Sao Việt "ngứa tai, ngứa mắt" phát ngôn về việc người mẫu "đi khách"

15/07/2020, 17:40 GMT+07:00

Cứ lâu lâu showbiz lại bị phanh phui bởi những "thói hư tật xấu" và mới đây nhất là thông tin dàn người đẹp "đi khách" nghìn đô. Nghề mẫu vốn đã chịu nhiều điều tiếng nay lại càng không có hồi kết khi liên tiếp những câu chuyện không hay được phơi bày. 

Người ngoài cuộc thì chỉ biết lắc đầu ngao ngán còn những người trong giới, trong nghề khi đứng trước những thông tin xấu về cái nghề của mình họ cũng có những phát ngôn và lập trường rõ ràng với mục đích lên án, đẩy lùi những phần tử chưa đẹp ra khỏi nghề.

 
Câu chuyện người mẫu, Hoa hậu "đi khách" chưa bao giờ có hồi kết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện người mẫu, Hoa hậu "đi khách" chưa bao giờ có hồi kết (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Xuân Lan, Hà Anh tức giận vì kẻ xấu mượn danh người mẫu để "đi khách"

Trang Trần: "Tự o ế mình để làm người mẫu "đi khách""

Năm 2010, Trang Trần thẳng thắn lột trần góc khuất của nghề người mẫu. Chia sẻ trên một tờ báo, cô cho biết có rất nhiều người một năm chỉ đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu rồi tự o bế làm người mẫu, lấy danh để đi cặp đại gia hay nói trắng ra là "đi khách". 

Cựu người mẫu cũng thẳng thắn nêu quan điểm rằng, mẫu nữ khó có thể giàu lên bằng nghề nghiệp chân chính nếu không đi "làm gái". Phát ngôn "tỉnh như sáo" của cô chủ bún đậu từng khiến cô nhận phải ánh mắt không mấy thiện cảm từ đồng nghiệp.

 
Trang Trần có cái nhìn thẳng thắn về những mặt tối của nghề người mẫu (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần có cái nhìn thẳng thắn về những mặt tối của nghề người mẫu (Ảnh: Tổng hợp).

 
Tuy nhiên, phát ngôn của cô đã đụng đạm đến những người giàu lên từ nghề người mẫu một cách chân 
chính (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, phát ngôn của cô đã đụng đạm đến những người giàu lên từ nghề người mẫu một cách chân
chính (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Trang Trần phát ngôn chỉ có phụ nữ không thông minh mới không nhậu

Thậm chí, một đàn chị tuyên bố không coi Trang Trần là người mẫu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng lại tỏ ý tán thành với những gì "bà mẹ một con" từng nói. Bởi thời gian vừa qua, công an liên tục triệt phá đường dây "đi khách" có sự tham gia của các nghệ sĩ.

Vũ Khắc Tiệp: "Chưa thấy người mẫu nào "đi khách""

Sau Trang Trần đến lượt Vũ Khắc Tiệp bị "đào mộ" phát ngôn cách đây 10 năm về giới người mẫu. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn 10 năm trước, "ông bầu" Ngọc Trinh từng khẳng định trong thời gian hoạt động showbiz, anh chưa từng thấy người mẫu nào bán thân.

Vũ Khắc Tiệp cho biết: "5 năm làm việc với các người mẫu thì tôi khẳng định là chưa từng chứng kiến một người mẫu nào bán thân. Có chăng chỉ là những lời đồn không chính xác. Tôi cảm thấy buồn cho các bạn người mẫu làm việc chân chính và đam mê, một lần nữa họ lại chịu thêm cái nhìn không tốt từ xã hội và dư luận".

 
Sau phát ngôn, nhiều người cho rằng "ông bầu" Ngọc Trinh đang cố tình che giấu sự thật (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau phát ngôn, nhiều người cho rằng "ông bầu" Ngọc Trinh đang cố tình che giấu sự thật (Ảnh: Tổng hợp).

 
Thay vì "vạch áo cho người xem lưng" như Trang Trần, Vũ khắc Tiệp chọn cách bảo vệ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thay vì "vạch áo cho người xem lưng" như Trang Trần, Vũ khắc Tiệp chọn cách bảo vệ (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp lên tiếng khị bị nói hoang phí khi chi 25 tỷ làm vlog

Hà Anh: ""Đi khách" không nhất thiết người đó phải là xấu"

Nữ siêu mẫu không lên án các cô gái lựa chọn việc cặp bồ, "đi khách" vì tiền. Hà Anh cho rằng đó là lựa chọn của họ. Điều này không đồng nghĩa với việc Hà Anh tỏ ra thương cảm để chứng tỏ bản thân là người bao dung, cao đẹp, có đầu óc hiện đại, cởi mở. Dưới bài đăng, nhiều người thể hiện sự đồng tình với suy nghĩ của "bà mẹ một con". Tuy nhiên, quan điểm của cô cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều vì cho rằng hành vi này đáng bị lên án.

  
 Siêu mẫu Hà Anh khẳng định: ""Đi khách" đắt hay rẻ thì cũng vẫn là "đi khách"” (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
 Siêu mẫu Hà Anh khẳng định: ""Đi khách" đắt hay rẻ thì cũng vẫn là "đi khách"” (Ảnh: Tổng hợp).

 
 Hà Anh được đánh giá là một trong những người mẫu quyền lực nhất Việt Nam (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hà Anh được đánh giá là một trong những người mẫu quyền lực nhất Việt Nam (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ lên tiếng về việc không chào khán giả ở HHHV 2008

Xuân Lan: "Chỉ có người dơ mới chui vào nghề người mẫu"

Xung quanh sự việc ồn ào về người mẫu, Hoa hậu "đi khách" mới đây, cựu host Vietnam's Next Top Model đã bức xúc lên tiếng. Cụ thể quan điểm của cô khá rõ ràng: "Chỉ có người dơ mới chui vào nghề người mẫu, rồi ngụy trạng làm xấu nghề thôi. Đừng vì người dơ mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Đừng vì mấy người bán dâm mà úp "túi rác" lên người làm nghề chân chính".

Thậm chí Xuân Lan đã gay gắt cho rằng đó là mục đích của họ: "Nhiều người nói đó là sa ngã nhưng với họ, nhiều khi đó là kế hoạch. Tôi chỉ mong những người mang danh người mẫu đi kinh doanh thân xác sẽ bị phơi bày hết để trả lại danh xưng người mẫu cao quý", nàng siêu mẫu bức xúc.

 
Siêu mẫu Xuân Lan cho rằng "1 con sâu làm rầu nồi canh", thực chất nghề mẫu không xấu 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Xuân Lan cho rằng "1 con sâu làm rầu nồi canh", thực chất nghề mẫu không xấu
(Ảnh: Tổng hợp).

Nữ siêu mẫu phân trần thêm: "Nghề người mẫu cực khổ và gian nan lắm, nhưng có đam mê thì cứ phấn đấu thôi. Tôi mong mọi người hãy tôn trọng nghề người mẫu. Có cô là Hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nghiệp dư liên quan đến đường dây, sao cứ chỉ định kiến nghề người mẫu. Mong pháp luật, công an xử lý hết những cô gái như vậy để trả lại sự trong sạch cho nghề nghiệp".

 
Trước đây, Xuân Lan đã nhiều lần nêu lên quan điểm nghề nghiệp của mình liên quan tới những phi vụ 
tình tiền (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây, Xuân Lan đã nhiều lần nêu lên quan điểm nghề nghiệp của mình liên quan tới những phi vụ
tình tiền (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Cô dâu Xuân Lan gửi lời xin lỗi vì đã giấu kín chuyện lên xe hoa

Nói đi nhưng cũng phải tính lại, nếu như cơ quan có thẩm quyền không cấp phép cho những cuộc thi người mẫu Hoa hậu "ao làng" thì lấy đâu ra những con người mượn mác danh hiệu để làm nghề bất chính, phi pháp. 

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng thanh minh không "làm gái"

Ngay khi đường dây này bị cơ quan chức năng đưa về điều tra thì công chúng bất ngờ gọi tên Hoa hậu người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn. Đứng trước thông tin tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, sự nghiệp cô đã chính thức lên tiếng.

Jolie Nguyễn cho hay: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin". Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó "chân dài" đã khoá chế độ bình luận bài viết.