Phát hoảng vì điện thoại nhận được ảnh "tự sướng" của người bà quá cố

23:42 05/07/2014

Một người phụ nữ ở Romani cho biết người bà quá cố của cô đã liên lạc với cô bằng cách gửi đến điện thoại cô một tấm ảnh tự sướng của bà.
 
Gina Miha, 34 tuổi đến từ Romani đã nhận được bức ảnh chân dung của người bà đã qua đời trên điện thoại của mình và tin rằng linh hồn của bà đang gửi thông điệp cầu cứu khi một người thầy bói khẳng định bà của cô đang bị trừng phạt ở thế giới bên kia.
 
Bức ảnh "tự sướng" của người bà quá cố được gửi đến điện thoại di động của Gina Miha làm cô tin rằng bà của cô đang cố gắng để liên lạc từ thế giới bên kia
 
Nhà thờ ở Scurtesti ở phía Đông Nam Romani là nơi để nhiều người dân địa phương tới cầu nguyện cho linh hồn của người bà của cô.
 
“Khi bật điện thoại lên, tôi thấy sợ hãi khi nhìn thấy hình ảnh của người bà quá cố của mình,” Gina Miha nói.
 
“Bà có thứ gì đó quấn quanh cổ như một con rắn, toàn bộ bức ảnh nhìn như thể được chụp qua lỗ, như thể nó được chụp qua vết rách trên mảnh vải phân cách giữa sự sống và cái chết," cô miêu tả.
 
Nhiều người dân địa phương đã tập trung tại nhà thờ để cầu nguyện cho linh hồn của người bà quá cố của Gina Miha
 
“Tôi đưa bức ảnh cho thầy bói, người đã nói rằng bà của tôi đang cố gắng gửi thông điệp từ thế giới bên kia, hình ảnh con rắn quấn quanh cổ bà như một biểu tượng cho thấy bà đang bị trường phạt vì tội lỗi của mình,” Gina Miha cho biết thêm.
 
Gina Miha tin rằng mình cũng có một phần lỗi trong việc này bởi cô đã không mang thức ăn tới mộ của bà cô – một trong những hoạt động biết ơn trong Lễ từ thiện ở Romani.