Dàn diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt nói gì về nhân vật mình đảm trách?

10/07/2018, 07:30 GMT+07:00

Các diễn viên chính của bộ phim đã có những chia sẻ về cảm xúc đầu tiên của mình khi được tham gia vào dự án cực hot cho năm 2018.

Cả 4 nhân vật chính của bộ phim đều có sự hồi hộp, lo lắng riêng khi đảm nhận là những người truyền tải cảm xúc của bộ phim truyền hình này.

Sau một thời gian dài chờ đợi thì vào tối ngày 9/7 vừa qua, nhà sản xuất chính thức công bố dàn diễn chính của Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt. Không còn là dự đoán, Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái HàHữu Vi chính là hai cặp đôi tham gia vào dự án được mong đợi nhất năm 2018 này.

Dàn diễn viên

Nhân vật nữ chính được đạo diễn Bửu Lộc “chọn mặt gửi vàng” là diễn viên Khả Ngân. Cô sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện, tương tự với bác sĩ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo đảm nhận ở phiên bản gốc.

Lần đầu tiên tham gia một dự án phim dài tập đình đám như Hậu duệ Mặt trời, Khả Ngân không giấu sự hồi hộp. Cô tâm sự: "Khi được nhận vai Ngân cảm thấy bất ngờ, giống như một cơ duyên, điều gì đến sẽ đến. Trong phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam, Ngân sẽ vào vai bác sĩ Hoài Phương. Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, thế nên đây cũng là một thử thách lớn của Ngân.

Dàn diễn viên

Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp. Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc, bởi đây sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc.

Ngân tham gia dự án này với một tâm trạng vô cùng háo hức và Ngân cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này cởi mở hơn. Ngân chưa xem bản gốc và đó là một điều may mắn vì Ngân sẽ không bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của nữ diễn viên chính trong phim".

Dàn diễn viên

Là gương mặt khá quen với showbiz Việt nhưng đây lại là lần đầu tiên Song Luân tham gia vào một bộ phim truyền hình. Bên cạnh đó, anh lại hoá thân vào nhân vật đại uý Duy Kiên, tương đương bản gốc là đại úy Yoo Shi Jin - do Song Joong Ki đảm nhận. Nhân vật BigBoss này đã làm bao cô gái mê mẩn, chính vì thế nó cũng sẽ là một áp lực đối với anh.

Nam diễn viên thổ lộ: "Để chuẩn bị cho việc ghi hình, Luân còn phải học thêm khoảng 2 ngoại ngữ khác. Thời gian gần đây, Luân đầu tư hết tất cả thời gian của mình, kể cả thời gian cá nhân để tập trung cho bộ phim, ngoài việc học kịch bản, tập thoại, tập thể dục để giữ được thân hình, tập với cascadeur, thì Luân còn phải tập thể lực để đáp ứng được yêu cầu khi làm việc.

Dàn diễn viên

Luân biết trong kịch bản có nhiều tình tiết đòi hỏi diễn viên phải quay hình trong điều kiện gian khó, phải dầm mưa dãi nắng rất nhiều... Luân không ngại chuyện này vì Luân cũng đã có kinh nghiệm với phim điện ảnh, nhưng lần này vì thời gian quay khá dài nên Luân sẽ cố gắng hết sức có thể để vào tốt vai diễn".

Ngoài cặp đôi Song LuânKhả Ngân thì hai nhân vật còn lại: Hữu Vi - Cao Thái Hà cũng gây sự chú ý không kém. Được biết, nữ diễn viên Cao Thái Hà đã xin đạo diễn được casting vai trung uý Yoon - do Kim Ji Won đảm nhận ở phiên bản Hàn.

Dàn diễn viên

Cao Thái Hà tỏ ra thích thú: "Vào vai một bác sĩ quân y của quân đội, trước khi bấm máy, Hà được tập luyện rất nhiều về tác phong quân đội, được anh Lộc và ê-kíp cung cấp rất nhiều kiến thức cơ bản của bác sĩ quân y. Ngoài ra làm việc với ê-kíp, Hà cũng thấy rất an tâm vì sự chuẩn bị chu đáo. Ngày nào Hà cũng phải gặp các bạn diễn và anh Lộc để tập thoại, tập tác phong và được chỉnh sửa từng chút. Những vai diễn về người lính, bác sĩ trong Hậu duệ Mặt trời Việt Nam sẽ truyền tải tinh thần dân tộc, sự yêu nước và hi vọng là Hà và các bạn diễn sẽ thể hiện tốt tinh thần này trong bộ phim".

Dàn diễn viên

Đối với Hữu Vi, được vào vai một người lính là một thử thách để khám phá giới hạn của bản thân: "Nhân vật mà Hữu Vi sẽ thủ vai trong Hậu duệ Mặt trời là Thượng sĩ Bảo Huy, là một người điềm tĩnh và hết lòng vì nhiệm vụ. Vi thấy không có gì khó khăn hay áp lực gì khi vào vai này, nhưng sẽ có rất nhiều thử thách. Nếu nói là sẵn sàng 100% thì chưa nhưng qua vai diễn này, Vi cũng muốn thử thách giới hạn của bản thân và đó cũng là mục tiêu chính của Vi".


Sự kết hợp lần đầu giữa hai cặp đôi Song Luân – Khả Ngân và Hữu Vi – Cao Thái Hà cũng là một trong những ẩn số thú vị, rất đáng mong đợi của Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt.
Sự kết hợp lần đầu giữa hai cặp đôi Song Luân – Khả Ngân Hữu Vi – Cao Thái Hà cũng là một trong những ẩn số thú vị, rất đáng mong đợi của Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt.

 Ảnh: Tổng hợp