Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu có phát ngôn gây sốc về đoàn y tế tiếp viện

17:15 02/07/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, sáng nay (ngày 1/7), hơn 300 cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lên đường đến TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ công tác chống dịch. Tất cả các thành viên của đoàn y tế tiếp viện đều mặc áo blouse trắng trong suốt hành trình từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

 
Hình ảnh đoàn y tế tiếp viện mặc áo blouse trắng ở sân bay. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đoàn y tế tiếp viện mặc áo blouse trắng ở sân bay. (Ảnh: Thanh Niên)

Hành động này nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dân cả nước. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Bảo Nhân - đạo diễn của "vũ trụ điện ảnh" Gái Già Lắm Chiêu lại có phát ngôn gây sốc về đoàn y tế tiếp viện này.

Gái già lắm chiêu. Gái già lắm chiêu V. Phim Tết Gái già lắm chiêu. phim  Tết | TTVH Online
Đạo diễn Bảo Nhân nói gì về đoàn y tế tiếp viện? (Ảnh: FBNV)

Đạo diễn Bảo Nhân đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ thắc mắc về việc đoàn y tế ra sân bay lại mặc áo blouse trắng. Theo đó, nam đạo diễn cho biết mình không đồng tình với việc làm này. Anh viết: "Tại sao mặc áo blouse đi ra khỏi Bệnh viện rồi còn đi ra sân bay vậy nhỉ? Có ai hiểu quy tắc của việc mặc áo blouse không nhỉ?"

ĐD Gái Già Lắm Chiêu bị chỉ trích vì phát ngôn sốc: Chê đoàn y tế tiếp viện cho TP. HCM “mặc blouse trắng ra sân bay” là không hiểu quy tắc - Ảnh 3.
Dòng trạng thái gây bức xúc của nam đạo diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó, có một cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực đoàn y tế tiếp viện và góp ý nhắc nhở rằng: "Các bạn không phải y bác sĩ, các bạn chỉ là các kỹ thuật viên và ngay lập tức khi rời máy bay thì tới các nơi để hỗ trợ ngày hôm qua em ơi. Nên ủng hộ chứ đừng mỉa mai như vậy". Tuy nhiên, vị đạo diễn của loạt phim "trăm tỷ" lại phản ứng khá gay gắt và đáp: "Kiến thức thấp!".

ĐD Gái Già Lắm Chiêu bị chỉ trích vì phát ngôn sốc: Chê đoàn y tế tiếp viện cho TP. HCM “mặc blouse trắng ra sân bay” là không hiểu quy tắc - Ảnh 4.
Đạo diễn Bảo Nhân đáp trả cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trước khi lấn sân làm đạo diễn, Bảo Nhân từng là bác sĩ thẩm mỹ. Có lẽ chính vì thế nên anh đã hiểu rõ những nguyên tắc riêng của ngành Y và thắc mắc về chuyện mặc áo blouse trắng đi ra khỏi bệnh viện.

Trước đây, đạo diễn Bảo Nhân từng tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế, chuyên ngành bác sĩ đa khoa. Nam đạo diễn là một trong những học sinh xuất sắc được giữ lại làm việc. Sau này, vì muốn học thêm về chuyên ngành thẩm mỹ nên anh mới rời Huế để vào TP. Hồ Chí Minh. Và đó cũng là cái duyên giúp Bảo Nhân tiếp xúc nhiều hơn với phim ảnh. Từ đó, chàng bác sĩ trẻ thử sức làm biên kịch, nhà sản xuất, đạo diễn và phát triển sự nghiệp ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.

 
Bảo Nhân từng là bác sĩ trước khi trở thành đạo diễn tài năng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Nhân từng là bác sĩ trước khi trở thành đạo diễn tài năng. (Ảnh: FBNV)

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như lúc này, những người hoạt động trong lĩnh vực y tế đều đang dốc toàn bộ sức lực để góp phần đẩy lùi dịch Covid-19. Chính vì vậy, khán giả cho rằng quan điểm đạo diễn Bảo Nhân là quá cứng nhắc và việc "soi mói" ngay lúc này là điều không nên. Hiện tại, nam đạo diễn đã xóa dòng trạng thái gây tranh cãi trên.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NHỮNG BỘ PHIM NỔI BẬT CỦA ĐẠO DIỄN BẢO NHÂN

Đạo diễn Bảo Nhân không chỉ xuất hiện 1 mình trong các dự án phim ảnh mà anh luôn đồng hành cùng đạo diễn Nam Cito. Bộ đôi đạo diễn này đã "bỏ túi" khá nhiều tác phẩm điện ảnh đặc sắc như:

Mùa Oải Hương Năm Ấy (2014): Tuấn Trần, Ngọc Thảo...

Gái Già Lắm Chiêu 1 (2016): Diễm My, Bình Minh, Diệu Nhi...

Chạy Đi Rồi Tính (2016): nghệ sĩ hài Việt Hương, Nam Thư, Diễm My, Hứa Vĩ Văn...

Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018): Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Phương Lan...

Mối Tình Đầu Của Tôi (2019): Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Bê Trần, Bình An...

Gái Già Lắm Chiêu 3 (2020): NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Phương Lan...

- Gái Già Lắm Chiêu V (2021): NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Khương Lê...

Xem thêm về đạo diễn Bảo Nhân TẠI ĐÂY!