Hết "không tiền cạp đất mà ăn", Ngọc Trinh lại có thêm chân lý mới về tình yêu

12/04/2018, 00:19 GMT+07:00

Không chỉ được chú ý về nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Trinh còn gây ấn tượng bởi những phát ngôn gây sốc về chuyện tình cảm.

"Đàn ông đừng để phụ nữ thấy chông chênh về tiền" - chính là quan điểm mới nhất của "nữ hoàng nội y".

Từ trước đến nay, trong làng giải trí Việt, Ngọc Trinh không chỉ biết đến về nhan sắc xinh đẹp, sự gợi cảm hết mức mà cô còn được chú ý đến bởi những phát ngôn cực ấn tượng. Cụ thể, cô luôn là mỹ nhân có những chia sẻ hết sức thẳng thắn và thậm chí làm cho người khác hoang mang khi nói đến chuyện tình yêu.

Hết

Vào tháng 5/2012, khi được hỏi về mối quan hệ giữa tiền và tình yêu, người đẹp Trà Vinh trả lời: “Cái gì cũng có 2 mặt: tình yêu và tiền. Yêu không tiền thì cạp đất mà ăn à?”. Cho tới nay, lời tuyên bố này vẫn còn mọi người nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn. Và nó cũng gần như là câu nói mang thương hiệu Ngọc Trinh.

Hết

Mới đây nhất, cô lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái nhắc đến chuyện tình yêu và tiền bạc trên Instagram. Theo đó, Ngọc Trinh chia sẻ: "Không phải thực dụng - Nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc". Chỉ vừa đăng tải được vài giờ nhưng khán giả lại một lần nữa xôn xao vì cô nàng.


Chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh đã nhận được hơn 40.000 lượt like sau vài giờ đăng tải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh đã nhận được hơn 40.000 lượt like sau vài giờ đăng tải.

Trước đó, người đẹp cũng thừa nhận là mình ham tiền, nhưng cô cũng kén trong cách lựa chọn đàn ông: “Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh còn phải chừa một phương lấy chồng chứ. Đối với Trinh, cái gì vừa đủ là được. Trinh cũng kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao hơn Trinh, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ, chứ không phải chỉ biết vứt tiền ra rồi coi thường mình”.

Hết

Rất nhiều nghi vấn cho rằng Ngọc Trinh đã có tình yêu mới khi cô nhận được hoa và quà vào ngày 8/3 vừa qua. Theo đó, cô cũng bất ngờ lên tiếng về bạn trai và tiết lộ khả năng "lên xe hoa" trong thời gian tới, sau những ngày an vui với cuộc sống độc thân.  


Nữ diễn viên Vòng eo 56 cũng bật mí thêm bạn trai hiện tại của cô hội đủ các yếu tố: "Tâm - Tài - Đức", làm cho khán giả rất mong muốn thấy được diện mạo của người này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên Vòng eo 56 cũng bật mí thêm bạn trai hiện tại của cô hội đủ các yếu tố: "Tâm - Tài - Đức", làm cho khán giả rất mong muốn thấy được diện mạo của người này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!