Luk Vân chỉ trích ViruSs sau những phát ngôn về Ngân Sát Thủ

11/08/2020, 17:30 GMT+07:00

Đứng top đầu trong những streamer nổi tiếng nhất hiện nay không thể không kể đến cái tên ViruSs. Anh chàng có sức hút đến nỗi thường được nhiều chương trình talkshow, gameshow mời để tham gia.

Song song với công việc, chuyện tình cảm của ViruSs cùng bạn gái là Ngân Sát Thủ cũng gây không ít chú ý. Tuy nhiên mới đây, cả hai đã chính thức chia tay sau 5 năm bên nhau.


ViruSs và Ngân Sát Thủ chính thức chia tay sau hơn 5 năm bên nhau

>>> Đừng bỏ lỡ: Quá khứ của ViruSs - chàng streamer giàu có của làng game Việt

Ngân Sát Thủ công khai câu nói chia tay mà ViruSs dành cho mình

Được khẳng định rằng lí do chia tay không dính đến yếu tố người thứ ba mà chỉ vì sự không đồng điệu sau hơn 5 năm bên nhau, Ngân Sát Thủ chia sẻ về chuyện kết thúc với nam streamer:

"Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó?


Ngân Sát Thủ còn cho biết cả hai đã chia tay từ nửa tháng trước

Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" từ chính người mình yêu thương".


Những bình luận bên dưới bài chia sẻ của Ngân Sát Thủ

>>> Xem thêm: ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"

Đạo diễn Luk Vân bức xúc với những phát ngôn về tình yêu của ViruSs

Sau khi tin tức chia tay được lan rộng, không ít khán giả chia thành 2 luồng ý kiến, một tiếc nuối cho chuyện tình hơn 5 năm, một cảm thấy mừng cho Ngân Sát Thủ khi cho rằng ViruSs vốn là người vô tâm trong tình yêu sau nhiều phát ngôn của anh, ví dụ như: "Mình là người lăng nhăng, không phải là người chăm sóc bạn gái, kè kè "em ơi em có sao không". Bạn ấy quen mình phải chịu nhiều thiệt thòi, 1 năm xem phim 2 lần, đi chơi độ chục lần".


Cộng đồng mạng tranh cãi về kết cục của cặp đôi

Chia sẻ về một bài viết tổng hợp loạt câu nói "nhói tim" của ViruSs, đạo diễn Luk Vân của loạt phim như Nhân Duyên, 4 Năm 3 Chàng 1 Tình Yêu,... đã bức xúc chỉ trích ViruSs:


Midu là gương mặt quen thuộc trong các phim của Luk Vân

"Mình không ý kiến về mối tình của 2 bạn này nha, nhưng bạn nam kia phát ngôn linh tinh, vớ vẩn, bố đời quá! Nếu không phát ngôn linh tinh thì dù yêu nhau 10 năm chia tay người ta cũng không có gì để nói, bao nhiêu người yêu nhau 9 -10 năm chia tay có gì đâu, vì đó là chuyện cá nhân 2 bạn, nhưng bạn nam này phát ngôn về tình yêu và người yêu vớ vẩn quá!".


"Bạn nam này phát ngôn về tình yêu và người yêu vớ vẩn quá!" - Luk Vân nói về ViruSs

Luk Vân nói thêm về quan điểm của mình:

"Một thằng đàn ông thành công đó là có cả sự nghiệp và cả tình yêu nha, nó sẽ không chấp nhận hy sinh bất cứ cái nào đâu, tại nó giỏi thì mắc gì nó phải hy sinh cái nào, nó chọn 2 cái luôn! Khi bạn không làm cho người yêu bạn hạnh phúc thì bạn đừng tự xưng mình là người thành công, nghe nực cười lắm!


ViruSs không ít lần khẳng định mình quan trọng sự nghiệp hơn tình yêu

Mỗi lần nghe ba cái phát ngôn vì công việc nên mình phải hy sinh tình yêu nghe xàm, lý do cả thôi, quan trọng bản thân thôi, hồi xưa thời đàn chú đàn anh đàn chị nghe còn thông cảm tại họ ít điều kiện hơn giờ, thời buổi này còn nói câu đó là kiểu đi sau thời đại đó mấy bạn. Thật ra đàn ông giỏi ngoài đời nhiều lắm, giỏi và thành công là khác nhau nha, nhiều người chỉ dừng lại ở mức giỏi thôi, còn thành công là phải do thái độ sống nữa!".


Ngân Sát Thủ từng khẳng định ViruSs có nhiều "em gái mưa" và "em gái nuôi" khi bên mình

Có vẻ như câu chuyện chia tay của ViruSs không chỉ khiến khán giả phải nhốn nhào mà cả người trong giới giải trí cũng phải để tâm. Bạn nghĩ sao về chia sẻ của Luk Vân?

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt lên bàn cân “bóng hồng” của các streamer Việt: Quá xinh!

NHỮNG PHÁT NGÔN CỦA VIRUSS KHIẾN CÔ GÁI NÀO NGHE XONG CŨNG PHẢI CHẠNH LÒNG

Không bàn tới công việc thì nói riêng về chuyện tình cảm, ViruSs đã có không ít những lần phát ngôn về tình cảm chung hay về bạn gái của mình khiến ai nghe được cũng hoang mang:

1. "Mình là người lăng nhăng".

2. "Không phải là người chăm sóc bạn gái, kè kè "em ơi em có sao không".

3. "Giờ thì yêu đương với mình giống như ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng".

4. "Vì bạn ấy thích ViruSs chứ không phải người bình thường, nên bạn ấy cũng phải chịu những cảm giác đặc biệt".

5. "Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ".

6. "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc".

7. "Ngân không phải là người nói chuyện tốt, chia sẻ tốt […] nên ViruSs có xu hướng thích nói chuyện vui vui với người mình không biết hoặc biết nhưng chưa gặp bao giờ".

8. "Hình mẫu người yêu: giống bà ngoại. Vì tính mình giống ông ngoại, hơi gia trưởng. Mình nghĩ nó là đúng thì nó sẽ phải đúng".

9. "Bạn ấy quen mình phải chịu nhiều thiệt thòi, 1 năm xem phim 2 lần, đi chơi độ chục lần".

10. "Cuộc sống như 1 cán cân, đã chọn sự nghiệp thì tình cảm không thể cao bằng được".

11. "Mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim".