Phát ngôn hot của sao Việt tuần qua (P1)

19/05/2020, 18:40 GMT+07:00

Là người nổi tiếng, những câu nói của các nghệ sĩ luôn tạo được sức nặng trong lòng khán giả. Mỗi ngôn từ được phát biểu trước đám đông hay công khai luôn trở thành chủ đề để công chúng bàn tán. Chính vì thế, trước mỗi phát ngôn, người nghệ sĩ luôn nhận được lượng quan tâm đông đảo. 

Trong tuần qua, sao Việt đã có những phát ngôn thú vị về cuộc sống gia đình đến từ Hari Won, Trường Giang và Thu Trang,...

 
Đây là một chuyên mục mới vừa ra mắt số đầu tiên (Ảnh: YAN Design) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một chuyên mục mới vừa ra mắt số đầu tiên (Ảnh: YAN Design)

>>> Xem thêm: Sao Việt công khai khó dễ Hương Ly bằng những phát ngôn "gây sốc"

Hari Won

Cuộc sống của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành luôn là đề tài hấp dẫn với công chúng. Tại chương trình Quý ông đại chiến tuần qua, khi được hỏi về việc khác biệt về việc trước và sau khi kết hôn, giọng ca Anh cứ đi đi thẳng thắn cho biết, ở nhà ông xã Trấn Thành là một người vô cùng tuyệt vời.

“Trước khi kết hôn, em và anh ấy thường đi ngoài đường nói chuyện đến 3,4 giờ sáng mới về. Nhưng sau khi kết hôn tụi em sẽ ở nhà để nói chuyện tới 3,4 giờ sáng. Thật ra ở nhà em người chồng tuyệt vời rồi, em chỉ ở đây tư vấn cho mọi người là đàn ông nào được, đàn ông nào không được thôi chứ em giờ là không có một cơ hội riêng nào hết”, cô kể.

 
Mỗi khi giận cô đều được ông xã bù đắp xứng đáng (Ảnh: YAN Design) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi giận cô đều được ông xã bù đắp xứng đáng (Ảnh: YAN Design)

>>> Xem thêm: Hari Won phấn khích khi được Trấn Thành tặng hoa hồng xanh dịp 8/3

Trường Giang

Như lời "Mười Khó" tuyên bố dõng dạc khi cầu hôn Nhã Phương: "Tất cả tài sản của anh đều là của em". Sau khi về chung nhà, tiền bạc Trường Giang đều để Nhã Phương "giữ tay hòm chìa khoá".

Mới đây, trong một chương trình truyền hình Trường Giang cho biết từ ngày lấy vợ anh còn không biết số tiền kiếm được là bao nhiêu, toàn bộ đều do vợ giữ: “Riêng anh chưa bao giờ thấy “cục tiền” để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn. Tôi đi ăn mà cà thẻ người ta nói xin lỗi anh, dù thẻ tên anh nhưng mà mã thẻ không phải của anh, vợ anh giữ hết rồi".

 
Dù cát-xê tiền tỷ nhưng Trường Giang vẫn không được giữ trong mình (Ảnh: YAN Design) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cát-xê tiền tỷ nhưng Trường Giang vẫn không được giữ trong mình (Ảnh: YAN Design)

Linh Ka

Thời gian qua, hotgirl "bắp cần bơ" gây tranh cãi vì câu nói: "Thà học ngu kiếm ra tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm ra được đồng nào". Là một người cũng từng vấp ngã tuổi trẻ khi phát ngôn thiếu suy nghĩ, Linh Ka cũng nêu lên quan điểm của mình về sự việc: "Với quan điểm của em ai nói ra câu nói em cũng không biết, nhưng với bản thân em thì em thấy không đúng. Còn tùy theo suy nghĩ của mọi người, tuy nhiên em không quan tâm cho lắm vì mỗi người được quyền tự do nói".

 
Linh Ka: “Với bản thân tôi thì câu nói "Thà học ngu kiếm ra tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm ra được đồng nào" là không đúng”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Linh Ka: “Với bản thân tôi thì câu nói "Thà học ngu kiếm ra tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm ra được đồng nào" là không đúng”.

>>> Xem thêm: SAO THẲNG THẮN - Linh Ka lên tiếng khi bị so với gái xinh "bắp cần bơ"

Thu Trang

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật luôn có những phát ngôn hài hước trên mạng xã hội. Với mong muốn là động lực thúc đẩy ông xã tập luyện để rèn luyện sức khoẻ và dự án mới, "hoa hậu làng hài" đã thách đấu Tiến Luật rằng nếu như anh có 6 múi thì cô sẽ ăn chay 1 năm.

 
Quốc Trường cũng góp 1 tháng ăn chay nếu Tiến Luật làm được (Ảnh: YAN Design) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Trường cũng góp 1 tháng ăn chay nếu Tiến Luật làm được (Ảnh: YAN Design)

An Vy

Trong chương trình SAO THẲNG THẮN mới đây khi được hỏi về câu nói: "Thà học ngu kiếm ra tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được đồng nào", An Vy cũng thẳng thắn chia sẻ.

 
"Thật ra em nghĩ vấn đề này không đúng lắm, thật ra ai cũng cần có kiến thức đi học để giỏi hơn được, nếu nói như vậy thì mấy bé nhỏ nhỏ lại nghỉ học", An Vy. Ảnh: (YAN Design) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thật ra em nghĩ vấn đề này không đúng lắm, thật ra ai cũng cần có kiến thức đi học để giỏi hơn được, nếu nói như vậy thì mấy bé nhỏ nhỏ lại nghỉ học", An Vy. Ảnh: (YAN Design)

Đều là những phát ngôn hot nhất của giới nghệ sĩ trong tuần qua. Theo bạn, câu nói nào đã ảnh hưởng đến đám đông nhiều nhất?

Trấn Thành, Trường Giang bị vợ giữ hết tiền sau cưới

Trấn Thành, Trường Giang là hai danh hài có cát-xê cao nhất nhì Vbiz nhưng từ ngày có vợ họ không còn được tiêu xài hoang phí như thuở còn độc thân.

Trấn Thành cho biết, bản thân anh cũng không quen với việc này nhưng sau đó anh cảm thấy may mắn vì có vợ chu toàn. "Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí".

Trường Giang: "Từ ngày lập gia đình, giống như Trấn Thành, khi ra đường Trường Giang cũng không đem theo được một đồng cắc, mọi chuyện đều có trợ lí lo, còn nếu có nhúc nhích gì là bị trình báo về bà xã ở nhà ngay (cười). Đặc biệt ai cũng biết ở nhà Trường Giang ai là phe hơn rồi, vợ luôn thắng".

 

Xem thêm nhiều TVshow tại đây

>>> Xem thêm: SAO THẲNG THẮN - An Vy: "Quen khi đọc được những bình luận tiêu cực"

Bạn nghĩ như thế nào về chuyên mục mới của chúng tôi? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé hoặc truy cập vào xem thêm chuyên đề khác tại đây