Phát La xuất hiện trong MV mới của Mr Siro khiến fan thích thú

16:30 10/01/2020

Mới đây, Mr Siro đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, là phần tiếp nối cho MV đã được nhiều người quan tâm vào năm ngoái. Bên cạnh sự quay trở lại của những nhân vật chính thì lần này, MV của Mr Siro còn xuất hiện thêm các diễn viên mới, trong đó có Phát La.

 
Phát La tham gia diễn xuất trong MV mới của Mr Siro. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát La tham gia diễn xuất trong MV mới của Mr Siro.

Anh chàng thủ vai một người bạn thân, giúp đỡ nam chính trong lúc khó khăn. Bên cạnh đó, Phát La còn hóa thân thành nhân vật trong game với bộ đồ Tracksuit banana được nhiều người yêu thích. 

 
Hình tượng đầy hài hước của Phát La trong bộ đồ Tracksuit banana khiến nhiều người chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình tượng đầy hài hước của Phát La trong bộ đồ Tracksuit banana khiến nhiều người chú ý.

 
Anh là người đã giúp đỡ nam chính trong hoàn cảnh khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh là người đã giúp đỡ nam chính trong hoàn cảnh khó khăn.

>> Xem thêm: Phát La lên tiếng khi bị nói núp bóng Trường Giang để nổi tiếng

Xuyên suốt MV, Phát La chính là “cầu nối” để nam nữ chính quay lại với nhau. Anh chàng đã vô cùng nhiệt tình trong việc "bày mưu tính kế" giúp nữ chính ở bên người mình yêu. Chỉ có điều “nhọ” thay là cuối cùng lại mỗi mình Phát La là lẻ bóng.

 
Không chỉ là nhân vật đóng vai trò làm "công tác tư tưởng" cho nam chính... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ là nhân vật đóng vai trò làm "công tác tư tưởng" cho nam chính...

 
... mà Phát La còn là cầu nối tình yêu cho cặp đôi trong MV. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... mà Phát La còn là cầu nối tình yêu cho cặp đôi trong MV.

>> Có thể bạn quan tâm: Gia đình là số 1 phần 2: Phát La tuyên bố không đóng phim remake

Với kinh nghiệm diễn xuất trong Gia Đình Là Số Một, Phát La có màn nhập vai khá tốt trong MV lần này. Biểu cảm tự nhiên, đa dạng lại vô cùng chân thực của Phát La khiến không ít người xem cảm thấy thích thú.

 
Biểu cảm đa dạng, hài hước của Phát La trở thành điểm nhấn giữa giai điệu và cốt truyện buồn của MV. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm đa dạng, hài hước của Phát La trở thành điểm nhấn giữa giai điệu và cốt truyện buồn của MV.

Giữa giai điệu buồn bã của bài hát thì sự hài hước mà Phát La mang lại giống như một điểm sáng thu hút người xem hơn. Và dù là vai phụ nhưng hóa ra, vai trò của anh chàng để dẫn đến happy ending cho MV là không thể thiếu.

 
Thời lượng lên hình tương đối nhiều, Phát La đóng vai trò quan trọng cho đoạn kết đẹp của MV lần này của Mr Siro. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời lượng lên hình tương đối nhiều, Phát La đóng vai trò quan trọng cho đoạn kết đẹp của MV lần này của Mr Siro.

>> Đừng bỏ lỡ: Những “vựa muối” có 1-0-2 trong "Gia đình số 1" phần 2 bản Việt

Biết diễn hài, đi show hay, Phát La còn là một diễn viên tài năng khiến nhiều người khâm phục bởi độ “đa zi năng” của anh. Mong rằng trong tương lai khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến những dự án mới mẻ và được đầu tư hơn của Phát La.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại YAN nhé!

.Ảnh: Cô Đơn Không Muốn Về Nhà

PHÁT LA: HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NGÔI SAO TỪ GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1

Nổi tiếng kể từ khi tham gia vào bộ phim Gia Đình Là Số Một, Phát La gây ngạc nhiên cho người hâm mộ bởi anh chưa hề học qua bất kỳ lớp diễn xuất nào.

Thế nhưng diễn xuất tự nhiên, chân thật của Phát La đã khiến anh trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất phim.

Sau khi có được danh tiếng nhất định, Phát La dần hoạt động tích cực hơn trên các gameshow truyền hình, được khán giả vô cùng đón nhận.

Là học trò của Trường Giang nên từng có khoảng thời gian Phát La bị nói dựa hơi thầy để nổi tiếng, thế nhưng anh chàng không hề khó chịu mà lấy đó làm niềm tự hào để tiếp tục phấn đấu.

Mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng, Phát La liên tục thử sức với nhiều vai trò trên các lĩnh vực khác nhau mong tên tuổi sẽ ngày càng nổi tiếng hơn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!