Phát ngôn trái ngược về ngôi "nữ hoàng nhạc pop" của Min và Mỹ Tâm

02/12/2020, 14:45 GMT+07:00

Sau phát ngôn tự nhận là "nữ hoàng nhạc pop", Min bị cư dân mạng phản ứng trái ngược, so sánh với Mỹ Tâm và Đông Nhi.

Trở lại với MV Trên tình bạn, dưới tình yêu, nữ ca sĩ Min nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Càng gây tranh cãi hơn không phải MV có thành công hay không mà chính là phát ngôn tự nhận là "queen of pop" của Min.

Nói về cùng vấn đề vị trí trong thị trường âm nhạc, Mỹ Tâm lại có sự khiêm nhường hơn hẳn. Công chúng cho rằng Mỹ Tâm mới thực sự xứng với danh xưng "nữ hoàng".


Min đang tạo "sóng gió" với phát ngôn về danh xưng "nữ hoàng". Ảnh: FBNV
Min đang tạo "sóng gió" với phát ngôn về danh xưng "nữ hoàng". Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: CĐM tranh cãi phát ngôn Nữ hoàng nhạc Pop của MIN

Mỹ Tâm khiêm nhường

Gần 20 năm hoạt động âm nhạc, Mỹ Tâm đã có vị trí không thể thay thế cùng khối tài sản ca khúc hit "khổng lồ". Năm 2016, Mỹ Tâm cũng vướng vào loạt ồn ào về việc ai mới xứng là diva thứ 5 của Việt Nam. Cùng với đó, nhiều người ca tụng "họa mi tóc nâu" là "nữ hoàng nhạc Việt". Vậy mà Mỹ Tâm lại hết sức khiêm tốn, phủ nhận lời hoa mỹ này.


Mỹ Tâm từng được fan ưu ái danh xưng "nữ hoàng nhạc Việt". Ảnh: Chụp màn hình
Mỹ Tâm từng được fan ưu ái danh xưng "nữ hoàng nhạc Việt". Ảnh: Chụp màn hình

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi là người bình thường chứ có gì đâu mà gọi là nữ hoàng, tôi cũng không phải con của vua để được gọi là công chúa". Ngoài ra, Mỹ Tâm còn chia sẻ danh hiệu là do fan dành tình cảm và gọi như thế, thuộc về quan điểm cá nhân. Nếu là nữ hoàng hay công chúa trong lòng bất kỳ ai, Mỹ Tâm cũng cảm thấy may mắn.


Mỹ Tâm không tự nhận là "nữ hoàng", cảm thấy may mắn khi được khán giả yêu thương. Ảnh: FBNV
Mỹ Tâm không tự nhận là "nữ hoàng", cảm thấy may mắn khi được khán giả yêu thương. Ảnh: FBNV

>>> Xem thêm: Min thay đổi phong cách nhưng lại khiến fan ngỡ như Rosé (BLACKPINK)

Min đề cao bản thân

Nói về danh xưng "nữ hoàng" trong làng giải trí Việt hiện nay, Min vừa qua đã có phát ngôn khiến nhiều người tranh cãi. Với loạt thành tích trong những năm gần đây, Min tự nhận mình là "nữ hoàng nhạc pop" một cách đầy tự tin.

Cô chia sẻ: "Tôi thấy mình đã rất kiên trì theo đuổi dòng nhạc Pop từ những ngày đầu mới đi hát rồi. Cho đến bây giờ, tôi không thể đếm được những bản hit của mình trên đầu ngón tay. Tôi thấy, đó là một sự xứng đáng cho công sức tôi bỏ ra trong suốt những năm vừa qua chứ không phải một sự tự mãn... Nếu tự định nghĩa bản thân, tôi nghĩ mình là queen of pop".


Min tự tin rằng cô là "queen of pop". Ảnh: FBNV
Min tự tin rằng cô là "queen of pop". Ảnh: FBNV

Phát ngôn của Min khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Khán giả cho rằng tuổi nghề của Min vẫn còn ít ỏi để cô tự nhận danh xưng này. Chưa kể trên cơ Min còn có Mỹ Tâm hoặc Đông Nhi xứng đáng là "queen of pop" hơn.


Cư dân mạng cho rằng Min quá kiêu ngạo. Ảnh: FBNV
Cư dân mạng cho rằng Min quá kiêu ngạo. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: Min trổ tài "bắn rap" các ca khúc của BLACKPINK, tiếng Anh cực chuẩn

So sánh phát ngôn của Mỹ Tâm và Min về danh xưng "nữ hoàng", cư dân mạng nhận thấy rằng "sông càng sâu càng tĩnh lặng, lúa càng chín càng cúi đầu". Mỹ Tâm bao giờ cũng khiêm nhường, khẳng định vị trí của mình bằng âm nhạc lẫn cách sống chứ không chỉ qua một danh hiệu nào.

Ảnh: Tổng hợp

MIN THỰC SỰ HOT ĐẾN MỨC NÀO?

Trước phát ngôn tự nhận "queen of pop" của Min, nhiều người cũng phải đặt câu hỏi liệu cô có thực sự nổi đình đám đến thế? Điểm lại sự nghiệp âm nhạc của Min, khán giả có thể rằng cô thành công vượt bậc kể từ năm 2019. Loạt MV lọt top trending YouTube đều không thiếu sản phẩm do Min tạo ra.

Chưa kể, lượt xem MV của Min cũng thuộc hàng "khủng": Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi có hơn 113 triệu view, Bài Này Chill Phết 126 triệu view, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu sở hữu 40 triệu view, Có Em Chờ 88 triệu view, Ghen 124 triệu view...

Theo đuổi dòng nhạc phù hợp với thị hiếu khán giả, Min trở nên quen thuộc với giới trẻ hơn. Ngoài ra, phong cách trẻ trung, năng động của cô cũng ảnh hưởng đến fan. Dù vậy, để được gọi là "queen of pop", Min cần phải cẩn thận hơn với phát ngôn này.

Xem thêm tại đây!