cư tại đây.

Hôn lễ diễn ra với sự tham dự của 500 quan khách cũng như nhận được sự quan tâm của CĐM, tình yêu của họ đã thắp sáng niềm tin và động lực cho những người trong cộng đồng LGBT, truyền tải thông điệp tích cực, hãy luôn sống đúng với chính bản thân và tình yêu đích thực của mình.

Xem thêm bài viết mới tại YAN nhé!